CÁCH LÊN ĐỒ MORTOS LIÊN QUÂN

Chào các quý khách hàng, Mình là admin của blog kiemtung.vn, hôm nay Mình sẽ chỉ dẫn giải pháp Quý khách hàng cách chơi với giải pháp lên trang bị đến Mortos chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ mortos liên quân

*

Các quý khách hàng cũng đã biết Mortos là tướng đang mở ra trong liên quân từ thời điểm cách đây khoảng chừng hơn 1 mon và sẽ cùng đã có tác dụng mưa làm gió trong bảng xếp hạng của Liên Quân Smartphone.

Vậy Mortos gồm gì quan trọng đặc biệt mà nhiều game thủ lựa chọn nhỏng thế?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta vẫn đi sâu vào nội dung bài viết nhé.


MORTOS

Trước hết Mình sẽ đối chiếu ưu với nhược điểm của Mortos để áp dụng lối chơi cùng bí quyết lên đồ cho đúng độc nhất.

*

Nlỗi quý khách đã thấy hình bên trên, Mortos có lượng tiết vô cùng lớn, nói đúng ra là tất cả lượng HPhường nhiều nhất trong các tướng tá Liên Quân.

Ngoài ra tốc độ chạy của Mortos được xem là nkhô giòn nhất nữa, những Bạn đừng thấy bộ dạng kềnh càng của Mortos cơ mà gọi nhầm nhé, Anh này chạy khôn cùng nkhô cứng đấy nhé.

Dame của Mortos thì chỉ ở mức khá thôi, không nổi tiếng mang đến lắm.

Vậy Khi quan sát bảng thuộc tính của Mortos họ biết được ưu và điểm yếu kém của Mortos nlỗi sau:

1. Ưu điểm: Máu nhiều, chạy nkhô nóng, sát khỏe mạnh.

2. Nhược điểm: Dame không đảm bảo.

Vậy, từ bỏ phương pháp so sánh ưu và điểm yếu của Mortos chúng ta sẽ tiếp cận được một trong những phần cách chơi cũng tương tự phương pháp lên vật dụng góp Mortos đẩy mạnh hết năng lực.

HIỆU ỨNG KỸ NĂNG

Tiếp mang lại là Chúng ta vẫn so với “hiệu ứng kỹ năng” của Mortos để giúp triển khai xong lối chơi cùng bí quyết lên vật mang lại Mortos nhé.

Nhắc cho hiệu ứng kỹ năng, thì đấy là một trong những phần khôn cùng đặc biệt để giúp đỡ hoàn thành hướng lên đồ gia dụng đến bất kỳ vị tướng như thế nào trong Liên Quân thiết bị di động.

khi những quý khách hàng nghịch, Bạn buộc phải lưu ý mang lại cảm giác năng lực nhé, như vậy Quý Khách new lên thiết bị và có lối đùa đúng được.

Bây giờ họ sẽ phân tích hiệu ứng năng lực của Mortos.

1/ Skill nội tại của Mortos

*

Skill nội tại giúp Mortos tăng giáp sau những lần tăng cấp.

Skill này góp Mortos trâu hơn, chịu đòn tốt hơn…Theo Mình nhớ được thì chỉ có 1 vài ba tướng tá tăng gần cạnh nhờ vào Skill nội trên hoặc skill khác như là Skud, Maloch….các tướng tá đó cũng rất mạnh, các Quý khách hàng rất có thể tìm thông tin trong website này nhé.

2/Skill Lời Nguyền Tử Vong

*

Đối cùng với cảm giác tài năng này những Quý khách hàng đề xuất chú ý số đông điểm sau:

a/ Skill tạo gần cạnh thương vật lý cùng có cảm giác có tác dụng chậm tốc chạy của địch thủ lên đến mức 90% kéo dãn dài 1 giây.

b/ Sau lúc đối phương trúng chiêu, các cú tiến công thường xuyên tiếp sau của Mortos gồm hiệu ứng tạo giáp tmùi hương phxay tương tự cùng với 1% ngày tiết của nàn nhân.

Vậy skill thứ hai của Mortos là Lời Nguyền Tử Vong gồm mang đến 2 kiểu dáng khiến ngay cạnh tmùi hương, kia là: Sát tmùi hương vật dụng lýliền kề thương thơm phép.

Như cụ quanh đó sản phẩm tăng công đồ vật lý, những quý khách còn đề nghị tăng công phnghiền cho Mortos, như vậy new hoàn thành xong được.

3/ Skill Quỷ Hồn Trận.

*

khi thực hiện skill này, Mortos đã triệu hồi linch hồn ôm lấy bản thân, đồng thời tạo gần cạnh thương phép lên kẻ thù vào phạm vi công dụng.

Đây là 1 trong những skill khiến sát thương thơm phnghiền như vậy bọn họ đã biết được một skill gây cạnh bên tmùi hương phnghiền nữa.

Đọc mang lại trên đây dĩ nhiên nghĩ về tướng Mortos là tướng mạo “lai” đề nghị ko quý khách hàng nhỉ?

4/ Skill Tuyệt Mệnh Kiếm

*

Đây hoàn toàn có thể xem như là skill mạnh nhất của Mortos, skill tạo giáp thương trang bị lý cực kỳ khỏe mạnh, nếu tướng tá trúng đòn là Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư thì chắc chắn là đang mất rộng 1/3 cây huyết đó.

Vậy đây là một skill gây gần kề thương thơm đồ gia dụng lý.

5/ Kết

Vậy theo đối chiếu hiệu ứng kĩ năng của Mortos, chúng ta biết được Mortos vẫn lên thứ theo phía công phnghiền với công đồ lý.

Vì Mortos gồm lượng ngày tiết béo với sát khá trâu, phải Mình cũng đề nghị thêm một vài ba thứ phòng thủ để đẩy mạnh hết ưu thế này.

Dường như skill 3 của Mortos cực kỳ mạnh, yêu cầu tăng dame càng to lớn càng hữu ích, vì thế cần tận dụng buổi tối nhiều slot thứ nhằm tăng sức mạnh đến skill này.

Xem thêm: Đoán Tên Bài Hát Game Đoán Tên Bài Hát Bts, Game Đoán Tên Bài Hát Bts

Với phía phân tích cảm giác kĩ năng nlỗi trên, chúng ta sẽ bước vào phần cách lên đồ dùng mang đến Mortos, nhằm thay đổi Mortos thành kẻ bất bại trong liên quân di động.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO MORTOS

Tại phần này Mình vẫn đối chiếu cụ thể, để những quý khách hàng nắm được, như thế, Quý khách hàng có thể hình dung ra được giải pháp lên thứ của bất kỳ vị tướng mạo như thế nào trong liên quân sản phẩm điện thoại.

1/ Slot 1: Thương Longinus

*

Với slot trang bị thứ nhất là Thương Longinus thì góp tăng dame mặt khác tăng tài năng che chở cho Mortos.

Như vậy rất mê say hợp với phía phân tích những cảm giác tài năng và ở trong tính của Mortos như bên trên.

2/ Slot 2: Giày Hermes

*

Tuy Mortos là tướng tá bao gồm tốc độ chạy nhanh hao nhất trong Liên Quân, nhưng bản thân chọn Giày Hermes sinh hoạt đây là lấy cái phòng cảm giác 35%.

Vì sao lại rước dòng này?

Các Bạn biết đấy, hiện nay này những cảm giác khóa cùng ko chế được áp dụng rất nhiều trong Liên Quân, buộc phải Giày Hermes là một trong lựa chọn hoàn toàn phải chăng.

3/ Slot 3: Thánh Kiếm

*

Với sản phẩm nghỉ ngơi Slot 3 là Thánh Kiếm thì góp Mortos kết liễu kẻ thù khôn xiết mau lẹ nhờ vào hiệu ứng cực mạnh của Skill 3.

lợi thế sức khỏe của Skill 3 đang làm cho Mortos mạnh khỏe rộng không hề ít, như vậy Quý khách hàng sẽ thu được ưu rứa lúc giao tranh tổng hòa hợp.

4/ Slot 4: Vương Miện Hecate

*

Đây là Slot công phép độc nhất trong toàn bộ 6 slot đồ vật của Mortos, bởi sao Mình chỉ lên 1 món phnghiền, vày nghỉ ngơi hiệu ứng kỹ năng chỉ có một skill là khiến gần kề thương phxay.

Với Vương Miện Hecate, sẽ giúp đỡ Mortos trâu rộng bao giờ không còn, cùng với những cảm giác có tác dụng bớt % gần kề phép, với tăng % công phxay, giúp cho gần như cú tiến công của Mortos cực táo bạo.

5/ Slot 5: Khiên Huyền Thoại

*

Để phát huy hết ưu thế của Mortos thì Khiên Huyền Thoại là 1 trong sàng lọc không thể thiếu.

Khiên huyền thoại giúp tăng max sát đồng thời giảm tốc tấn công và tốc chạy của đối phương, góp Mortos không chế để đối thủ thiết yếu phát huy hết dame của chúng.

6/ Slot 6: Nanh Fenrir

*

Đây là slot ở đầu cuối, và Mình hi vọng, bắt buộc lên nó chút nào, do sao?

Vì trường hợp Bạn lên đến slot cuối, thì cứng cáp trận chiến vẫn kéo dài, như thế hết sức không giỏi.

Hãy xong xuôi trận chiến bên dưới 15p nhé.

Đối với Nanh Fenrir thì đây là một thứ khôn xiết lời sợ, Nanh Fenrir khiến liền kề thương theo xác suất ngày tiết, chính vì vậy giả dụ Quý khách hàng lên sản phẩm công nghệ này thì quý khách cực kì bá đạo.

KẾT

Nlỗi cố gắng bọn họ vẫn biết được cách lên đồ mang đến Mortos rồi, băn khoăn những quý khách có ý kiến gì không?

Tất nhiên là những Quý khách hàng sẽ tính hướng lên đồ vật khác biệt, đấy là theo chủ ý cá nhân, ví như các quý khách hàng được đặt theo hướng lên vật tốt hơn, thì nên mạnh dạn phản hồi bên dưới nhé.

BẢNG NGỌC CHO MORTOS

Nếu Quý Khách hy vọng lên ngọc đến Mortos thì lên theo hướng tăng Máu, Giáp cùng Công Vật lý nhé.

Vì công phép tinh giảm trong một skill thôi, vì vậy theo chủ ý cá nhân bản thân nếu chọn ngọc lên phxay thì cũng ko phát huy được gì những.

CÁCH CHƠI MORTOS TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

*

Nói cho lối chơi Mortos thì theo ý kiến cá nhân Mình nhỏng sau:

Đối với 1 tướng tá bao gồm huyết nhiều như Mortos thì hãy nói không đều pháp môn sư rỉa tiết khủng nlỗi Mganga.

Trong khi Krinak là một trong tướng gây liền kề thương % huyết khôn xiết xịn, chính vì như thế Mortos đề nghị hạn chế giao tranh cùng với tướng này, hãy chờ đồng minh nếu như có thể nhé.

Khi đùa Mortos, vày bạn đầu Mortos hết sức trâu cần Bạn tránh việc quan ngại nhé, cứ đọng đập rồi yếu đuối nạm thì rút thôi.

Combo skill vượt trội nhất khi tập luyện Mortos là Skill3 – Skill 1 – Skill 2, theo đúng máy từ bỏ này nhé các Bạn.

Dường như một điểm để ý nlỗi sau:

lúc lên trang bị, cho Mortos Bạn nên lên Full Kiếm Ngắn (+trăng tròn công đồ lý), với đồi giày.

Tức là sao? phần lớn Bạn gọi đến đây chưa biết đến lắm bắt buộc không?

Tức là Quý khách hàng lên 5 slot trang bi là Kiếm Ngắn, 1 slot thứ là giầy.

khi Bạn lên như vậy này là tiết kiệm được thời hạn trôi chi phí, cùng tất cả dame to ra nhiều thêm trong khoản thời gian hóng chi phí.

lúc full rồi thì Quý Khách bước đầu lên đồ vật cao hơn, dẫu vậy hãy nhờ rằng đề xuất luôn luôn full slot nhé.

Cách nghịch của Mortos chỉ có thể, còn với biện pháp lên full slot thì áp dụng cho ngẫu nhiên vị tướng tá như thế nào trong Liên Quân luôn nhé.

Bài viết mang đến đấy là kết thúc, hi vọng giúp ích được những Quý khách hàng khi tập luyện Mortos, đều đánh giá các Quý khách hàng bình luận bên dưới nhé.