Buff Raz Cực Mạnh Cách Lên Đồ Raz Mạnh Nhất Solo Đường Giữa, Bảng Ngọc Raz, Cách Lên Đồ Raz Mùa 19

Raz – Quyền Vương có ngoại hình gần giống với tướng Lee Sin ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Trong Liên Quân Mobile, Raz là một trong những Pháp sư không dùng năng lượng. Thay vào đó, mỗi kỹ năng của Raz sẽ tiêu tốn một lượng nội năng nhất định.

Đang xem: Cách lên đồ raz mạnh nhất

 

Raz sở hữu trong mình bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế như: Hất tung đến từ chiêu 1, làm chậm đến từ chiêu 2, đẩy lùi đến từ chiêu cuối và nội tại của Raz.

Vậy với mùa 19 này, cách lên đồ của Raz như thế nào? Thay đổi ra sao với những mùa trước đó? Anh em hãy cùng mình – Hội Quán Cao Thủ tìm hiểu cách lên đồ cho Raz, lựa chọn ngọc cho Raz mùa 19 và cách chơi Raz này nha.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Raz

Đấm Và Lách

Nội tại

Lách: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao.

 

Đấm: Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

Cú Đấm Thăng Hoa

1

Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480/540/600/660/720/780 (+0.91 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Cú Đấm Chân Không

2

Tả Xung Hữu Đột

3

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+1.37 công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Raz

P

Đấm Và Lách

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

See also  Bảng Ngọc Yorn, Cách Lên Đồ Yorn 4019, Cách Lên Đồ Tướng Yorn Mạnh Nhất 2019

Cú Đấm Thăng Hoa

1
1
1
1
1
1
2

Cú Đấm Chân Không

2
2
2
2
2
2
3

Tả Xung Hữu Đột

3
3
3

Phép bổ trợ Raz

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Bảng ngọc Raz

Công phép/Xuyên giáp phép

Tốc đánh/Tốc chạy

Hút máu phép

Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Raz

Phù hiệu cho Raz

1
2

*

Tháp Quang Minh

*

Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

*

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

*

Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây

*

Vực hỗn mang
Ma hỏa

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Vực hỗn mang
Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Raz đầu game

Raz là một pháp sư mạnh và có lượng sát thương lớn, nhưng không phải là giai đoạn này. Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho mình kỹ năng Cú Đấm Chân Không đầu tiên sẽ giúp anh em dễ dàng farm lính khi gặp những kèo khó.

 

Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương. Hoặc đá vào bụi cỏ để check xem có ai đứng chờ hay không. Khi Cú Đấm Chân Không tung trúng mục tiêu sẽ phát ra âm thanh, tận dụng được điều này sẽ giúp anh em có thể đoán được có gì bên trong cỏ mà không cần đi vào.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Tựa Game Anime Đáng Chơi Nhất Trong Năm 2017 Này

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dota Garena, Cách Lên Đồ Trong Dota Imba

 

*

Trang phục Raz Đại Tù Trưởng

 

Sau khi dọn lính xong, anh em hãy tích cực di chuyển sang các đường cách hoặc đường mà tướng đường giữa team bạn đang lên để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời nhất.

 

Cách chơi Raz giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game, sức mạnh của Raz dần được tăng lên, tốc độ dọn dẹp lính cũng tăng lên đáng kể. Sau khi dọn dẹp lính xong, anh em hãy tích cực di chuyển 2 bên đường cánh để gank hoặc hỗ trợ đồng đội lấy trụ hoặc ăn Rồng. Rồng trong ván đấu mang lại rất nhiều kinh nghiệm và vàng. Đừng bỏ qua nha anh em.

 

*

Trang phục Raz Chiến Thần Muay Thái

 

Dần về cuối game, anh em nên đi chung với đồng đội của mình để gây sức ép tấn công những công trình và mục tiêu lớn như Rồng, Tà Thần. Khi đồng đội tấn công Rồng, Tà thần, anh em có thể núp bụi đứng chờ địch đi vào và dồn combo tiêu diệt những mục tiêu mỏng manh đi lẻ. Từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu và giành thắng lợi.

 

Combo của Raz

Combo cơ bản: Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không > Chiêu 1 – Cú Đấm Thăng Hoa > Chiêu cuối – Tả Xung Hữu Đột > Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không.

 

Combo nâng cao: Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không > Tốc Biến > Chiêu cuối – Tả Xung Hữu Đột > Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không > Chiêu 1 – Cú Đấm Thăng Hoa > Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ của Raz, lựa chọn ngọc cho Raz mùa 19 và cách chơi Raz. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Raz. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Raz!

 

Bài viết đề xuất

Tiểu sử tướng Raz

“Raz từng là một tên nô lệ bị bán cho lực lượng Sa đọa, nhưng thật ra anh chính là một điệp viên được Thane bí mật cài vào nhằm tìm hiểu sâu hơn về lực lượng này.

Tài năng nổi bật của Raz với nắm đấm nhanh chóng được Preyta, Kỵ sĩ tai ương nhận ra và cất nhắc làm đội trưởng của một nhóm nô lệ nho nhỏ. Nhanh chóng với sự khéo léo chẳng kém cạnh nắm đấm của mình là bao, Raz đã giành được sự ủng hộ của các nô lệ khác giúp tiểu đội của họ ngày càng bành trướng góp phần không nhỏ vào công cuộc ngấm ngầm kềm hãm sức mạnh của lực lượng Sa đọa.

See also  Cách Lên Đồ Quillen Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Quillen Liên Quân Mobile Mùa 19

Bất hạnh thay, Preyta quỷ quyệt nhanh chóng phát hiện vấn đề. Hắn liền lập tức âm thầm sắp đặt một cái bẫy chết người hòng tóm gọn quân phản kháng một lần và mãi mãi. Chẳng ngờ rằng cả đội đã bị lộ, Raz cùng đồng bọn rơi vào bẫy và buộc phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch hung hãn khát máu. Nhưng kể cả trong thời khắc tuyệt vọng nhất, Raz vẫn kiên quyết không lùi bước.

Phẫn nộ trước sự bất khuất của Raz, Preyta tung lời nguyền độc địa bao phủ lấy cả toán quân phản kháng. Trước hiểm họa khôn cùng, Raz bộc phát toàn bộ sức bình sinh tung vô số những cú đấm bùng nổ đẩy lùi kẻ địch, thành công phá vây giúp bản thân và những đồng bọn còn sót lại rút lui trước khi quá muộn. Trớ trêu thay lời nguyền của Preyta vẫn kịp bám vào hai bàn tay của Raz và dần dần hủy hoại cả cơ thể lẫn linh hồn của anh.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Emerald Trên Pc, Pokemon Emerald Việt Hóa 100%

Sau khi đón được Raz, Thane tức tốc tìm đến Đền ánh sáng khẩn cầu Thánh nữ Lauriel cứu giúp cả thể xác lẫn linh hồn của người chiến sĩ quả cảm này. Lauriel đồng ý, nhưng với điều kiện Raz phải vượt qua được khảo nghiệm linh hồn của Suối sinh mệnh. Chỉ những ai bất khuất nhất, quả cảm nhất, và chính trực nhất mới xứng đáng nhận được sự chúc phúc thần thánh của Suối sinh mệnh.

Raz lần nữa chứng minh sức mạnh ý chí của bản thân, anh vượt qua được thử thách và nhận được sự chúc phúc của Suối sinh mệnh giúp cả cơ thể lẫn linh hồn được hoàn toàn bình phục. Chưa dừng lại ở đó, Raz thậm chí còn nhận được một quyền năng mới đầy hùng mạnh. Sau khi thoát khỏi thần chết, Raz đã trở lại và lợi hại hơn nghìn lần!”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ