Bảng Ngọc Omen Mùa 19: Cách Lên Đồ Omen Mùa 7, Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 19

Omen Liên Quân là một tướng đấu sĩ mệnh danh là vua solo, có thể nói hiện tại thì chưa có tướng nào đủ bản lĩnh để 1 chọi 1 cùng Omen. Sở hữu nội tại vô cùng bá như làm chậm đối phương, tăng tốc độ đánh cho bản thân, khống chế và giảm sát thương của địch. Để phát huy tối đa sức mạnh của tướng Omen trong Liên Quân mobile bạn cần phải biết cách chơi, cách lên đồ Omen mùa 13 cũng như bảng ngọc thích hợp. Vậy nên kiemtung.vn.vn ngay sau đây sẽ chia sẻ cho anh em.Bạn đang xem: Bảng ngọc omen mùa 7

Vị trí khuyến khích người chơi chọn: Omen Top – đường trên. Omen solo lane.

Đang xem: Cách lên đồ omen mùa 7

Hướng dẫn tướng Omen chi tiết

*

*

*

*

*

Cách lên đồ Omen mới

Còn đây là cách lên đồ Omen được Moba việt chia sẻ, và là cách mới nhất cho đến hiện tại.

Anh em có thể test qua 2 cách trên, nếu cách nào hợp lý thì dùng, còn anh em nào có phương pháp khác thì comment chia sẻ phía dưới nhé.

9. Cách chơi Omen Liên Quân mùa 13

Omen Đầu trận:

– Omen nâng mạnh nhất kỹ năng Sát kiếm tối ưu hóa đánh thường nhằm đạt trạng thái cường hóa đánh thường, Omen mạnh khi các đòn đánh thường liên tục được nâng sát thương vật lý.

See also  Cách Lên Đồ Jhin Urf Lên Đồ Max Tốc Độ Chạy 900, Jhin Urf Lên Đồ Max Tốc Độ Chạy 900

– Omen cực mạnh giai đoạn đầu nên cứ tự tin trao đổi chiêu thức và tích cực farm rừng, lính nhằm nhanh chóng lên lv2.

– Khi đã có Sát niệm Omen có khả năng chống chịu, vì vậy hãy bật nó trước khi xảy ra giao tranh giúp Omen giảm bớt chống chịu và phản ngược về lại mục tiêu.

– Tích cực đánh tay nhằm cường hoa đòn đánh thường giúp sát thương càng mạnh hơn.

– Khi lên lv 4 bạn đã có Sát vực, đây là kĩ năng khá khó chịu khi mục tiêu bị trói trong vòng tròn và không thể chạy trốn trong 5s. Sau khi trói đối phương chém thường liên tục, sau đó Sát niệm nhằm tăng chống chịu và giảm sát thương. Nếu chưa thể kết thúc mục tiêu, dùng Sát kiếm để kéo mục tiêu về phía mình và đánh thường.

Omen vài giữa và cuối trận:

Combo Omen: Sát vực > Sát niệm > Sát kiếm > đánh thường liên tục. Không cần phải dùng nhiều kĩ năng mà những đòn đánh thường cũng đủ đối phương phải e dè. Ngoài ra Omen cũng phá trụ cực nhanh nhờ các đòn đánh thường liên tiếp.

Xem thêm: Cách Chơi Game Không Bị Nghiện Game Cho Hai Con, Nghiện Trò Chơi Điện Tử (Video Game)

– Trong giao tranh nên biết cách chọn mục tiêu như chủ lực, khóa bằng Sát vực và tấn công thường liên tục để kết thúc mục tiêu. Hoặc người chơi chọn cách đẩy trụ nhằm tạo lợi thế cho đồng đội.

See also  Cách Lên Đồ Astrid Mùa 14 - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Astrid Liên Quân Mùa 15

– Thời điểm cuối trận một chủ lực đối thủ bị khóa trong 5s chắc chắn sẽ bốc hơi nhanh chóng bởi sát thương của Omen.

– Khôn khéo dụ mục tiêu vào trụ và khóa bằng Sát vực cũng là một kĩ năng khiến Omen gây khó chịu bậc nhất.

– Omen và Mina cặp bài trùng ăn ý. Khi đi với nhau khả năng khống chế của 2 vị tướng này khiến đối phương gặp nhiều khó khăn trong các pha giao tranh.

Kinh nghiệm chơi Omen cá nhân:

– Omen lên được lv4 mới bá đạo được nhé mọi người

– Kỹ năng của tướng Omen rất dễ dùng

– Trước khi giao tranh tổng hãy lấy đủ 4 điểm sát khí bằng cách đánh quái rừng.

– Các bạn tăng max chiêu 2 của Omen trước, hỗ trợ rất nhiều đấy

– Combo của Omen cũng không phức tạp lắm: Khi tích lũy 4 điểm sát khí thì dùng chiêu 2 áp sát và đánh thường liên tục, sau đó dùng chiêu 1 kéo các kiểu, nếu tướng địch bỏ chạy thì dùng chiêu cuối giữ lại và kết thúc.

– Chiêu cuối của Omen rất bá đạo, giữ tướng địch trong 5 giây, nếu bạn dùng chuẩn thì có thể tóm gọn các vị tướng cơ động như nakroth hay murad.

Ngoài ra còn mình còn chia sẻ hướng dẫn những vị tướng khác như cách chơi Tulen trở thành vị pháp sư mạnh nhất Liên Quân, cách lên đồ Liliana chuẩn không cần chỉnh, hướng dẫn tướng Tel’Annas là một xạ thủ số 1.

See also  Hướng Dẫn Chơi Omega, Cách Lên Đồ Omega Mùa 10, Cách Lên Đồ Omega Mùa 15

Xem thêm: Brickdom: Block Puzzle Games Cho Android, Block Puzzle

Omen quỷ vương có khả năng solo lane cực mạnh nhờ khả năng đánh thường kích hoạt nội tại và chống chịu tốt. Đặc biệt util khiến mục tiêu bị khóa trong 5s đặc biệt nguy hiểm. Hi vọng thông tin cách lên đồ Omen mùa 13 cùng cách chơi Omen từ kiemtung.vn.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vị tướng đấu sĩ này, mọi góp ý hoặc yêu cầu hướng dẫn vị tướng nào thì mọi người comment phía dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ