Cách Lên Đồ Olaf Đtcl Mùa 4, Cách Lên Đồ, Đội Hình Olaf Mạnh Nhất Và Mẹo Chơi

Olaf đã giảm giá xuống còn 1 vàng trong DTCL mùa 5.5 này. Vị trí carry của hắn có lẽ giờ đã quá xa vời so với DTCL mùa 2 và mùa 4.5 vừa rồi.

Đang xem: Cách lên đồ olaf đtcl

Tuy vậy, trong list tướng DTCL 5.5 này thì Olaf vẫn được xem là Vệ Binh không thể thiếu trong hàng tanker của nhiều đội hình. Với kỹ năng hồi phục đặc trưng của một tanker, Olaf sẽ là một tướng chống chịu lý tưởng ở đầu game.

Vậy Olaf sẽ cần ghép đồ DTCL gì và đội hình phù hợp cho hắn sẽ là những đội hình nào. Mời bạn tham khảo nội dung ở dưới đây.

Cách chơi Olaf DTCL mùa 5.5, cách chơi Olaf Vệ Binh

Buff hệ tộc của Olaf mùa 5.5

Vệ Binh

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Vệ Binh có lượng máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn tăng tốc đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ chuyển lại cho đồng mình có lượng máu thấp nhất.

3 ASTC: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây6 ASTC: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây9 ASTC: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Chiến Binh

Chiến Binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu trận và nhận thêm Sát thương vật lý mỗi giây.

See also  Bảng Ngọc Riven Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Riven Mùa 8, Lên Đồ Riven

Xem thêm: Cách Khắc Chế Nasus Bằng Riven, Tướng Khắc Chế Nasus

3 Chiến Binh: 300 lá chắn + 3 STVL mỗi giây6 Chiến Binh: 600 lá chắn + 10 STVL mỗi giây

Dù ở hệ tộc DTCL 5.5 nào thì Olaf cũng nhận được sự hỗ trợ phòng thủ. Chưa kể hắn nhận được lượng máu khi gây sát thương, kẹp thêm đồ nữa vào là hắn có thể hồi máu và chống chịu ở hàng tank.

Chỉ số và kỹ năng

Giá: 1 vàngMáu: 650/1170/2106Mana: 0Giáp: 35Kháng Phép: 35DPS: 46 / 82 / 147Sát thương: 65 / 117 / 211Tốc đánh: 0.7Tỉ lệ chí mạng: 25%Tầm đánh: 1 ô

Vị trí: Hàng đầu

Đồ cho Olaf DTCL 5.5, đồ chuẩn Đấu Trường Chân Lý 5.5

Trong team Vệ Binh, Olaf có thể cầm hộ đồ cho Lucian hoặc là Akshan DTCL và trong đội hình Chiến Binh thì Olaf cầm hộ đồ cho Jax. Có Cung Gỗ > Áo Choàng Bạc > Gậy Quá Khổ > Kiếm BF thì hãy ghép cho hắn nếu bạn hướng đến carry Lucian hoặc Jax.

Đội hình phù hợp với Olaf

6 Chiến Binh

Olaf sẽ là tướng chống chịu tốt trong team ngay khi bạn có buff Chiến Binh ngay từ đầu. Olaf, Irelia, Udyr sẽ là tướng Chiến Binh đầu game và bạn có thể kèm theo một tướng Vệ Binh ngay từ đầu như Senna để thêm khiên Vệ Binh cho Olaf. Sau đó tập hợp đủ 6 Chiến Binh và bạn có thể hoàn thiện team với các tướng liên quan.

See also  Cách Lên Đồ Aleister Mùa 11, Bảng Ngọc Alistar Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Cho Người Mới Chơi, Garen Mùa 11

6 Vệ Binh

Đội hình này buff đa dạng hơn so với đội hình 6 Chiến Binh ở trên, công thủ nhiều hơn và team này sẽ dễ dàng xoay sang team khác hơn. Thiết Giáp, Hiệp Sĩ, Chiến Binh đều có những tướng khống chế và gây sát thương tốt trong team. Galio DTCL sẽ cần thêm Giáp Máu và Quỷ Thư để

Nói chung Olaf sẽ là tướng chống chịu lý tưởng ở đầu game, tuy nhiên khi về cuối thì bạn nên nhường đồ mà hắn cầm cho những carry chính để nguồn sát thương trong team hiệu quả hơn.

5 ★ 9

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ