Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Lol, Bảng Ngọc Wukong Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Ngộ Không Tốc Chiến là một Đấu Sĩ nhưng có thể sánh vai với sát thủ. Sở hữu cách lên đồ đa dạng có thể sử dụng ở vị trí đi rừng hoặc đi Top rất hiệu quả. Ngoài ra Ngộ Không còn sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu và có thể đảo ngược thế trận nhờ 1 pha chiêu cuối chuẩn xác của mình.

Đang xem: Cách lên đồ ngộ không đi rừng lol

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Ngộ KhôngTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Ngộ Không, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Ngộ Khôngkhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn Bạo Nhận7 sát thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng choNgộ Khôngtrong những pha băng bổ.
*
Thợ Săn – Thiên Tài

Nhân2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu khiến choNgộ Khôngmạnh mẽ hơn trong những pha chạy trốn hay truy đuổi.

5.Cách lên đồ cho Ngộ Không Tốc Chiến

*
*
*
*

Kiếm Ma Youmuu(1): Giúp Ngộ Không tăng sức mạnh công kích, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Cộng dồn Quán Tính tăng tốc độ di chuyển. Ra đòn đánh sẽ tiêu hao Quán Tính và tăng tốc độ đánh tối đa 25%.Rìu Đen(2): TăngLượng máu,sát thương vật lýcũng nhưthời gian hồi chiêuđến từRìu Đensẽ giúp Ngộ Không khoẻ hơn trong những pha giao tranh hay solo 1vs1 với đối thủ. Bên cạnh đó khả năng phá giáp từ trang bị nàycó thể đối đầu với những tướng tank trâu phía bên kia đối phương.Giày Thép Gai(3): Tăng thêm 40 tốc độ di chuyển, 15 giáp và chặn 15% sát thương từ đòn đánh thường giúp ngộ không cứng cáp hơn với team địch có nhiều sát thương vật lý. Ngoài ra kích hoạt Phi Tốc tăng 15% tốc độ di chuyển.Vũ Điệu Tử Thần(4): Một trang bị không những tăng sức chống chịu cho Ngộ Không mà còn cung cấp một lượng sát thương lớn cũng như khả năng hút máu khá lợi hại.Giáp Thiên Thần(5):giúp Ngộ Khôngtồn tại lâu hơn và tự tin hơn trong giao tranh và gây ra được lượng sát thương cần thiết cũng như câu kéo thời gian của đối phương, tạo khoảng trống để đồng đội có thể xả sát thương.Móng vuốt Sterak(6): Cung cấp một lượng máu lớn cho Ngộ Khôngvà sức mạnh công kích bằng50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Ngộ Khôngchịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng75% máu cộng thêmtăng kích thước.Vinh Quang Ma Pháp: Tăng mạnh tốc độ di chuyển cho Ngộ Không, bên cạnh đó kích hoạt làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch gây khó chịu lên đội hình team địch

See also  Bảng Ngọc Janna Mùa 11 Và Cách Chơi Janna Ap, Bảng Ngọc Janna Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách lên đồNgộ Không đấu sĩsau: kết hợp Dame + Chống chịu => vừa có sát thương mạnh – vừa chống chịu ổn.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Ngộ Không

Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới35% Máusẽ cấp một lá chắn hấp thụ350 sát thương phéptrong 5 giây. Thêm một món đồ giúp chống lại các sát thương phép của team địch nếu họ quá mạnh.Tam Hợp Kiếm: Một trang bị toàn diện giúp Ngộ Không nhận được 200 máu tối đa, sức mạnh công kích, 40% tốc đánh, giảm hồi chiêu, 5% tốc chạy. Ngoài ra sau khi tung kỹ năng thì đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý và tốc độ di chuyển.

Trang bị Ngộ Không full sát lực:

*
*

Trang bị Ngộ Không khi team địch nhiều sát thương phép:

*

6.Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận Ngộ Khôngkhá yếu khi gần như là không có khả năng đẩy lính hay đánh nhau quá mạnh. Bạn nên tập trung ăn lính và lên các trang bị trấn phái nhanh nhất có thể. Giai đoạn này nên né trao đổi chiêu thức để tránh lỗ máu mất lợi thế đường, tập trung vào giai đoạn đi đường và có thể ra giúp vị trí đi rừng nếu có thể. Khi đã có chiêu cuối và trang bị đầu, bạn có thể đủ sức mạnh để solo kill với đối phương nếu có thêm thiêu đốt.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Môn Bóng Rổ (Kèm Ảnh), Cách Chơi Và Luật Chơi Bóng Rổ

Xem thêm: Cách Chơi Teaching Feeling Pc Và Android, Teaching Feeling

*

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn khá mạnh mẽ củaNgộ Khôngkhi có 1 vài món trang bị quan trọng. Hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ và solo 1vs1 của mình để liên tục tạo áp lực ở các cánh lẻ. Bạn cũng có thể di chuyển cùng đồng đội để bắt lẻ kẻ địch hoặc kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, trụ, sứ giả,…

Tận dụng khả năng câu kéo thời gian củachiêu 2cũng như bộ kỹ năng để tạo được ra nhiều khoảng trống cho đồng đội lấy lại lợi thế nếu bạn bị tiêu diệt ở cánh đẩy lẻ.

Giai đoạn cuối trận

*

Cuối trận, khi bạn đã có đầy đủ trang bị, lúc đó rất khó có kẻ địch nào solo 1vs1 lại với bạn. Hãy chủ động di chuyển một mình và liên tục áp lực vào trụ của kẻ địch. Với bộ kỹ năng của mình, Ngộ Không có thể câu kéo đủ thời gian cho đồng đội ăn baron nếu như team địch kéo đông người xuống tiêu diệt bạn.

Trong các pha giao tranh tổng quan trọng. hãy lựa chọn những bụi rậm để ẩn nấp. Tiếp cận các chủ lực quan trọng của đối phương bằngtốc biếnhaychiêu 3, combo tiêu diệt nhanh và rút về mang về lợi thế lớn cho team. Một phachiêu cuốitrúng được nhiều thành viên của bạn có thể đảo ngược tình thế của giao tranh.

*

Ngộ Khônglà một vị tướng có thể kết hợp khá tốt với đồng đội để tạo ra những pha combo cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả. Ví dụ một pha combo huyền thoại nhưNgộ Khônghất tung 5 tướng địch sau đóYasuotrăn trối thì sao nhỉ? Hãy cân nhắc lựa chọnNgộ Khôngtrong những trường hợp như vậy

Hãy tận dụngchiêu 2Chim Mồimột cách thật hiệu quả để tạo ra những pha lừa đối phương khiến đối phương ức chế và mất bình tĩnh.

Chiêu 2củaNgộ Khôngcó thể sử dụng để đỡ các chiêu thức khống chế của đối phương. Hãy lưu ý điều này.

Các tướng có thể kết hợp tốt vớiNgộ KhôngnhưAmumu,Jarvan IV,Malphite

See also  Cách Chơi Hoa Thiên Kiếp Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Tân Thủ

7.Điểm mạnh và yếu Ngộ Không

*

Điểm mạnh:

Sở hữu lượng damge sát thương cực mạnh – như một tướng sát thủ.Khả năng biến ảo độ cơ động cao – dồn combo sát thương rất mạnh.Có khả năng giao tranh tổng và bắt lẻ mục tiêu cực tốt.Khá cứng cáp nhờ nội tạiMình Đồng Da Sắtgiúp Ngộ Không gia tăng các chỉ số phòng ngự: Giáp + kháng phép.Khả năng tàng hình khó nắm bắt vớiChim Mồi- giúp việc đi gank bắt lẻ cũng như chạy trốn (nếu nguy hiểm) cực kỳ hiệu quả.Chiêu cuốiLốc Xoáy- có khả năng gây sát thương diện rộng và hất tung nhiều mục tiêu => đem lại tác dụng lớn trong những pha giao tranh nhỏ và combat tổng.

Điểm yếu:

Khá tốn năng lượng.Khả năng dọn rừng dưới mức trung bình.Ít khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường.Ít kĩ năng không chế.Cũng khả mỏng manh với lối lên đồ full damge sát lực.

8.Cách khắc chế Ngộ Không

*

Trong giao tranh tổng, hãy hạn chế đứng quá gần nhau, vì đó là khoảnh khắc đẹp nhất đểNgộ Khôngcó thể lao vào và hất tung cả 5 thành viên team bạn. Cái kết đem về 1 trận win là không tránh khỏi.

Hãy cân nhắc cầm theo phép bổ trợKiệt Sứcnếu gặp phảiNgộ Không. Sử dụng phép bổ trợ đúng lúc và đúng thời điểm sẽ hạn chế được tối đa lượng sát thương mà Ngộ Không có thể gây ra khi lao vào.

Ngộ Không thường sử dụng kỹ năngChim Mồisau khi dùng kĩ năngCân Đẩu Vân. Không nên hấp tấp tung kỹ năng nhanh để đảm bảo rằng bạn dùng đúng lênNgộ Khôngthật.

Các tướng có thể khắc chế hiệu quảNgộ KhôngnhưCamille,Jarvan IV,Jax

Các trang bị tăng giáp là một cách tốt để giảm đi sức mạnh củaNgộ Không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Word ), Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Ngộ Khôngvà cách lên đồ của Ngộ Khôngcũng như cách chơi Ngộ KhôngTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Ngộ Khôngtrên đấu trường công lý nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi