Tuyển Tập Cách Lên Đồ Mganga Mùa 14 Mạnh Nhất, Cách Chơi, Bảng Ngọc Mganga Mới Nhất

Cách lên đồ Mganga mùa 13 – Cách chơi, bảng ngọc Mganga mới nhất cho vị tướng có sát thương cực khó chịu này. Mganga là một vị tướng pháp sư sử dụng độc để tiêu diệt mục tiêu. Những mục tiêu nào dính phải độc của vị tướng này sẽ bị rút máu rất nhiều, nếu đang còn yếu máu mà chủ quan khinh địch thì sẽ phải trả một cái giá rất đắc là tính mạng của bản thân. Với những bạn thích đi đường mid thì thường rất ưa thích sử dụng vị tướng này. Đơn giản là bởi vì cách combo khá đơn giản nhưng sát thương gây ra lại khá cao.

Đang xem: Cách lên đồ mganga mùa 14

Xem thêm: Download Pokémon Trading Card Game Online Download Pc & Mac (Emulator)

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Đi Rừng Lên Cấp Nhanh, Cách Chơi Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu lên đồ hợp lý thì vị tướng này sẽ còn đáng sợ hơn rất nhiều. Bây giờ, hãy cùng mình đi tìm hiểu cách lên đồ Manga mùa 13 và cách chơi, bảng ngọc của vị pháp sư này.

*
*
*
*

Bảng ngọc Mganga

Ngọc đỏ III:

– Công phép +5.3

Ngọc tím III:

– Hút máu phép +1.6%

Ngọc xanh lục III:

– Giảm hồi chiêu +1%

Mganga có khả năng cấu rỉa máu và hồi máu rất khủng khiếp nên có thể chơi tốt cả vị trí mid và trợ thủ. Thông thường, anh em đều chọn vị tướng này đi mid nhưng nếu muốn tạo nên sự mới mẻ và khác biệt thì có thể đổi sang vai trò đi trợ thủ. Lối chơi và cách lên đồ của vị tướng này nhìn chung cũng khá đơn giản nên chỉ cần làm theo bài viết và luyện tập thường xuyên là có thể chơi tốt vị tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng những người bạn của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Camille Rừng Mùa 8, Camille Mùa 11