Cách Lên Đồ Qiyana – Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Rừng Mới Nhất

Tháng Mười Một 3, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Qiyana mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Qiyana mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Qiyana mùa 11, cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và lên đồ sát thương khi đi Rừng như Levi mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Qiyana, Combo và Build Guide sát thương cho sát thủ Qiyana khi đi đường trên Top, đường giữa Mid với cách khắc chế tốt nhất theo hướng dẫn của các cao thủ cho mọi người chơi LMHT tham khảo.

Đang xem: Cách lên đồ qiyana

Với khả năng đi nhiều vị trí đường khác nhau, người chơi Qiyana có thể tìm ngay cho vị tướng này một phép bổ trợ sao cho phù hợp với khả năng đi đường của sát thủ này.

Đi Mid: Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng: Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top: Tốc biến + dịch chuyển.

*

Kỹ năng Qiyana

NỘI TẠI: Nội Tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

Đòn đánh hoặc kỹ năng đầu tiên đối với kẻ địch sẽ gây thêm 15-83 (+55% AD)(+30% AP) sát thương vật lý. Đối với mỗi mục tiêu kỹ năng này sẽ có thời gian hồi chiêu là 25 giây. Nó sẽ được làm mới khi mà Qiyana sử dụng Mượn Lực Địa Hình (W) để lấy nguyên tố khác vào vũ khí của mình.

See also  Bảng Ngọc Marja Mùa 19: Cách Lên Đồ Maria, Hướng Dẫn Chơi Marja Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm: Tin Tức & Lịch Ra Mắt Game Mobile Online Mới, Hay Nhất, Game Mobile

Q: Nhát Chém Nguyên Tố

W: Mượn Lực Địa Hình

E: Táo Bạo

Qiyana lướt một khoảng cách cố định và kẻ địch chắn đường sẽ phải chịu sát thương (+70% SMCK cơ bản)

R: Chiêu cuối – Thế Giới Bùng Nổ

Bắn ra một luồng sóng không có sát thương, đẩy kẻ địch lùi ra phía sau và dừng lại khi trúng tường. Mỗi địa hình (Tường, Sông, Bụi) trúng luồng sóng này sẽ phát nổ và gây sát thương tương đương với 100/170/240 (+170% SMCK cơ bản) + 10% máu tối đa của kẻ địch đồng thời bị làm choáng 1 giây. Các mục tiêu ở xa sẽ chịu choáng ít hơn

Bảng ngọc bổ trợ Qiyana

Vốn là một tướng sốc sát thương như Quinn, thì những bảng ngọc bổ trợ dành cho Qiyana trong mùa giải này khá phù hợp với vị tướng này mà kiemtung.vn giới thiệu bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Chuẩn xác đi Rừng

*

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Chuẩn xác đi Top

*

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Chuẩn xác đi Rừng phổ biến

*

Bảng ngọc bổ trợ Sốc điện => Cảm hứng đi Mid

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Qiyana

Với nhiều vị trí đi đường, thì người chơi có thể nâng chiêu thức theo cấp cho Qiyana như sau:

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Qiyana max: Q -> E -> W.

See also  Cách Lên Đồ Volibear Dtcl Mùa 5, Volibear Dtcl Mùa 5

*

Cách 2: Qiyana Mid – Top max: Q -> W -> E => tăng khả năng dồn combo khi Qiyana áp sát mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ tiếp cận và tuẩn thoát nữa.

*

Trang bị Qiyana

Về cơ bản là một tướng gây sốc sát thương, thì những trang bị của Qiyana chúng ta nên lên các trang bị thiên về sát lực + sát thương vật lý là chính. Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo qua trang bị của Pyke hay Pantheon mùa 11 mà kiemtung.vn từng giới thiệu cho anh em game thủ.

Xem thêm: Paper – Play Io Game Online

Trang bị Qiyana đi Rừng sát lực

*

*

Trang bị Qiyana đi Top, Mid

*
*
*

Tướng đi đường Qiyana

Đi Mid

*

Đi Rừng

*

Vốn là một sát thủ thật sự, với bộ kỹ năng có khả năng kết thúc đối thủ thật nhanh chính vì điều này khiến cho Qiyana trong mùa 11 này là một trong những sát thủ đáng sợ nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ