Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rammus Full Tốc Độ Chạy Urf, Một Kỉ Lục Mới Đạt Được Về Tốc Độ

Và vì kỹ năng E của Yuumi sẽ tăng 25% tốc độ di chuyển và thêm 10% mỗi 100 SMPT nên lượng tốc độ di chuyển kia sẽ được gia tăng rất rất nhiều. Ngoài ra, còn có trang bị giúp Yuumi “lợi cả đôi đường” đó là Vương Miện Shurelya vừa giúp tăng 40% tốc độ di chuyển cho đồng minh, vừa thêm được một lượng nhỏ sức mạnh phép thuật.

*

Thậm chí tốc độ di chuyển của các tướng này nhanh đến nỗi còn có thể né được đòn đánh thường từ chiêu cuối của Twitch

Và không dài dòng nữa, dưới đây là những vị tướng có khả năng kết hợp với Yuumi vô cùng kinh khủng tại chế độ URF.

1, Jhin

*

Kể cả chế độ đấu thông thường, Jhin lên full trang bị tốc độ chạy cũng đã vô cùng phổ biến tại Đấu Trường Công Lý. Nhờ nội tại khá khủng của mình, việc lên những trang bị như Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statikk, Đại Bác Liên Thanh,… vẫn mang lại cho Jhin một lượng sát thương vật lý cộng thêm vô cùng khủng khiếp.

Đang xem: Cách lên đồ rammus full tốc độ chạy urf

Và khi kết hợp với Yuumi, sau mỗi đòn đánh Jhin có thể tăng đến lượng tốc độ di chuyển khủng khiếp gần 2000 và có thể duy trì liên tục bằng đòn đánh tay của mình. Thật sự đối với những vị tướng sử dụng kỹ năng định hướng, hoặc những tướng di chuyển chậm chạp thì việc bắt được Jhin và Yuumi là điều không hề khả thi.

See also  Cách Lên Đồ Volibear Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Volibear Mới Nhất

2, Hecarim

*

Hecarim là một tướng thiên về sốc dame nhiều hơn là duy trì lượng tốc độ chạy ổn định như Jhin. Nhưng bù lại, khi đi cùng với Yuumi, một khi kích hoạt thú săn mồi và 1 tỷ tỷ hiệu ứng tăng tốc từ trang bị, kỹ năng E – Vó Ngựa Hủy Diệt sẽ đạt được tốc độ di chuyển siêu khủng khiếp kèm theo lượng sát thương đủ đạp bay màu một AD lẻ loi nào đó trong 1 hit.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Garena Mà Không Cần Tải Lại Game

3, Rammus

*

Mặc dù khi kết hợp với Yuumi thì Rammus sẽ có lượng tốc độ di chuyển vô cùng khủng khiếp nhưng Rammus lại không có được lượng sát thương cộng thêm lớn như Hecarim. Rammus có thể lên một chút trang bị SMPT và sẽ gank cực khó chịu ở giai đoạn đầu game cùng Yuumi.

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Aleister

Nhưng càng kéo dài về giai đoạn cuối game thì Rammus sẽ không đủ sát thương để tiêu diệt mục tiêu nhanh như trước nữa. Vì thế, Rammus chơi về cuối trận sẽ thực hiện nhưng pha quấy rối và troll đối thủ nhiều hơn với tốc độ siêu nhanh của mình.

4, Singed

*

Độ khó chịu của Singed thì có lẽ ai cũng biết rồi. Đương nhiên, khi đi cùng với Yuumi, gã Dược Sĩ Điên này còn khó chịu hơn khi cứ chạy lòng vòng và lâu lâu Hất 1 cái cũng đủ để đối phương lăn ra chết.

See also  Toro Mùa 19: Cách Lên Đồ Toro Mùa 8 Mạnh Nhất, Cách Chơi Toro Liên Quân Mùa 16

Bên cạnh đó, Yuumi cũng cung cấp lượng hồi máu khá hảo giúp hắn tự tin hơn khi lao vào giữa đội hình địch khiêu khích và chạy ra bình an vô sự.

5, Garen

*

Garen vô cùng khỏe trong URF, kể cả về sát thương lẫn chống chịu. Điều mà Garen thực sự cần là tốc độ di chuyển cao để lao vào tiếp cận đối phương và xoay E liên tục.

LMHT: Chỉ sau vài ngày ra mắt, Riot nerf sát thương của hàng loạt tướng trong URF vì quá bá đạo

Chỉ sau một vài ngày ra mắt, Riot Games đã phải chỉnh sửa hàng loạt tướng và cả ngọc Thu Thập Hắc Ám trong chế độ URF.

URF trở lại có lẽ là điều khiến cho game thủ vui mừng nhất khi họ có thể chơi mọi tướng yêu thích, lên đủ mọi thể loại trang bị mình muốn mà không ngại bị chửi vì… đồng đội không rảnh tay để chat. Tuy nhiên có khá nhiều những vị tướng trở nên vô cùng “ung thư” ở chế độ này như Cassiopeia, Katarina, Fiora… bên cạnh những cái tên cũ. Vì vậy mà chỉ ít ngày sau khi URF trở lại, Riot Games đã phải ra mắt bản vá để chỉnh sửa chế độ này, cụ thể:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ