Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Mganga Mùa 11, Cách Chơi Manga

kiemtung.vn Hướng dẫn cách lên đồ Mganga mùa 11cách chơi Mganga theo hướng Pháp sư đường giữa. Mganga hay còn được gọi là tên hề ma quái là vị tướng pháp sư có thể nói là mạnh nhất Liên Quân Mobile với khả năng 1 vs 5 thần thánh của mình. Cùng kiemtung.vn tìm hiểu về sức mạnh và cách chơi vị tướng này nhé.Bạn đang xem: Cách lên đồ manga

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile

*

*

*

LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi Mganga bạn nên chú ý vị tướng này là một pháp sư. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé. Có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Đang xem: Cách lên đồ mganga mùa 11

Cách lên đồ Mganga mùa 11 mạnh nhất Liên Quân Mobile

Cách lên đồ đầu trận cho Mganga

Bạn hãy mua món đồ sách phép nhé.

*

Cách lên đồ Mganga Giữa trận

Bạn hãy lên đồ trượng băng

Sau đó hay mua món đồ giày phù thủy. Để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

*

Cách lên đồ cuối trận cho Mganga mạnh nhất

Bạn hãy lên đồ áo choàng băng giá

Tiếp theo sẽ là Mặt nạ berith

Hiểu về cách lên đồ Mganga mùa 11 từ đầu game tới cuối game mạnh mẽ nhất

Trượng Băng Mganga sẽ trở nên vô cùng lầy lội với trang bị này.
Vương Miện Hacate Bổ sung cho Mganga một lượng sức mạnh phép thuật khổng lồ và khả năng xuyên kháng phép tuyệt vời.
Sách Thánh 400 sát thương phép thuật từ trang bị này sẽ giúp Mganga kết liễu mọi đối thủ khi chúng dính 5 ấn từ nội tại.

Thứ tự lên đồ này không phai kiemtung.vn nghĩ ra đâu nhé! kiemtung.vn tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Mganga đó. Và kiemtung.vn cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! kiemtung.vn sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Mganga mùa 11 cực kình mạnh

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Mganga

Ngay từ đầu trận đấu, Mganga đã có thể ép đường rất mạnh nhờ bộ kỹ năng và nội tại của mình. Tuy nhiên không nên đẩy quá cao vì Mganga không có kỹ năng rút lui tốt.Khi dọn xọng đợt lính đầu tiên, hãy vòng qua ăn Nhện Độc dành lấy lợi thế về vàng và kinh nghiệm.Khi farm, chú ý Last Hit lính để thu được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Cách chơi Mganga Giai Đoạn Giữa Game

Thường thì Mganga sẽ phải ăn thêm một đợt lính sau khi rồng ra đời mới đủ kinh nghiệm lên level 4. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý đến khu vực rồng nếu không muốn bị cướp mất.Nếu team bạn có những tướng đi rừng dồn sát thương nhanh như Fennik thì dù chưa đủ level, bạn vẫn có thể cùng người đi rừng ăn rồng thật nhanh, tạo bất ngờ cho đối phương.Combo cơ bản của Mganga là: Đánh Thường ->
 Độc Khí làm chậm -> Vẹn Toàn -> Đánh Thường -> Đủ 5 điểm nội tại và kích hoạt chiêu cuối Công Kích Kịch Độc.Càng nhiều điểm nội tại, Công Kích Kịch Độc càng gây được sát thương và hồi lại máu nhiều hơn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng ngay trong trường hợp kẻ địch hoặc đồng đội quá thấp máu.

Xem thêm: 1️⃣【 “Mạnh Nhất” Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Violet Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Mganga

Khi đủ lượng đồ cần thiết thì đây là thời điểm để Mganga tỏa sáng ????Một người chơi Mganga giỏi là người biết tiến lùi hợp lý trong giao tranh đồng thời chày cối lâu nhất có thể.Do Vẹn Toàn tốn rất ít năng lượng nên hãy liên tục sử dụng nó để cấu máu kẻ địch hoặc hồi lại máu cho đồng đội. Công Kích Kịch Độc là chiêu cuối quan trọng, bạn hoàn toàn có thể đảo chiều trận chiến nếu sử dụng chính xác.Hướng dẫn cách khắc chế Mganga cho những bạn không thích chơi vị tướng nàyLên các trang bị kháng phép để hạn chế sát thương gây ra từ Mganga.Mganga không có kỹ năng chạy trốn, tận dụng điều này để Gank và đè đường hắn.Không trao đổi chiêu thức với Mganga quá lâu, tốt nhất rút đi ngay trước khi hắn kịp tích đủ 5 điểm
 Tà Thuật.Tướng khắc chế Mganga cho các bạn để có thể khắc chế vị tướng này


Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Krixi có khả năng đè đường và cấu rỉa cực mạnh nhờ Bướm Ảo. Mganga sẽ rất khó khăn khi đối đầu với vị tướng này.

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Kém cơ động như Mganga thì Nakroth đúng là một nỗi ác mộng.


Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Khả năng tiếp cận tốt từ chiêu cuối và nội tại miễn sát thương khi thấp máu, Zephys là con bài hoàn hảo trong việc khắc chế Mganga.

Thông tin chi tiết về Mganga – Tên hề ma quái

“Quyền lực là thứ duy nhất đáng để theo đuổi.”

Sự khát khao quyền lực đã khiến Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của hắn được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để đổi chúng lấy nguồn ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Kế hoạch của hắn nhanh chóng bị các thầy tu phát giác và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào trong tim, Mganga tìm cách tiêu diệt từng người, từng người một trong hội đồng các thầy tu. Hắn sát hại họ một cách dã man.

Trước sự tàn ác của Mganga, người dân lúc nào cũng cảm giác bất an, ám ảnh và sợ hãi. Cho đến khi sự điên rồ, vô nhân đạo vượt ngoài sự chịu đựng đã buộc dân chúng cùng đoàn kết lại, đứng lên chống lại hắn. Bị bao vây, nhưng nhờ vào khả sự khôn ranh của mình, hắn vẫn trốn được vào Khu rừng Chết chóc. Ẩn mình trong khu đầm lầy bao quanh là rất nhiều loài rắn độc, hắn tiếp tục nghiên cứu về ma thuật đen.

Dưới sự trợ giúp của thế lực hắc ám, Mganga giờ đây thông thạo ma thuật hắc ám hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Tencent, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

“Kẻ yếu chỉ có thể thu mình lại trước quyền lực, trong khi kẻ mạnh dùng nó để thống trị.”

Trang phục cho Mganga

Mặc định

Mganga hề cung đình

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Mganga mùa 11- cách chơi Mganga pháp sư đường giữa mạnh nhất, chi tiết. Đảm bảo bạn sẽ thành Pro có thể 1 vs 5 nếu thành thạo cách chơi Mganga mà kiemtung.vn hướng dẫn. Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn khác tại chuyên mục cách chơi liên quân Mobile. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Krixi Mùa 11 Hiệu Quả Nhất, Lên Đồ Krixi Mùa 11 Hiệu Quả Nhất