Cách lên đồ omega mùa 10

Omega Liên Quân Smartphone là tướng liên quân mobile – một cỗ gần kề tất cả tri giác được trao sức mạnh buổi tối thượng để đập tung các một số loại vũ trang cùng ước mong xong phần lớn trận chiến ttinh ranh trên quả đât. Một bộ áo liền kề không thể bị hủy diệt vì trang bị hay sức mạnh phép màu như thế nào. Khả năng phục hồi của Omega tuyệt đối hoàn hảo tới mức, tất cả những pha ra đòn tấn công từ kẻ thù mọi bặt tăm trước khi đòn tấn công thứ hai có thể chạm đích. Omega được cả nhỏ fan với thần linh coi trọng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ omega mùa 10


Omega không nằm trong về bất kỳ vị thần tốt nền văn minh như thế nào, tuy thế vẫn tải trí tuệ, đọc biết, kỷ chế độ với quyết trung khu mang đến chiến tranh. Có lẽ từng lộ diện một nền vnạp năng lượng minc tiên tiến và phát triển hơn nhưng mà đang biến mất trong màn sương thời hạn. Nguồn cội của Omega vẫn còn đấy là một trong điều đầy túng ấn, tuy nhiên giờ đây các vị thần không thể thời gian mang đến điều này, bởi vì hắn ngày dần hiếu chiến với mạnh hơn qua những trận đánh, vấn đề này khiến các vị thần nghi vấn về thần thoại cổ xưa Omega được tạo ra để dập tắt cuộc chiến tranh.


Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Ckhá, Khắc Chế Omega

Kỹ năng tướng tá Omega LQM

Chế Độ Phá HoạiNội trên chế độ tiêu hủy giúp các phương pháp của vị tướng này gây ra gần cạnh thương chuẩn chỉnh lên trụ và đơn vị chủ yếu. Tức là các loại gần kề tmùi hương không có ngẫu nhiên nhiều loại sát chống vệ được, vì chưng vậy tàn phá hết sức nkhô cứng.

Chế Độ Tiên PhongSkill chính sách mũi nhọn tiên phong sẽ giúp Omega nhận một lớp lá chắn bảo đảm, tăng 25-1/2 tốc độ dịch rời trong khoảng 5 giây. Đồng thời đòn tiến công thường tiếp sau đang gây ra 180-330 sát thương thơm đồ vật lý cùng hất văng kẻ thù xung quanh mìnhTime hồi chiêu: 12 giây.Năng lượng buộc phải thiết: 70 MP.


Chế Độ Nghiền NátKỹ năng chính sách ép nát đang dũng mãnh tiến công các đối phương sinh sống vùng trước tạo ra 330-530 liền kề thương thơm vật lý với vẫn làm choáng chúng tức thì sau đó.Time hồi chiêu: 9 giây.Năng lượng đề xuất thiết: 65 MP..

Chế Độ Hủy DiệtChiêu cuối Ultimate chính sách tiêu diệt luân chuyển người liên tiếp tạo ra nhiều dịp tấn công cùng với lượng giáp thương từ 200-350 mỗi dịp đến tổng thể mục tiêu phía trong vùng ảnh hưởng.Time hồi chiêu: 30 giây.Năng lượng đề xuất thiết: 140 MP.

Thđọng từ bỏ tăng chiêu mang lại Omega

Phxay bổ trợ mang đến Omega

Cấp Cứu: 1đôi mươi giây hồi chiêu. Hồi 15% ngày tiết cho phiên bản thân và phần lớn liên minh bao bọc, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho tất cả team vào 2 giây.

Cấm Trụ: Vô hiệu hóa 1 công trình vào 5 giây.Hồi chiêu: 60 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Dragon Trong Battle Realm S 2 Kèm Hack Ninja Serpent

Phù hiệu mang đến Omega

Đang update …

Cách lên đồ Omega mạnh dạn nhất

Giày kiên trì > Thương thơm Longinus > Giáp Gaia > Khiên lịch sử một thời > Áo choàng thần Ra > Khiên thất truyềnThương Longinus > Giày Hermes > Huân cmùi hương Troy > Khiên lịch sử một thời > Giáp Gaia > Giáp hộ mệnh

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% chống hiệu ứng.

Thương thơm LonginusGiá: 2060+80 Công đồ vật lý+15% Giảm hồi chiêu+150 GiápNội tại Phá giáp: Gây gần kề tmùi hương vẫn trừ 50 Giáp của nạn nhân, cùng dồn lên tới mức 5 lần, kéo dài 5 giây.

Giáp GaiaGiá: 1960+5% tốc chạy+180 Giáp phép+1100 máuNội trên Khôi phục: Khi chịu liền kề thương thơm sẽ được hồi lại 8% ngày tiết vào 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

Khiên Huyền ThoạiGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% bớt hồi chiêuNội trên Lính gác: Nếu tướng Chịu đựng liền kề thương thơm, bớt 30% Tốc tấn công và 15% Tốc chạy của các kẻ thù đã ra đòn đánh.

Áo Choàng Thần RaGiá: 1950+80 Công vật dụng lý+330 GiápNội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cung cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên rất nhiều địch thủ sát bên (tăng 100% gần cạnh tmùi hương đối với Lính và Quái rừng).

Khiên Thất TruyềnGiá: 2100+360 Giáp+1200 máuNội tại Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc tấn công của đối thủ lân cận đi 30%.

Trang phục mới

Skin Cỗ Máy Tri Giác (Trang phục mang định).Omega Người Máy Xanh (Được bán với giá chỉ 270 quân huy bên trên Garena).