Cách lên đồ miss fortune one shot

LMHT: Hướng dẫn đùa Miss Fortune "One Shot", thứ hạng build sẽ hoành hành bá đạo ở máy chủ Hàn Quốc
*

Đây là một bảng ngọc tích hợp rất tuyệt với lối lên đồ sát lực, nội tại và kỹ năng của Miss Fortune. Mặc dù Thu Thập Hắc Ám cần thời gian để tích trữ tuy vậy nó rất xứng đáng vì lượng sát thương ngay tức khắc từ viên ngọc này đem đến một lợi thế rất lớn mang đến Miss Fortune, quan trọng đặc biệt nữa là phối kết hợp giỏi cùng với nội trên của cô ấy cô gái này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ miss fortune one shot

CÁCH NÂNG KỸ NĂNG


*

MẸO DÙNG KỸ NĂNG

Đánh Yêu (Nội tại): Đây là một nội tại rất phù hợp để "làm nông dân" và trao đổi sát thương thơm. Bên cạnh đó Đánh Yêu cũng tích hợp với Bắn Một Được Hai (Q) và khiến cho phát bắn thứ hai của tài năng này ưu tiên mục tiêu có dấu Đánh Yêu bên trên người.

Bắn Một Được Hai (Q): Khả năng cơ động với tốc độ di chuyển chính là ưu thế của MF khi đi đường, hãy tận dụng điều này để sử dụng kỹ năng Q cấu rỉa hoặc farm từ sấp xỉ cách xa. Do nếu đối tượng đầu tiên dính Q mà chết thì phát bắn nảy vững trãi sẽ chí mạng buộc phải hãy lợi dụng điều này để cấu rỉa đối phương.

Sải Bcầu (W): Hãy nhớ sử dụng kích hoạt của tài năng này trong giao đấu để được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó mỗi Khi kích hoạt Đánh Yêu cũng làm giảm hồi chiêu của Sải Bcầu (W) nên hãy tận dụng nó.

Mưa Đạn (E): Luôn luôn phải ném tài năng này ra trcầu rồi hãy sử dụng Bão Đạn (R) vì khả năng làm chậm của nó sẽ làm đối thủ khó thoát khỏi tầm chiêu cuối rộng.

Bão Đạn (R): Hãy sử dụng nó nhiều nhất có thể và đừng ngại ngần gì vì với lối lên đồ sát lực, người mua luôn có giảm hồi chiêu ở mức độ 40%. Mỗi lần dùng Bão Đạn sẽ ép đối thủ phải Tốc Biến hoặc là lên bảng.

TRANG BỊ

Khởi Đầu- Kiếm Ma Youmuu: Vì là một trong những vị tướng thiếu thốn cơ cồn, chỉ phụ thuộc vào lượng tốc độ chạy từ bỏ chiêu W đề xuất đây là sản phẩm công nghệ đầu tiên Miss Fortune yêu cầu sở hữu. Hơn nắm nữa, với lượng gần cạnh lực với hồi chiêu, lượng gần cạnh thương thơm đầu trận sẽ khá ổn định với Miss Fortune, không thể chiến bại kém bất kể tướng xạ thủ làm sao.

Xem thêm: Top 20 Game Online Hay Nhất 2021, 7 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021

- Dạ Kiếm Drakkthar: Cung cung cấp hồi chiêu, vận tốc chạy kế bên giao tranh, sát lực.

- Game chiến vô Phong thần Kiếm: Trang bị quan trọng đặc biệt với Miss Fortune "One Shot" với nội tại nhân đôi tiếp giáp tmùi hương đòn tấn công trước tiên, kết phù hợp với Đánh Yêu (Nội tại).

- Đại Bác Liên Thanh: Giúp Miss Fortune dễ ợt giữ lại địa chỉ trong giao đấu cùng cường điệu hóa đòn đánh thứ nhất, tăng kĩ năng "One Shot".

- Vô Cực Kiếm: Nhân đôi tỷ lệ chí mạng đang sẵn có sau thời điểm lên Đại Bác Liên Thanh hao lên 60%. Hoàn thành vẻ bên ngoài build One Shot giành cho Miss Fortune.


LMHT: Hướng dẫn đùa Gangplank đường bên trên, cực kì gánh team với món thiết bị Phong Thần Kiếm
Theo Helino

Copy link