Bảng Ngọc Mina, Cách Lên Đồ Mina Liên Quân Mùa 19, Hướng Dẫn Chơi Mina Liên Quân Mobile Mùa 19

Mina là một vị tướng nữ xinh đẹp có khả năng chống chịu tốt và thường được chọn để đi bảo kê đồng đội. Có một khoảng thời gian vị tướng này rất được ưa chuộng bởi có bộ kỹ năng rất mạnh trong giao tranh tổng. Có thể tướng Mina không được ưa chuộng ở Việt Nam nhưng với các nước khác, họ rất thích sử dụng cô nàng này để leo hạng. Các kỹ năng của cô nàng này rất dễ sử dụng nhưng để tung chiêu chính xác và đúng lúc thì phải phụ thuộc vào kỹ năng của từng game thủ rồi. Tuy nhiên, trước khi chọn vị tướng này leo rank thì người chơi cần tìm hiểu kỉ cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Mina và phù hiệu vị nữ tướng đỡ đòn này.

Đang xem: Cách lên đồ mina

*

Mục Lục

Cách chơi MinaBảng ngọc, phù hiệu Mina

Cách chơi Mina

Vị trí tốt nhất

Đỡ đòn đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Mina

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Lưỡi hái phục hận (Nội tại): Mina có 25% tỷ lệ xoay lưỡi hái mỗi khi gánh chịu sát thương, gây 50 (+1.0 Công vật lý)(+ 2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

See also  Cách Lên Đồ Cho Arum Mùa 10, Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi Arum Mạnh Nhất

– Vũ điệu lưỡi hái (Chiêu 1): Mina vung lưỡi hái gây 125/150/175/200/225/250 (+1.2Công vật lý) + (+2% máu tối đa) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

– Lưới hái tử thần (Chiêu 2): Mina xoay lưỡi hái của cô, gây 150/185/220/255/290/325 (+0.70 công vật lý) sát thương vật lý và đồng thời kéo kẻ thù lại gần, làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây

– Ma lực bóng tối (Chiêu 3): Mina khiêu khích những kẻ thù gần đó, làm cho chúng tấn công cô trong 2 giây. Sát thương gây ra bởi những kẻ thù bị khiêu khích lên Mina giảm 50%.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jhin Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Jhin Max Tốc Độ Chạy Mùa 9

Hướng dẫn chơi Mina 

– Combo chuẩn nhất cho Mina: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để kéo đối thủ về phía mình khiến nạn nhân bị làm chậm và gánh chịu sát thương.

– Sử dụng chiêu 1 để hỗ trợ đồng đội dọn lính. Giai đoạn đầu nên tập trung hỗ trợ xạ thủ farm lính và trụ đường, Hạn chế giao tranh khi không cần thiết.

– Khi có kẻ địch áp sát đồng đội, sử dụng chiêu 2 để kéo hắn về phía mình. Kích hoạt chiêu 3 để khiến hắn tấn công vào mình.

Xem thêm: Cách Làm Mũ Bảo Hiểm Đồ Chơi “Cấp Trường”, Kỷ Luật Không Nước Mắt

– Chiêu 3 của Mina rất mạnh trong giao tranh tổng. Hãy tận dụng nó trúng nhiều mục tiêu nhất có thể. Kỹ năng này sẽ khiến kẻ địch lao vào tấn công cô trong 2s. Tuy nhiên lượng sát thương mà hắn gây ra chỉ có 50% mà thôi.

See also  Cách Lên Đồ Caitlyn Sát Lực, Cách Chơi Caitlyn Mùa 11 Từ A

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Krixi, Cách lên đồ Krixi mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Mina

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Mina

Bảng ngọc Mina

10 VIÊN ĐỎ III KIM THÂN: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU: Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Mina

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cố thủCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Canh gácCấp 2: Sinh tồnLời kết

Để có thể chơi tốt được Mina, người chơi cần phải sử dụng chính xác kỹ năng 2 và kỹ năng 3. Các bạn có thể chọn cách núp bụi chờ kẻ địch đi qua rồi sử dụng chiêu 2 + Chiêu 3 để hạ gục đối thủ. Các bạn lưu ý, chiêu 2 của Mina có thể kéo nhiều mục tiêu cùng lúc. Chỉ cần tận dụng tốt kỹ năng này và kỹ năng ma lực bóng tối thì khả năng thắng trong giao tranh là rất cao. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ