Hướng Dẫn Chơi Omega, Cách Lên Đồ Omega Mùa 10, Cách Lên Đồ Omega Mùa 15

Omega Liên Quân Mobile là tướng liên quân mobile – một bộ giáp có tri giác được trao sức mạnh tối thượng để đập tan mọi loại vũ khí cùng khát khao kết thúc mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Một bộ áo giáp không thể bị phá hủy bởi vũ khí hay sức mạnh phép thuật nào. Khả năng hồi phục của Omega tuyệt vời đến mức, tất cả các đòn đánh từ kẻ địch đều biến mất trước khi đòn đánh thứ 2 có thể chạm đích. Omega được cả con người và thần linh coi trọng.

Đang xem: Cách lên đồ omega mùa 10

Omega không thuộc về bất kỳ vị thần hay nền văn minh nào, nhưng vẫn sở hữu trí tuệ, hiểu biết, kỷ luật và quyết tâm cho chiến tranh. Có lẽ từng xuất hiện một nền văn minh tiên tiến hơn nhưng đã biến mất trong màn sương thời gian. Nguồn gốc của Omega vẫn còn là một điều đầy bí ấn, nhưng giờ đây các vị thần không còn thời gian cho vấn đề đó, bởi vì hắn ngày càng hiếu chiến và mạnh hơn qua các cuộc chiến, điều này khiến các vị thần nghi ngờ về truyền thuyết Omega được tạo ra để dập tắt chiến tranh.

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Omega

Kỹ năng tướng Omega LQM

Chế Độ Phá HoạiNội tại chế độ phá hoại giúp các chiêu thức của vị tướng này gây ra sát thương chuẩn lên trụ và nhà chính. Tức là loại sát thương không có bất kỳ loại giáp phòng vệ được, vì vậy phá hủy rất nhanh.

See also  Cách Lên Đồ Trong Dota 6.74C Ai, Hướng Dẫn Chơi Weaver (By Longga66)

Chế Độ Tiên PhongSkill chế độ tiên phong sẽ giúp Omega nhận một lớp lá chắn bảo vệ, tăng 25-50% tốc độ di chuyển trong vòng 5 giây. Đồng thời đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây ra 180-330 sát thương vật lý và hất văng kẻ địch xung quanh mìnhTime hồi chiêu: 12 giây.Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Chế Độ Nghiền NátKỹ năng chế độ nghiền nát sẽ dũng mãnh tấn công các kẻ địch ở phía trước gây ra 330-530 sát thương vật lý và sẽ làm choáng chúng ngay sau đó.Time hồi chiêu: 9 giây.Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Chế Độ Hủy DiệtChiêu cuối Ultimate chế độ hủy diệt xoay người liên tục tạo ra nhiều đợt tấn công với lượng sát thương từ 200-350 mỗi đợt cho toàn bộ mục tiêu nằm trong vùng ảnh hưởng.Time hồi chiêu: 30 giây.Năng lượng cần thiết: 140 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Omega

Phép bổ trợ cho Omega

Cấp Cứu: 120 giây hồi chiêu. Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Cấm Trụ: Vô hiệu hóa 1 công trình trong 5 giây.Hồi chiêu: 60 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Dragon Trong Battle Realm S 2 Kèm Hack Ninja Serpent

Phù hiệu cho Omega

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Omega mạnh nhất

Giày kiên cường > Thương Longinus > Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Áo choàng thần Ra > Khiên thất truyềnThương Longinus > Giày Hermes > Huân chương Troy > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Giáp hộ mệnh

See also  Cách Lên Đồ Syndra Mùa 9 - Bảng Ngọc Syndra Đi Mid Mùa 11

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% kháng hiệu ứng.

Thương LonginusGiá: 2060+80 Công vật lý+15% Giảm hồi chiêu+150 GiápNội tại Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây.

Giáp GaiaGiá: 1960+5% tốc chạy+180 Giáp phép+1100 máuNội tại Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Khiên Huyền ThoạiGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% giảm hồi chiêuNội tại Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Áo Choàng Thần RaGiá: 1950+80 Công vật lý+330 GiápNội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

Khiên Thất TruyềnGiá: 2100+360 Giáp+1200 máuNội tại Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30%.

Xem thêm: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Raz Mùa 11, Cách Chơi Raz Liên Quân Mùa 16

Trang phục mới

Skin Cỗ Máy Tri Giác (Trang phục mặc định).Omega Người Máy Xanh (Được bán với giá 270 quân huy trên Garena).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ