Hướng Dẫn Chơi Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 19

— Bài mới hơn —

data-full-width-responsive=”true”

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình xin phép được chia sẻ về cách lên đồ cho tướng Mganga trong Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách lên đồ mganga mùa 8

Mình sẽ đi phân tích rõ kỹ năng của tướng này, từ đó đưa ra cách lên đồ giúp tối ưu phù hợp với bộ kỹ năng nhất.

Để lên được trang bị phù hợp thì đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ về tướng Mganga. Đây là một vị pháp sư đường giữa có khả năng gây sát thương theo thời gian rất đáng sợ.

Tuy không có kỹ năng áp sát, khả năng dồn sát thương nhưng Mganga vẫn tạo ra sự khó chịu nhất định bởi nội tại Tà thuật (hiệu ứng độc mất máu theo thời gian). Nếu bạn chơi nhiều Mganga bạn sẽ nhận thấy rằng ở những Lever đầu dưới cấp 5 đánh thường của Mganga sẽ rất lợi hại.

Các đòn đánh tay hoặc kỹ năng đều có thể tích dấu ấn này. Bạn có thể lên đồ theo phong cách tốc đánh một chút để phát huy hết chất tướng. Thập Tự Kiếm (+50% tốc đánh sau khi dùng kỹ năng trong 4s) là một gợi ý không tồi.

data-full-width-responsive=”true”

Tuy nhiên với những người chơi nhiều Mganga chỉ số đó không hiệu quả bằng việc lên Tank môt chút. Khó chết hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh thường được nhiều hơn, gây nhiều sát thương hơn.

Hồi chiêu cũng là một điều hết sức cần thiết đối với Mganga. Nếu có hồi chiêu 40% việc bạn tích dấu ấn hồi máu 4 – 5 điểm sẽ rất dễ dàng. Lúc đó khả năng hồi phục của bạn chẳng khác nào có bùa Tà thần Caesar. Hãy lên các trang bị hồi chiêu cho Mganga là điều rất cần thiết.

See also  Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kassadin Đtcl

II. Cách lên đồ cho tướng Mganga liên quân

Cách #1: Build đồ theo hướng Max sát thương phép

Cách lên đồ cho Mganga Max sát thương phép rất đơn giản. Bạn hãy lên theo thứ tự những trang bị sau:

Giày kiên cường hoặc Giày hộ vệTrượng bùng nổ + 240 phép.Vương miện Hecate + 200 phép (nội tại: +35% công phép bản thân).Trượng băng +140 công phép và khả năng làm chậm, máu, tốc chạy.Sách thánh +400 phép và 1400 máu.Giáp hộ mệnh để hồi sinh thêm 1 mạng nữa.

Với cách lên đồ này bạn sẽ có 240 + 200 + 140 + 400 + 77 (ngọc) = 1057 + 35% nội tại vương miện = ~ 1400 phép. Chỉ số phép như thế này thì liệu có mấy con có thể đỡ nổi Mganga.

Cách #2: Build đồ theo hướng Tank phép

Cách lên đồ cho Mganga theo hướng vừa tank vừa phép là lựa chọn số 2 dành cho bạn. Đây cũng là lối đên đồ rất mạnh, thường dùng để khắc chế đi nhược điểm chạy chậm, không có kỹ năng trốn thoát của tướng này.

Xem thêm: 51 Best Open Source Html5 And Javascript Games 2020, Buy +3800 Apps & Games Source Code

Bộ trang bị cho Mganga thiên hướng Tank phép sẽ là: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Với lối lên trang bị này bạn sẽ có máu từ Ngọc đại pháp sư, Trượng băng, Áo choàng băng rất nhiều. Thêm vào đó là giáp và giáp phép, thời gian hồi chiêu.

Tuy bạn không gây sát thương mạnh như cách 1 những bù lại bạn có khả năng làm chậm, cứng cáp khó hạ gục. Đây cũng là một lối lên trang bị nếu bạn đang thọt.

Cách #3: Build đồ theo tình huống trận đấu (khuyến nghị)

Đây là cách Build đồ cho Mganga mà mình muốn bạn tham khảo nhất. Vì trong mỗi trận đấu bạn sẽ luôn gặp những tình huống “éo le” khác nhau. Nếu cứ lên đồ theo hai cách cơ bản trên thì vào những tình huống đặc biệt Mganga sẽ không phát huy được sức mạnh.

See also  Murad Mùa 19: Cách Lên Đồ Murad Mùa 6 Moba, Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19

Với tốc độ chạy chậm vốn có Mganga sẽ trở thành con mồi và mục tiêu nhắm đến của các sát thủ này. Chính vì vậy việc lên đồ phụ thuộc vào trận đấu sẽ vô cùng quan trọng. Nếu lên rank cao đây là một kỹ thuật chắc chắn bạn phải thành thục.

Cách Build đồ này như thế nào? Mình sẽ đưa ra 4 ví dụ sau để bạn dễ hiểu và thực hiện:

Ví dụ 1: Team địch có những tướng hồi phục mạnh hoặc hỗ trợ buff máu như: Kil’Groth, Taara, Payna, Lữ Bố,..

Lúc này chắc chắn bạn cần lên đồ giảm hồi phục là Sách Truy Hồn (giảm 50% hồi phục trong 1,5 giây). Bạn sẽ ưu tiên lên trang bị này sớm nhất có thể và khiến những tướng hồi phục team địch “khóc ra tiếng mán”.

Đội hình này sẽ chủ yếu gây dame vật lý, chủ lực là Yorn và Slim, Spermen sẽ quấy phá, Ryoma dỉa máu. Như vậy bạn sẽ ưu tiên lên giày hộ vệ (giảm 15% sát thương từ đòn đánh tay)

Ví dụ 3: Nếu bạn đang xanh ví dụ như có được 2 – 3 mạng ngay từ những cấp đầu. Lúc này bạn cần lên đồ phép dạng sốc dame càng sớm càng tốt.

Cách lên đồ này sẽ giúp bạn tăng tiến sức mạnh vượt bậc từ những lợi thế ban đầu.

Nếu bạn lên đồ thiên hướng thủ sẽ khó kết liễu đối phương. Việc phòng ngự chỉ cần thiết khi đồng địch nó mạnh và có thể giết bạn. Đằng này nó không đủ dame giết bạn thì bạn lên đồ thủ làm gì? Lên đồ thủ sẽ nhây, kéo dài trận đấu và dễ bị lật kèo.

See also  Cách Lên Đồ Liên Quân Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile, Cách Chơi Tachi Liên Quân Mùa 19

Ví dụ 4: Khi bạn và team đang bị thọt. Lúc này bạn cần lên đồ hỗ trợ đồng đội, thủ nhà, khống chế tướng địch như: Trượng băng, Mặt nạ Berith, Sách Truy Hồn, Áo choàng băng giá,…

Lối lên đồ này sẽ giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, hồi chiêu nhanh, giảm khả năng hồi máu. Khi bạn hồi chiêu nhanh đồng nghĩa với việc bạn tung ra nhiều chiêu thức. Chiêu 1 sẽ làm chậm chiêu 2 sẽ buff máu cho đồng đội. Chơi như vậy bạn mới có hi vọng để lật kèo được.

Hãy tập luyện cách này, nó đồng nghĩa với việc tập luyện chiến thuật, lối chơi hiệu quả. Có rất nhiều game thủ họ kỹ năng không cao, tuy nhiên khả năng phân tích và phối hợp chiến thuật thì họ đầy. Đó là lý do họ có thể leo rank một cách dễ dàng.

Như vậy mình đã phân tích rất kỹ, lấy ví dụ về từng trường hợp khi bạn chơi Mganga.

Xem thêm: Cách Chơi Asphalt 9 Trên Pc, Tải Và Trải Nghiệm Chơi Aslphalt 9 Trên Window 10

Dựa vào đó các bạn chắc chắn sẽ hiểu được cách lên đồ cho Mganga như thế nào. Chắc chắn những trường hợp mình kể trên là chưa đủ, nhiều bạn đọc còn đánh giá nó chưa chính xác.

Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết sắp tới ha^^

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Mganga Đi Mid Mạnh Nhất Tank Khỏe, Phép Trâu trên website kiemtung.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ