Cách lên đồ ngộ không đi rừng mua 6

Ngộ Không là một trong trinh sát có chức năng bắt lẻ và sốc liền kề tmùi hương rất xịn. Các kĩ năng của hắn các thuộc thiên hướng ám sát kim chỉ nam một giải pháp lập cập. Hầu không còn các gamer mến mộ vị tướng tá này là vì các pha ra đòn đánh chí mạng rất là nhức. Nếu một tướng tá tiết giấy bám cần full bộ của Ngộ Không thì năng lực sống sót hết sức thấp. Hình như, nhờ vào năng lực tàng hình Ngộ Không rất có thể dễ dãi tiếp cận nhỏ mồi với nhanh lẹ đưa bé mồi lên bảng đếm số. Ngộ Không là một vị tướng tá chỉ khỏe khoắn lúc đẩy lẻ, bắt lẻ và núp những vết bụi rập rình bé mồi. Để đùa xuất sắc vị sát thủ này thì chúng ta buộc phải học giải pháp lên thiết bị Ngộ Không, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu sát thủ Monkey.quý khách hàng sẽ xem: Cách lên đồ ngộ không đi rừng


*

Mục Lục

Cách lên đồ vật Ngộ KhôngBảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không

Vị trí giỏi nhất

Đi rừng

Bộ năng lực của Ngộ Không

– Thứ đọng tự tăng skill đến Ngộ Không: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Từ cấp 5 tăng hợp cấp độ tướng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không đi rừng mua 6

– Vô địch trần gian (Nội tại): Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn tấn công hay tiếp theo của hắn được cường hóa tạo 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ vật lý) liền kề thương đồ vật lý, đồng thời khiến hắn nhanh chóng áp sát kim chỉ nam. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

– Phân thân thuật (Chiêu 1): Ngộ Không nhanh chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Sau lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

– Gậy suôn sẻ (Chiêu 3): Ngộ Không vung gậy tiến công kẻ thù xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công đồ gia dụng lý) gần cạnh thương thơm vật dụng lý và làm choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt phương pháp một lần tiếp nữa vào 5 giây để tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Xem thêm: Học Cách Chơi Poker Vn - Hướng Dẫn Chơi Zingplay Poker Từ A

Hướng dẫn nghịch Ngộ Không

– Combo chuẩn độc nhất mang đến Ngộ Không: Chiêu 1 tàng hình tiếp cận kim chỉ nam –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 3 –> Đánh hay –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

– Lúc đi đường, chúng ta buộc phải tận dụng tối đa chiêu 1 để cấu rỉa tiết kẻ thù.

– Khi đi rừng, tranh ma thủ dọn dẹp vệ sinh quái quỷ rừng thiệt nkhô nóng rồi cần sử dụng chiêu tàng hình âm thầm lặng lẽ tiếp cận bé mồi. Để nghịch ngộ không kết quả, các bạn đề nghị liên tục di chuyển trong những lớp bụi rậm để dễ dàng hạ gục những tướng huyết giấy team địch.

– Ngộ không những thiệt sự dạn dĩ lúc tiến công được chí mạng. Do đóm các bạn yêu cầu lên đồ dùng chí mạng đến vị trinh sát này.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Triệu Vân, Cách lên vật dụng Triệu Vân mùa 16 - 17: Cách nghịch, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Cách lên thiết bị Ngộ Không

Cách lên thứ Ngộ Không đi Top


*

Cách lên vật dụng Ngộ Không đi Rừng


*

Hoặc


*

*

Bảng ngọc, phù hiệu Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

10 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG Tỷ: lệ chí mạng +1.6%10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ: lệ chí mạng +0.5%, Máu buổi tối nhiều +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công thứ lý +0.9, Xuim liền kề +6.4

Phù hiệu Ngộ Không

– Nhánh chính: Phù hiệu khoanh vùng hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang đãng minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Ngộ không những thiệt sự mạnh dạn lúc tấn công ra được chí mạng. Chính bởi vậy phải các bạn cần phải triệu tập lên bảng ngọc với vật dụng chí mạng mang đến vị sát thủ này. Đặc biệt với nội trên vô địch người đời, Ngộ Không sẽ được tăng thêm 15% chí mạng. Vấn đề này để giúp đỡ hắn trsống nên vô cùng bá đạo với nguy hại. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!