Bảng Ngọc Nakroth Mùa 19: Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 7 Msuong, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 19

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét là một vị tướng Sát thủ rất nổi tiếng trong Liên Quân Mobile, luôn nằm trong top những tướng đi rừng mạnh mẽ nhất. Nakroth sở hữu bộ kỹ năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile cùng với lượng sát thương lớn, khả năng khống chế khó chịu. Nhưng Nakroth là một vị tướng không hề dễ dàng để sử dụng thuần thục.

Đang xem: Cách lên đồ nakroth mùa 7 msuong

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth, lựa chọn ngọc Nakroth mùa 19 và cách chơi Nakroth thông qua bài viết Bảng ngọc Nakroth mùa 19 – Cách lên đồ Nakroth, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Kỹ năng của Nakroth

Thẩm Phán Oai Nghiêm

Nội tại

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu và tăng tốc đánh tướng thêm 50%

Bồi Thẩm Đoàn

Chiêu 1

Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây

Nguồn Cơn Rắc Rối

Chiêu 2

Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý

Gươm Hành Quyết

Chiêu 3

Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.625) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch 

Nâng kỹ năng cho Nakroth

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Nakroth

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

See also  Linh Thú Dtcl Mùa 3 Cùng Hàng Loạt Linh, Linh Thú, Sàn Đấu Dtcl Mùa 5

Bảng ngọc cho Nakroth mùa 19

Đề cử 1
Tỷ lệ chí mạngx10
Hút máux10
Công vật lý/Xuyên giápx10

Phù hiệu cho Nakroth mùa 19

*

*

*

*

*

Cách lên đồ cho Nakroth mùa 19

Hạn chế sốc đam có thể đổi Giáp hộ mệnh thành Hecule thịnh nộTăng khả năng bào trụ ở cuối game có thể lên Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh

Tướng khắc chế Nakroth

Mặc dù không phải là một pháp sư mạnh nhưng làm choáng của Veera là kỹ năng khắc chế rất tốt những quân bài lao vào như Nakroth.
Ultimate của hắn ta khiến cả team trở nên “trâu chó” và rất khó để bạn dồn sát thương chủ lực của chúng.

Cách chơi Nakroth đầu game

Đầu game hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khi Nakroth lên cấp 2, anh em có thể bất ngờ ghé thăm đường gần nhất để cấu máu đối phương, nếu may mắn thì sẽ có được mạng cho đội của mình. Hoặc nếu chất tướng của tướng đi rừng team địch không có khả năng dọn dẹp lính nhanh thì anh em có thể di chuyển sang để “phụ dọn dẹp” rừng giúp team bạn 😀 

 

*

Trang phục Nakroth Khiêu Chiến

 

Hãy cố gắng farm triệt để quái rừng của mình, quái ở đường sông và tiến hành gank hỗ trợ các đường hoặc kêu gọi đồng đội cùng tấn công con Rồng đầu tiên của trận đấu.

 

Cách chơi Nakroth giữa và cuối game

Vào giai đoạn này, Nakroth khi có được lợi thế anh em nên tích cực sang cướp rừng đối phương, di chuyển tấn công những trụ còn ít máu hoặc không có tướng địch canh giữ. Bên cạnh đó, anh em vẫn phải chú ý kiểm soát tối đa mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho team.

See also  “69” Cách Lên Đồ Khắc Chế Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại, Cách Khắc Chế Garen Mùa 11 Độc Đáo Nhất

 

*

Trang phục Nakroth Bboy Công Nghệ

 

Dần về cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, nhưng khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là vô biên. Anh em nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương, đẩy trụ nhanh. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Caesar. 

 

*

Trang phục Nakroth Siêu Việt

 

Anh em hãy chủ động bắt vào Xạ thủ, Pháp sư của đối phương để chấm dứt nguồn sát thương team địch, tạo đất diễn cho Xạ thủ, Pháp sư team mình. Nhưng hãy cẩn thận khi mở combat, rất có thể bạn sẽ phải bỏ mạng mà chưa mang lại được gì.

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Nakroth

Nakroth là một Sát thủ đi rừng và khuyến khích anh em xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ.

Xem thêm: Các Cách Chơi Ma Túy Ngựa Hồng, Các Loại Ma Túy Phổ Biến Bạn Cần Biết (Phần 2)

Kỹ năng của Nakroth có thể giúp anh em đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, anh em nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Thông thường đối với Nakroth thì các anh em mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Sylas Top Guide Mùa 11, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Sylas Mới Nhất

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì anh em sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Các kỹ năng của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, anh em nên tận dụng điều này để rút ngắn quãng đường cũng như thời gian di chuyển đến mục tiêu nhanh nhất.

 

“Đối mặt với phán xét của ngươi!”

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm, nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng!

Sau khi Preyta tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đã đầu nhập vào Lực lượng Sa đọa. Thế nhưng trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng này, đoàn quân vong linh được dẫn dắt bởi Nakroth chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Xem thêm: Cách Xóa Trò Chơi Trên Điện Thoại Samsung, Xóa Hoặc Tắt Ứng Dụng Trên Android

Đương nhiên trên chiến trường không có chỗ cho sự mềm lòng, và sự thiện chiến của Nakroth chỉ càng gia tăng sự kính sợ của tất cả đối với ông. Đối với các lời đồn ngày càng lan truyền về sức mạnh khủng khiếp của mình, Nakroth chỉ khẽ nhếch miệng cười.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ