Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Morgana Mid, Cách Lên Đồ Morgana Mid

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Morgana mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Morgana

Hướng dẫn cách chơi tướng Morgana mùa 11, cách nâng chiêu thức theo cấp và trang bị phép thuật mạnh nhất khi đi đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Morgana, combo và Build Guide những món đồ phù hợp cho Morgana khi đi Support ở đường dưới mạnh nhất cùng với cách khắc chế pháp sư này theo các hướng dẫn của các cao thủ trong game LMHT.Bạn đang xem: Cách lên đồ morgana mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho MorganaBảng nâng chiêu thức theo cấp của MorganaPhép bổ trợ cho MorganaCách lên đồ cho tướng MorganaĐiểm mạnh và yếu của MorganaHình nền, Skin Morgana

Bảng ngọc bổ trợ cho Morgana

Với các bảng ngọc Morgana mùa giải mới, mọi người có thể tham khảo qua để chọn cho mình những viên ngọc thích hợp nhất cho pháp sư này khi đi đường. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Morgana, được kiemtung.vn sưu tầm để anh em có thể dùng khi chơi vị tướng này.

Đang xem: Cách lên đồ morgana mid

Bảng ngọc Morgana AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Viên ngọc này giúp cho Morgana, khi gây sát thương lên đối thủ đưa 1 Aery đến chỗ kẻ địch gây từ 10 > 40 sát thương phép tùy theo cấp độ của Morgana.Thiên Thạch Bí Ẩn: Khi chơi Morgana, hầu hết anh em đều chọn viên ngọc này vì khi pháp sư này đánh trúng đối thủ sẽ có 1 thiên thạch rơi ngay kẻ địch gây từ 30 > 100 sát thương phép.Dải Băng Năng Lượng: Morgana đánh trúng đố thủ, nhận ngay 25 năng lượng và tối đa là 250.Áo Choàng Mây: Sau khi Morgana dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển được tăng lên.Thăng Tiến Sức Mạnh: Morgana nhận 10% hồi chiêu ở cấp 10.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Morgana trên 70% máu, nhận ngay 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Morgana gây thêm sát thương, từ 15 > 35 sát thương bằng kỹ năng thiêu đốt.

See also  Bảng Ngọc Marja Mùa 19: Cách Lên Đồ Maria, Hướng Dẫn Chơi Marja Liên Quân Mobile Mùa 19

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Morgana có được đồng hồ cát sử dụng miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí cho Morgana.

Tham khảo thêm bảng ngọc Mordekaiser mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Morgana đi SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Khi Morgana chịu sát thương đủ ngưỡng, sẽ có một lá chắn chống sát thương lên cho bạn và đồng minh.

Xem thêm: Game Cờ Caro Online – Chơi Cờ Carô Online Trực Tuyến Miễn Phí

Tàn Phá Hủy Diệt: Morgana gây 1 đòn đánh khá mạnh lên đối thủ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Morgana hạn chế khả năng di chuyển của đối thủ trong 4 giây.Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương lên đối thủ, đòn đánh thứ tư trở đi sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa, từ quái và lính chết.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chăn cho Morgana 5%, goi961 thủ dưới 40% máu thì là 10%.

Nhánh phụ

Thấu Thị Vũ Trụ: Morgana nhận được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Morgana đi Mid

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Morgana có thể đổi 1 phép bổ trợ bất kỳ.

Nhánh phụ

Thủy Thượng Phiêu: Tăng tốc độ di chuyển cho Morgana ở bờ sông.

Với các bảng ngọc AP của Morgana, mọi người có thể tham khảo qua để sử dụng tùy theo từng vị trí đi đường để có thể tối ưu hóa sức mạnh của pháp sư này.

See also  Bảng Ngọc Yorn Mùa 19: Cách Lên Đồ Liên Quân Yorn Mạnh Nhất 2019

Bảng nâng chiêu thức theo cấp của Morgana

Với từng vị trí đi đường, mà chúng ta sẽ có thể chọn những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Morgana như sau:

*

Cách 2: Max Q -> E -> W: Dành cho Morgana đi Sp Hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Khắc Chế Các Tướng Trong Liên Quân, Khắc Chế Tướng Liên Quân Mobile

*

Phép bổ trợ cho Morgana

Đến với mùa giải này, với khả năng đi đường đa dạng thì các bạn nền tìm cho Morgana một phép bổ trợ phù hợp với khả năng đi đường của cô nàng này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ