Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Moren Chuẩn Mạnh Nhất, Cách Chơi Moren Liên Quân Mùa 19

Moren là vị tướng Xạ Thủ mới nhất trong Liên Quân Mobile, xạ thủ cuối cùng của năm 2017. Sở hữu khả năng dồn sát thương khác biệt hoàn toàn so với các vị tướng Xạ Thủ khác cùng với khả năng tạo giáp cùng khống chế trong giao tranh. Moren hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo Miền Đất Hứa trong thời gian tới. Tuy nhiên vẫn còn một số Kiện Tướng vẫn chưa biết cách lên trang bị gì để phát huy hết sức mạnh của vị Đại Sư Cơ Khí này. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bộ trang bị dành cho Moren nhé!

Bộ trang bị chí mạng

Với bộ trang bị này thì Moren tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với những phát bắn chí mạng của mình.

Đang xem: Cách lên đồ moren

*

Lý giải lối lên trang bị

Thánh kiếm Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Moren gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích với mọi vị tướng Xạ Thủ.
*
Giày kiên cường Tăng thêm tốc chạy và khả năng kháng hiệu ứng.
Song đao bão táp Tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn gia tăng thêm sát thương cho những phát đánh chí mạng. Điều này giúp cho Moren có thể gia tăng sát thương cho những phát bắn chí mạng của mình, đặc biệt là khi kết hợp với nội tại Tinh Chuẩn.
Thương xuyên phá Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot kể từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ đến giờ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Điều này giúp cho Moren rất mạnh mẽ trong các pha tấn công của mình.
Phức hợp kiếm Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, những đòn tấn công bằng tay của Moren trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Hơn nữa, với việc kết hợp với nội tại của mình thì Moren có khả năng sốc sát thương kẻ địch cực kỳ khủng khiếp.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Uno Mini Giấy, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Dành Cho Người Mới

Nanh Fenrir Tăng thêm rất nhiều Công vật ký. Đặc biệt nội tại của trang bị này còn có thể gây thêm sát thương khi kẻ địch còn thấp máu. Điều này khiến cho những pha dồn sát thương của Đại Sư Cơ Khí là cực kỳ khủng khiếp.
See also  Guide Rakan Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Rakan Sp

Bộ trang bị cân bằng

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào khả năng xuyên giáp và thêm một chút chống chịu. Điều này giúp cho Moren tỏ ra mạnh mẽ hơn rất nhiều với những pha đánh thường của mình cũng như những pha dồn sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Ko Lag Khi Chơi Mobile Legends Bang Bang

*

Lý giải lối lên trang bị

Thương Longinus Một trang bị không thể thiếu nếu như các Kiện Tướng muốn sử dụng Moren theo hướng xuyên giáp. Vừa cung cấp thêm khả năng gây sát thương, lại vừa cung cấp thêm sức chống chịu. Điều này giúp cho Moren thoải mái hơn trong các pha tấn công của mình.
*
Giày kiên cường Tăng thêm tốc chạy và khả năng kháng hiệu ứng.
Thương xuyên phá Đây chắc chắn là một trang bị cực kỳ hot kể từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ đến giờ. Cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng. Điều này giúp cho Moren rất mạnh mẽ trong các pha tấn công của mình.
Kiếm Muramasa Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Moren cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và ngay kể cả khi đối mặt với những vị tướng Đỡ Đòn.
Áo choàng băng giá Thêm khả năng chống chịu cùng khả năng làm chậm giúp Moren có thể tối đa hóa lượng sát thương gây ra..
Song Đao Bão Táp Tăng thêm rất nhiều tốc đánh và tỉ lệ chí mạng.
See also  Bảng Ngọc Lữ Bố, Cách Lên Đồ Lữ Bố Bất Tử, 5 Phút Với Lữ Bố Mùa 18 Liên Quân Mobile

Bộ trang bị đi rừng

Bên cạnh hai bộ trang bị trên, Hội Đồng còn một bộ trang bị đi rừng cho các kiện tướng tham khảo.

*
*
*
*

Trên đây là một vài bộ trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Moren. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ