Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 9 Liên Minh, Ngộ Không Mùa 9

Hướng dẫn cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ hiệu quả. Phiên bản làm lại của Tôn Ngộ không hứa sẽ đem đến cho game thủ nhiều bất ngờ.Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không mùa 9 lol

*

Bảng ngọc Ngộ Không, hướng dẫn chơi Wukong là thông tin được rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi lẽ đây là một tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng mới, một trong số đó là tàng hình. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách lên bảng ngọc cho Ngộ Không cũng như cách chơi Wukong.

Đang xem: Cách lên đồ ngộ không mùa 9 liên minh

*

Cách lên đồ ngộ không đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Wukong – Tề Thiên Đại Thánh trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi vừa xuất hiện trong Liên Minh huyền thoại, Wukong – Ngộ Không đã khiến các game thủ “chao đảo” bởi bộ kỹ năng. Nổi bật nhất là tàng hình, áp sát, khống chế rồi sau đó nhanh chóng dứt điểm mục tiêu.

Các kỹ năng của Wukong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Wukong sở hữu những kỹ năng như dưới đây:

Phân Thân Thuật: Hắn có thể tạo ra bản phân thân hệt như mình rồi tàng hình. Lúc này sẽ tạo ra một vụ nổ lớn và gây sát thương vật lý cho đối phương. Thêm nữa, sau khi dùng chiêu này hắn sẽ được cộng 40% tốc độ di chuyển chỉ trong 1 giây.✔Cân Đẩu Vân: Tạo khả năng kháng thép, tăng giáp, nhanh chóng lướt về phía trước.✔Gậy Như Ý: Dùng để tấn công kẻ địch xung quanh, tạo sát thương vật lý và gây choáng.✔Vô Địch Thiên Hạ (Nội Tại):Khi Wukong sử dụng chiêu thức, hắn sẽ có được nhận cường hóa sau mỗi chiêu và nhanh chóng áp sát mục tiêu hiệu quả.

See also  Bảng Ngọc Varus Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Varus Mùa 8, Varus Mùa 11

Để có được cách chơi Wukong và lên bảng ngọc Ngộ Không hiệu quả bạn cần nắm được cách lên đồ. Tuy nhiên, nếu là những người mới chơi thì điều này quả là không dễ dàng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Wukong hiệu quả nhất

Dưới đây là cách lên đồ cho Ngộ Không hiệu quả nhất:

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng

Để có cách chơi Wukong hiệu quả nhất bạn nên sử dụng Cung Thợ Săn. Điều này sẽ giúp bạn có được sát thương mạnh mẽ lên những quái thú rừng và nhận thêm nhiều kinh nghiệm đi rừng. Tốt nhất, hãy khởi đầu tại bãi quái rừng lớn khu vực có cặp đôi xạ thủ.

Xem thêm: Bảng Ngọc Omen Mùa 9 Dễ Dàng 1 Cân 3, Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 19

*

Sau đó, hãy ăn dần di chuyển để quét sạch tất cả những thứ có trên đường. Lúc này bạn chỉ cần gank, không cần chờ đợi gì nữa. Thông thường, sau khi ăn xong những bãi quái, bạn sẽ được nâng lên cấp 4. Khi đó, rồng chuẩn bị ra và bạn có 2 lựa chọn:

Một là: Gank đường giữa✔ Hai là: Biến về Tế Đàn. Điều này giúp bạn hồi phục và nhanh chóng di chuyển về gần hàng rồng rồi gank tại đó.

Sau khi thực hiện thành công 1 trong 2 lựa chọn trên, hãy nhanh chóng kêu gọi sự trợ giúp của các đồng đội để ăn Rồng. Bởi nếu ăn Rồng từ sớm thì bạn sẽ đem lại vô số lợi ích cho các đồng đội.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Hecarim Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Bảng ngọc Ngộ Không

Sau khi thu thập được những thông tin trên, bạn tiến hành lên bảng ngọc cho Ngộ Không. Dưới đây là bảng ngọc Wukong được tổng hợp từ các cao thủ:

*

Theo đó, nhánh ngọc chính là Áp Đảo. Trong nhánh ngọc này các viên ngọc được sử dụng là: Sốc Điện – Tác Động Bất Chợt – Thu Thập Chiến Tích – Thợ Săn Tàn Nhẫn. Chúng sẽ giúp ích cho tên tướng này trong việc đi rừng, củng cố kỹ năng, tăng máu,…

Ở phía đối diện, nhánh ngọc phụ sẽ là Pháp Thuật. Trong đó các viên ngọc được sử dụng là: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Hai viên ngọc này có tác dụng gây sát thương lớn cho đối phương và nhanh chóng hạ gục mọi mục tiêu.

Còn nhánh ngọc chỉ số trong bảng ngọc Ngộ Không Liên Minh bạn có thể sử dụng 1 viên tốc đánh, 1 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu là đủ.

Xem thêm: Các Tướng Khắc Chế Nhau Trong Lol, Tag: Cách Khắc Chế Tướng Lol

Trên đây là gợi ý lên bảng ngọc Ngộ Không cũng như hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Wukong hiệu quả. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ