Cách Lên Đồ Miss Fortune One Shot, Bảng Ngọc Miss Fortune Mùa 11

LMHT: Hướng dẫn chơi Miss Fortune “One Shot”, kiểu build đang hoành hành bá đạo ở máy chủ Hàn Quốc

*

Đây là một bảng ngọc tích hợp rất tốt với lối lên đồ sát lực, nội tại và kỹ năng của Miss Fortune. Mặc dù Thu Thập Hắc Ám cần thời gian để tích trữ nhưng nó rất xứng đáng vì lượng sát thương tức thời từ viên ngọc này tạo ra một lợi thế rất lớn cho Miss Fortune, đặc biệt nữa là kết hợp tốt với nội tại của cô nàng này.

Đang xem: Cách lên đồ miss fortune one shot

CÁCH NÂNG KỸ NĂNG

*

MẸO DÙNG KỸ NĂNG

Đánh Yêu (Nội tại): Đây là một nội tại rất phù hợp để “làm nông dân” và trao đổi sát thương. Bên cạnh đó Đánh Yêu cũng tích hợp với Bắn Một Được Hai (Q) và khiến cho phát bắn thứ hai của kỹ năng này ưu tiên mục tiêu có dấu Đánh Yêu trên người.

Bắn Một Được Hai (Q): Khả năng cơ động với tốc độ di chuyển chính là ưu thế của MF khi đi đường, hãy tận dụng điều này để sử dụng kỹ năng Q cấu rỉa hoặc farm từ khoảng cách xa. Do nếu đối tượng đầu tiên dính Q mà chết thì phát bắn nảy chắc chắn sẽ chí mạng nên hãy lợi dụng điều này để cấu rỉa đối phương.

See also  Đây Là Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân 4040, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021

Sải Bước (W): Hãy nhớ sử dụng kích hoạt của kỹ năng này trong giao tranh để được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó mỗi khi kích hoạt Đánh Yêu cũng làm giảm hồi chiêu của Sải Bước (W) nên hãy tận dụng nó.

Mưa Đạn (E): Luôn luôn phải ném kỹ năng này ra trước rồi hãy sử dụng Bão Đạn (R) do khả năng làm chậm của nó sẽ làm đối thủ khó thoát khỏi tầm chiêu cuối hơn.

Bão Đạn (R): Hãy sử dụng nó nhiều nhất có thể và đừng ngại ngần gì vì với lối lên đồ sát lực, bạn luôn có giảm hồi chiêu ở mức độ 40%. Mỗi lần dùng Bão Đạn sẽ ép đối thủ phải Tốc Biến hoặc là lên bảng.

TRANG BỊ

Khởi Đầu

– Kiếm Ma Youmuu: Vì là một vị tướng thiếu cơ động, chỉ dựa vào lượng tốc độ chạy từ chiêu W nên đây là trang bị đầu tiên Miss Fortune cần sở hữu. Hơn thế nữa, với lượng sát lực và hồi chiêu, lượng sát thương đầu trận sẽ rất ổn với Miss Fortune, không hề thua kém bất cứ tướng xạ thủ nào.

Xem thêm: Top 20 Game Online Hay Nhất 2021, 7 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021

– Dạ Kiếm Drakkthar: Cung cấp hồi chiêu, tốc độ chạy ngoài giao tranh, sát lực.

– Phong Thần Kiếm: Trang bị quan trọng với Miss Fortune “One Shot” với nội tại nhân đôi sát thương đòn đánh đầu tiên, kết hợp với Đánh Yêu (Nội tại).

See also  Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu Full Ap, Nunu Mùa 11

– Đại Bác Liên Thanh: Giúp Miss Fortune dễ dàng giữ vị trí trong giao tranh và cường hóa đòn đánh đầu tiên, tăng khả năng “One Shot”.

Xem thêm: Cách Chơi One Piece Legendary, Beginners Guide To One Piece: Legendary!

– Vô Cực Kiếm: Nhân đôi tỷ lệ chí mạng đang có sau khi lên Đại Bác Liên Thanh lên 60%. Hoàn thành kiểu build One Shot dành cho Miss Fortune.

LMHT: Hướng dẫn chơi Gangplank đường trên, cực kỳ gánh team với món trang bị Phong Thần Kiếm
Theo Helino

Copy link

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ