Cách Lên Đồ Olaf Hà Tiều Phu, Olaf Mùa 11, Bảng Ngọc Olaf Hà Tiều Phu

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Olaf mùa 10, Guide Olaf Top Rừng. Bảng Ngọc bổ trợ cho Olaf ss 10 trang bị mạnh nhất. Cách tăng kĩ năng, cộng bảng bổ trợ, combo skill Olaf mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL).

Đang xem: Cách lên đồ olaf hà tiều phu

Đang xem: Bảng ngọc olaf hà tiều phu

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ OLAF

*

Bảng Ngọc cho Olaf Chinh Phục

*

Bảng Ngọc Olaf Chinh Phục ss10

*

Không giống như hầu hết các người chơi Olaf là sử dụng Thú Săn Mồi thì mình sẽ lựa chọn điểm Chinh Phục. Với điểm Chinh Phục, các bạn sẽ thấy Olaf sẽ mạnh mẽ như nào trong khả năng solo tay đôi đầu trận đấu cũng như về cuối Game. Tuy rằng Thú Săn Mồi cũng là một lựa chọn rất tốt để tiếp cận đối thủ.

*

Đắc Thắng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho Olaf ở nhánh này. Nó sẽ mang lại cho bạn một lượng vàng cũng như hồi phục kha khá khi kết liễu được đối thủ.

*

Là điểm mà tối ưa thích dùng nhất cho Olaf. Nó sẽ mang lại cho bạn tổng 18% tốc độ đánh khi tích max điểm. Khi kết hợp với W ở giai đoạn đầu Game sẽ cho bạn một lượng tốc độ đánh rất tốt. Đồng nghĩa với đó là khả năng hồi phục máu cho Olaf cũng được tăng lên rất nhiều.

*
*

Ở nhánh này các bạn có thể lựa chọn một trong 2 điểm Nhát Chém Ân Huệ hoặc Chốt Chặn Cuối cùng đều tốt cho Olaf. Nó đều có tác dụng riêng cho Olaf. Nhưng mình vẫn thiên về điểm Chốt Chặn Cuối cùng hơn bởi vì Olaf sẽ thật sự mạnh khi càng ít máu. Và điểm này sẽ tăng 5% – 11% sát thương cho Olaf khi dưới 60% máu.

BẢNG KĨ NĂNG OLAF

*

Điên Cuồng (Nội Tại)

Olaf được tăng 1% tốc độ đánh với mỗi 1% máu bị mất đi

*

Phóng Rìu (Q)

See also  Cách Lên Đồ Wukong Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 15 Mạnh Nhất

Olaf ném rìu vào vị trí chỉ định, gây 80/125/170/215/260 + (SMCK) sát thương vật lý lên kẻ địch nó bay qua. Đồng thời làm chậm mục tiêu đi 29% trong tối đa 2,5 giây. Rìu bay càng xa thì làm chậm càng kéo dài nhưng không bao giờ ngắn hơn 1,5 giây.

Nếu Olaf nhặt được rìu, hồi chiêu của kĩ năng này được giảm đi 4,5 giây.

*

Rìu Máu (W)

*

Bổ Củi (E)

Olaf bổ rìu đầy hung hãn, gây 70/115/160/205/250 + (SMCK) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Tiêu hao của kĩ năng này bằng 30% lượng sát thương gây ra. Olaf sẽ được hoàn trả chiêu thức nếu kĩ năng tiêu diệt được mục tiêu.

Đòn đánh thường làm giảm hồi chiêu của Bổ Củi đi 1 giây.

Tận Thế Ragnarok (Chiêu Cuối)

Có thể bạn quan tâm:

PHÉP BỔ TRỢ CHO OLAF

Phép Bổ Trợ Cho Olaf Rừng

*

Phép Bổ Trợ Cho KayN TOP

*

HOẶC

*

Khi gặp những kèo khó ăn như Darius, Volibear, Mundo thì thiêu đốt cũng là một sự lựa chọn tốt để giúp bạn tăng khả năng thắng đường. Dịch chuyển sẽ giúp bạn hỗ trợ đồng đội trong những pha ăn mục tiêu lớn, phản gank, cũng như đẩy lẻ tốt hơn.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO OLAF

Cách lên đồ cho Olaf Rừng

Bộ trang bị cho Olaf rừng Phù hợp khi đối đầu với team địch toàn sát thương vật lý

Nếu team địch có pháp sư mạnh thì sẽ là sự lựa chọn thay thế cho Olaf tốt nhất.

Cách lên đồ cho Olaf TOP

 

 

là sự lựa chọn tốt cho Olaf. Không như các vị tướng khác, Olaf không sợ bị dồn CC nhờ chiêu cuối Tận Thế Ragnarok của mình. Nên giày thủy ngân cũng thực sự không cần thiết lắm cho Olaf. Các bạn có thể tùy chọn thay thế thêm Giày Bạc cũng sẽ rất ổn cho Olaf nhé.

là trang bị rất phù hợp cho Olaf, nó sẽ mang lại cho bạn tất cả mọi thứ mà Olaf cần: HP, DMG, CDR. Đặc biệt với nội tại của Rìu Đen giúp Olaf dễ dàng chém bay các vị tướng Tanker cứng. Ngoài ra

See also  Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Garen Sp, Cách Chơi Garen Mùa 11
*

cũng là một lựa chọn thay thế cho rìu đen khá tốt đối với Olaf.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Đi Rừng Mùa 11 Đi Rừng Mạnh Nhất

là một trang bị rất tốt trong những pha đuổi bắt hoặc giao tranh 5vs5. Khi kết hợp với  nó sẽ giúp bạn đâm xuyên thủng hàng phòng ngự tuyến đầu của đối phương, để lao ra phía sau bắt những mục tiêu cần thiết như AD và MID.

là trang bị rất tốt để buid cho Olaf chống lại một số vị tướng pháp sư mạnh. Ngoài khả năng giúp cho Olaf cứng cáp hơn, thì với nội tại của Giáp Tâm Linh cũng cho Olaf một lượng hồi phục tốt hơn. Chưa tính đến nó còn cho Olaf thêm 10% thời gian giảm hồi chiêu nữa nhé.

sẽ là trang bị tốt cho Olaf khi bạn là người tiên phong trong giao tranh. Ngoài lượng DMG khá tốt mang lại thì nó còn cho bạn một lớp giáp khổng lồ. Từ đó khả năng càn quét của Olaf trong giao tranh cũng được gia tăng đáng kể.

Hãy thử tượng tượng khi bạn kết hợp với và

HƯỚNG DẪN CHƠI OLAF

Hướng dẫn chơi Olaf Rừng

Việc đầu tiên tất nhiên là phải ăn hết một vòng quái rừng. Ở video dưới đây, chúng tôi sẽ miêu tả rõ cho bạn việc ăn quái rừng đối với Olaf dễ dàng như thế nào.

Như các bạn đã thấy thì Olaf không phải là vị tướng lúc nào cũng cần đầy HP ở trong rừng. Mà cáng ít máu thì tốc độ ăn rừng của Olaf càng nhanh. Sau khi ăn rừng thì việc của các bạn là tiến hành gank các lane theo hướng đi rừng của bạn.

Olaf cũng là một vị tướng ăn rồng + sứ giả khe nứt rất nhanh. Hãy tận dụng điều này để mang lại một chút lợi thế cho đồng đội giai đoạn đầu trận đấu nhé. Theo kinh nghiệm của mình, đầu trận đấu hầu như không có vị tướng nào đi rừng có khả năng tay đôi 1 vs 1 đối với Olaf.

See also  #1 Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Của Cassiopeia Dtcl Mùa 3, Cách Lên Đồ Cassiopeia Đtcl Mùa 4

Hướng dẫn chơi Olaf TOP

Olaf là một chất tướng rất mạnh ở giai đoạn đầu trận, do vậy bạn nên chủ động chơi hổ báo bằng những pha xâm lăng rừng đối phương. Sử dụng Phóng rìu(Q) liên tục để cấu rỉa + làm chậm đối thủ + ăn lính, đồng thời liên tiếp nhặt rìu tấn công đối phương.

*

Để chơi được Olaf thì không phải là khó, nhưng để thuần thục được vị tướng này đòi hỏi các bạn phải có 1 quá trình tập luyện liên tục. Các bạn có thể tham khảo người chơi Olaf hay nhất Việt Nam là Hà Tiều Phu để có thêm kinh nghiệm nhé.

Sau khi bạn giành được lợi thế thắng đường ở đầu game. Nếu có thể đảo đường giúp đồng đội thì hãy sử dụng nó. Còn không bạn hãy cứ liên tục đẩy đường, vì khả năng cân 2 cân 3 của bạn bây giờ là rất cao.

Việc đẩy lẻ ở trong LMHT chưa bao giờ là không tốt. Các bạn nên lưu ý rằng càng về cuối Game thì Olaf sẽ càng yếu. Một ván đấu đến phút 50 không phải là quá tốt cho Olaf.

Hãy phối hợp với người đi rừng kiểm soát và ăn các mục tiêu quan trọng như Rồng, Sứ giả khe nứt để tạo tiền đề cho những mục tiêu lớn hơn.

Về cuối Game Olaf sẽ không mạnh như các vị tướng khác. Việc của bạn là đứng ở tuyến đầu sau đó cấu rỉa đối phương. Chờ thời cơ phù hợp, hãy bật Tận thế Ragnarok lên lao vào các mục tiêu là dame chính của đối phương.

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Online Phiên Bản Hack, Hack Ngọc Rồng 2021 / 1

Hoặc bạn cũng có thể chơi an toàn hơn bằng cách đánh xoay quanh các sát thương chủ lực của team để bảo vệ đồng đội. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn lối chơi Olaf đánh đẩy lẻ đường đơn để tạo áp lực lên team địch, khiến chúng phải chia người để kiểm soát.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ