Cách Lên Đồ Mobile Legends Layla Xạ Thủ/ Rừng Mobile Legends

Một vị tướng khá bị “khinh thường” trong MLBB vì luôn bị bắt lẻ và rất dễ trở nên “phế” nếu không chịu đi farm đồ. Thế nhưng với những tân thủ mới bắt đầu làm quen game, còn “nhát tay” thì Layla là một vị tướng không thể tuyệt vời hơn.

Đang xem: Cách lên đồ mobile legends layla

Một vị tướng khá bị “khinh thường” trong MLBB vì luôn bị bắt lẻ và rất dễ trở nên “phế” nếu không chịu đi farm đồ. Thế nhưng với những tân thủ mới bắt đầu làm quen game, còn “nhát tay” thì Layla là một vị tướng không thể tuyệt vời hơn.

Layla là một trùm bắn xa và phải luôn cẩn trọng khi giao tranh. Sự cẩn trọng đã được nhắc khéo trong nội tại của cô nàng khi tăng tới 130% sát thương ở khoảng cách xa nhất. Layla hoàn toàn có thể lùi thật xa về phía sau trong khi vẫn đảm bảo được lượng sát thương đầu ra của mình. Chưa hết, bộ kỹ năng của cô nàng có thể phát huy hiệu quả cực tốt khi tấn công từ xa.

*

Tướng thuần xạ thủ Layla với tầm bắn vô cùng xa

Mặc dù “Đạn Ma Năng” và “Sóng Hủy Diệt” đều là những kỹ năng định hướng nhưng với tính năng tự động khóa mục tiêu cộng thêm tốc độ ra chiêu nhanh, bạn sẽ không cần lo mình tung chiêu hụt quá nhiều. Với một vị tướng thuần chất xạ thủ như Layla, nếu được bảo kê, bạn hoàn toàn có thể dùng Layla đi leo rank mà không cần phải e dè.

See also  Bảng Ngọc Tối Ưu Cùng Cách Lên Đồ Grakk Mùa 4, Cách Lên Đồ Grakk 2021

Xem thêm: Tải Game Xây Dựng Thành Phố Offline Hay Cho Pc, City Island 5

*

Nếu được bảo kê, Layla cực kì bá bởi khả năng bắn tầm xa của mình

Cách đánh của cô nàng này rất đơn giản: ôm farm, last hit quái to bằng “Đạn Ma Năng”, cấu máu liên tục với nội tại, làm chậm với “Đạn Hư Vô” và kết liễu với chiêu cuối cực đẹp mắt.

Layla rất dễ bị bắt lẻ, khi chơi, bạnnêncố gắng giữ vị trí, nhớ đứng phía sau và giữ phím đánh. Bạn cũng nên chọn cho Layla những vật phẩmtăng tốc đánh và sát thương vật lý vànếu đội bạn có nhiều tank cơ, nhớ thêm Súng nộ năng để có thể bắn xuyên giáp.

Xem thêm: Cách Chơi Pháp Sư Trong Liên Quân Mobile, Mganga, Krixi, Aleister

*

Nếu đủ đồ, truyền thuyếtLayla gánh team là hoàn toàn có thật nhé

Tuy nhiên một điểm trừ của Layla đó là ít máu và khả năng di chuyển chậm. Chỉ cần một tướng pháp sư đến gần sử dụng chiêu khống chế rồi tung hai hit là đã có thể khiến Layla đo sàn. Chính vì ở những phút đầu trận đấu, Layla nên tập trung đi cùng đồng đội để hỗ trợ và đi rừng. Ở gần cuối trận, sau khi thăng cấp và đủ đồ, Layla có thể quét sạch đối thủ bằng những chiêu “hủy diệt” của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ