Cách Lên Đồ Nami Sp Mùa 8

Hướng dẫn bảng ngọc Nami mùa 11 với phương pháp lên trang bị Nami new, những sản phẩm cách chơi Nami build ngọc hỗ trợ chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nami sp mùa 8


*

*

*

*

*

Xem tướng tá khắc chế Nangươi – Nàng Tiên Cá thuộc bảng bổ trợ Nasus mùa 11 Nhà Thông Thái Sa Mạc tại đây.


Phnghiền hỗ trợ Nami

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến + Thiêu đốt: Vì có rất nhiều kỹ năng kiềm chế sẵn buộc phải Nami có thể sử dụng Thiêu Đốt để tạo lượng ngay cạnh thương thơm tốt hơn lúc tiến công đầy đủ kẻ địch yếu huyết.

 

Điểm bạo gan cùng yếu Nami

Khả năng bảo kê bè lũ toàn diện

Có thể gây nên lượng ngay cạnh thương thơm ổn định lên hồ hết tướng yếu hèn máu

Kĩ năng Tbỏ Ngục cạnh tranh dùng cho những người chơi bắt đầu.

 

Bảng khả năng Nami

Thđọng từ nâng kỹ năng Nami max: W -> E -> Q.

*

Tbỏ Triều (W) sẽ là khả năng được lựa chọn ngay lập tức ở Lever 1 bởi kỹ năng hồi ngày tiết tương tự như tạo tiếp giáp tmùi hương xuất sắc rộng hồ hết tài năng sót lại cùng cũng sẽ yêu cầu ưu tiên nâng về tối nhiều thứ nhất. Lấy Tbỏ Ngục (Q) một điểm ở Lever 2 để có tài năng khống chế kẻ địch. Ước Nguyện Tiên Cá (E) phải được tăng một điểm giữa những Lever đầu để tăng giáp thương thơm cho Xạ Thủ tương tự như tất cả thêm kĩ năng làm cho chậm chạp. Chuôi cuối R nâng theo cấp độ

Về câu hỏi cần nâng về tối đa khả năng như thế nào sau Tbỏ Triều thì sự tuyển lựa tốt nhất chính là Ước Nguyện Tiên Cá (E). Nâng cấp cho ước Nguyện Tiên Cá sẽ giúp Xạ Thủ có lượng ngay cạnh thương tốt rộng, cũng tương tự năng lực làm cho lờ đờ đối phương cũng khá được ngày càng tăng theo cấp độ của năng lực này. Trong lúc đó, tăng điểm vào Tdiệt Ngục (Q) đã chỉ khiến cho bạn tất cả thời gian hồi chiêu ngắn lại với các cạnh bên tmùi hương hơn chứ không thể tăng thời gian chế ước, mà lại sức khỏe phép thuật của Namày lúc đi cung cấp thì chẳng đáng chú ý mấy.

Nội trên - Dậy Sóng

Khi các khả năng của Nangươi tung trúng đề nghị tướng liên minh, bọn họ được tăng Tốc độ Di gửi vào nháng chốc.

Tbỏ Ngục - Q

Bắn một cái khủng hoảng bong bóng to đùng vào điểm đã chọn, tạo liền kề thương cùng có tác dụng choáng tất cả nạn nhân trúng nên.

Bắn một cái bong bóng vĩ đại vào điểm vẫn lựa chọn, gây 75/130/185/240/295 (+) gần kề thương phxay lên các nàn nhân, cùng làm choáng bọn họ trong 1.5 giây.

Tbỏ Triều - W

Pđợi ra một luồng nước nảy thân đồng minh và kẻ địch, hồi huyết đến đồng minh với cạnh bên thương đối thủ.

Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và đối phương.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Hecarim Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Trúng Địch: Gây 70/110/150/190/230 (+) sát tmùi hương phnghiền rồi nảy mang đến một tướng mạo liên minh kề bên.

Chỉ có thể nảy trúng từng phương châm một đợt, nảy về tối đa 3 phương châm. Sát thương thơm hoặc cực hiếm hồi tiết gần như biến hóa (%) theo những lần nảy.

Ước Nguyện Tiên Cá - E

Cường hóa một tướng tá liên minh trong loáng chốc, khiến cho các pha ra đòn đánh của mục tiêu gây thêm liền kề thương thơm phxay và có tác dụng lờ đờ kim chỉ nam.

Chiêu cuối - Sóng Thần

Tạo ra một cơn Sóng Thần mập mạp hất văng lên không, có tác dụng chậm rì rì, cùng ngay cạnh thương những đối phương trúng phải. Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận cảm giác Dậy Sóng cấp 2 lần.

Tướng đồng minh đứng vào phạm vi của Sóng Thần đang được trao cảm giác Dậy Sóng gấp 2 lần.

 

Cách lên đồ dùng Nami

đồ vật lúc đầu cho Nami

*
 + 
*

Trang bị bao gồm Nami

cùng với Nami Sp

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Nami

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđắm say khảo một số trong những giải pháp lên đồ gia dụng cho Nangươi với bộ 6 lắp thêm vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ Nangươi Support

=> Đây là cỗ full thứ cho Namày Sp cung ứng buff bạn thân chuẩn chỉnh tuyệt nhất gồm:


.

 

Cách nghịch Nami

Nếu không từ có niềm tin rằng sẽ Tbỏ Ngục trúng đích thì hãy dùng Sóng Thần để hất tung với làm chậm rãi kẻ thù trước, lúc ấy phần đông việc sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Kẻ địch vẫn gần như là chắc hẳn rằng dính lại Tdiệt Ngục sau combo kia nếu không tồn tại kỹ năng nhằm chạy thoát một bí quyết hối hả (như Phnghiền Bổ Trợ Tốc Biến chẳng hạn).

Thêm một lưu ý nhỏ tuổi nữa là cần duy trì kĩ năng Tdiệt Triều nhằm hồi huyết mang lại người quen biết chứ tránh việc áp dụng nhằm khiến sát tmùi hương lên địch thủ, bởi thời hạn hồi của phương pháp này là 10 giây, không phải là thừa nkhô hanh. Trong giao tranh, dùng Tdiệt Triều cũng chỉ rất có thể khiến gần kề tmùi hương lên dàn tuyến đường đầu của kẻ địch cơ mà này đều là hầu hết tướng tá kháng chịu đựng trong khi Nangươi chỉ là một tướng Hỗ Trợ đề nghị vẫn chẳng tất cả từng nào gần cạnh tmùi hương đâu.

 

Video cách chơi Namày Sp hỗ trợ khôn xiết tuyệt với Alistar của thách đấu leo rank Hàn.