Cách Lên Đồ Pyke Urf Build Guide Patch 11, Top 10 Tướng Mạnh Nhất Urf Ko Cấm Thì Phải Chọn

Mỗi kỳ CKTG đến là chúng ta lại chào đón chế độ chơi URF trở lại – chế độ được yêu thích nhất hiện nay. Đương nhiên URF trở lại đồng nghĩa với việc bạn phải sắm cho mình 1 bàn phím “xịn sò” để có thể “đập” bộ kỹ năng của các Hero sướng nhất và đương nhiên lên list danh sách tướng mạnh nhất URF để có thể AUTO chọn vào game bán hành đối thủ. Và hôm nay kiemtung.vn cũng không quên nhiệm vụ của mình khi giúp bạn điểm danh Top 10 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn mà bạn tuyệt đối phải nhớ.

Đang xem: Cách lên đồ pyke urf

Những tướng mạnh tại URF cực bá đạo: Zed, Quinn, Leesin,…

MỤC LỤC

11. Hecarim thú săn mồi – Oneshot

Bạn đã thấy Hecarim thú săn mồi chưa? Nếu đầu game trong chế độ URF bạn không thể khống chế được vị tướng này thì bạn sẽ biết được không biết tại sao mình lại bay màu.

Hãy coi nhé:

10. Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

Sát thủ vùng nước đỏ Pyke nếu độ khó chịu trong rank phụ thuộc vào kỹ năng nhiều của người chơi thì với URF lại khác – chỉ cần bạn bạn có 1 bàn tay vàng trong làng URF là bạn có thể khiến đối thủ “đờ mờ” bạn mấy chục lần với bộ kỹ năng Q – Đâm Thấu Xương rồi W – Lặn Mất Tăm bộ kỹ năng này của Pyke có khả năng phối hợp cùng đồng đội cực tốt. Không những ẩn mình một cách vô đối mà khả năng “ném đá giấu tay” của hắn còn vô địch về khoảng khiến đối thủ cay cú nữa và cũng đừng quên dame của Pyke thì hoàn toàn không nhỏ một tý nào với bộ combo Q – E – W – R nhé.

*

Sát thương khủng và khả năng tàng hình gây rất ức chế

Vậy nên nếu bạn muốn bị ức chế khi chơi URF thì đừng quên cấm hắn ta.

See also  Cách Lên Đồ Jhin Đtcl Mùa 3, Jhin Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

9. Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Ở chế độ URF thì có lẽ bộ kỹ năng của Fizz như cá gặp nước rồi. Hắn cực kỳ khó chịu với kỹ năng E có thể né mọi sát thương (nên nhớ trong URF E của Fizz chỉ có thời gian hồi chiêu chưa đến 2s – thì chú cá này gần như bất tử tại chế độ chơi này).

Ngoài ra, lượng sát thương cực khủng từ Until (R) kết hợp với (Q) – Đâm lao cùng W – Đinh ba hải tặc thì chưa một vị tướng yếu máu nào có thể xuất hiện trước mặt hắn ta được 2s.

Chỉ với những điều đó thôi đã khiến Fizz là một trong những vị tướng mạnh nhất URF.

8. Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Trong danh sách tướng mạnh nhất URF có khả năng one-shot thì ngoài Malphile ra thì Diana chính là cái tên thứ 2, với khả năng one shot cực nhanh trong URF. Khả năng trao đổi chiêu thức giai đoạn đi đường của cô nàng rất mạnh mẽ nhờ vào kĩ năng (Q). Khi có được một số trang bị chính như Ma Vũ Song Kiếm, nanh nashor, mũ phù thủy… thì với bộ com bo: Q – R – W – E – R thì bạn có thể kết liễu mục tiêu nhanh chóng thời gian lặp lại ủa bộ ky năng này trong URF khoảng 4s . Một trong những lí do cô nàng có khả năng pentakill là bộ chiêu thức “chỉ thẳng vào mặt” (trừ chiêu Q), tận dụng tốt bạn sẽ khiến các game thủ khác trầm trồ.

7. Fiora

6. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen – vị tướng trâu bò mà gây sát thương “mất dại” nhất bằng “con quay” trong chế độ URF. Với kỹ năng Q khiến kẻ địch câm lặng liên tục cùng kỹ năng (E) với 0.5s hồi phục sẽ giúp Garen quay mãi không ngừng. Không thể nào có thể tưởng tượng được lượng mà sát thương Garen gây ra ngay từ lever 1.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Valhein Full Tank, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021
*

Garen nằm trong danh sách top tướng mạnh nhất URF

Đó là chưa kể nếu đồng đội bạn pick Hoàng đế Yumi thì Garen là một vị tướng bất tử hoàn toàn ở chế độ URF này. Nói chung để có thể khắc chế Garen trong chế độ URF là điều gần như không thể.

5. Malphile – One-shot đối thủ.

Xem thêm: Get Blackjack 21 Pro Free Play, Blackjack 21 Offline For Android

Nếu như Garen – Fizz và Pyke chỉ gây ức chế và cần 1 khoảng thời gian gây sát thương để hạ gục bạn thì với Malphile phép thuật thì lại khác hoàn toàn. Chỉ cần 1 combo R – Q – E – W kết hợp với thiêu đốt thì bạn sẽ không hiểu tại sao màn hình của bạn lại đen.

Nếu không thể chọn Malphile thì hãy cấm ngay hắn ta. Bởi cứ URF là auto Malphile.

*

Malphile sẽ không gây ức chế cho bạn mà sẽ One-shot bạn.

4. Wukong

Bạn đã bao giờ gặp một con khỉ full sát lực rồi thoát ẩn thoát hiện cho bạn một cái gậy như ý vào mặt rồi không hiểu sao màn hình máy tính bạn lại đen hay chưa?

Nếu rồi thì bạn hiểu ý mình rồi đó. Một con Wukong mang theo Dạ kiếm + Kiếm ma youmuu + cái rìu đen nếu vui tính thì lên thêm cái Vô cực kiếm thì khả năng gây sát thương rất kinh khủng. Có thể gây sát thương bạn còn chịu chấp nhận được chứ riêng cái kỹ năng tằng hình bằng (W) khiến hắn hạ gục bạn xong rồi hắn tàng hình đi đâu không biết thì còn gì tức hơn nữa?

*

Wukong full sát lực có thể one-shot bất kỳ ai.

 3. Sona – Đại Cầm Nữ

Nếu ai có thể khiến bạn tuyệt vọng khi dứt điểm team địch thì chỉ có thể là Sona – tại chế độ URF này thì cô nàng có thể nói về độ vô địch khi vừa có sát thương, vừa có hồi phục vừa tăng khả năng di chuyển giúp chạy trốn cũng như truy cùng diệt tận.

See also  Bảng Ngọc Veres Liên Quân Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Veres Mùa 19

Ở URF thì các kỹ năng của SONA gần như không có khái niệm hồi chiêu giúp vô ta spam chiêu liên tục cấu máu đối phương về late thì gần như bất tử.

*

Độ buff máu của Sona tại URF là bất tử.

2. Sylas

Đã bao giờ bạn thử mang Sylas vào chế độ URF rồi dùng bảng bổ trợ chinh phục rồi lên kiếm súng hextech hay chưa? Nếu chưa thì hãy thử test 1 ván đi bạn sẽ thấy khả năng bất tử của Sylass với kỹ năng Đồ vương nó kinh khủng như thế nào.

1. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Ngôi vị quán quân trong Top 8 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn không ai phù hợp hơn đó chính là Bậc thầy vũ khí – Jax.

*

Jax có thể coi là tướng mạnh nhât trong chế độ URF

Từ đời đầu URF ra mắt thì Jax luôn được xem là vị tướng gần như không có đối thủ trong URF với lượng sát thương khủng khiếp. Nội tại tăng tốc độ đánh cùng gõ bằng kỹ năng (W) thì đừng hỏi tại sao lại thốn. Tuy nhiên đây chưa phải là tất cả khi kỹ năng khó chịu nhất của Jax chính là (E) có khả năng né toàn bộ các đòn đánh thường và gây choáng đối thủ.

Không những lượng dame gây ra khủng khiếp mà Jax lại còn khả năng chống chịu cũng cực kỳ trâu bò với (R) giúp tăng giáp và kháng phép. Chưa bao giờ thấy jax thua trong một cặp 1 cân 2 vs mà thua bao giờ.

Xem thêm: Top Game Thẻ Bài Offline Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

Như vậy là trong bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn Top 8 tướng mạnh nhất URF Ko Cấm Thì Phải Chọn – hãy note lại để lưu ý sử dụng nhé. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thật vui và không bị ức chế tại chế độ chơi URF sắp tới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ