Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất 4040, Cách Lên Đồ Mganga, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Hướng dẫn cách chơi Yasuo mùa 12, với những bảng ngọc mới và lên đồ cho Yasuo Top mạnh nhất để cho mọi người áp dụng leo Rank LOL. Tham khảo qua bộ combo Yasuo, với một số trang bị chuẩn cho vị tướng này trong mùa giải mới cùng với kiemtung.vn.vn Blog.Bạn đang xem: Cách lên đồ yasuo 4040

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc Yasuo Top, Mid

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ, nên bảng ngọc Yasuo thì mình thường xuyên lựa chọn nhánh Chuẩn xác với viên ngọc chinh phục nhưng cũng có một số người sẽ chọn Bước chiên thần tốc.Bên cạnh đó, mình sẽ chọn các viên ngọc hồi máu + tốc độ đánh cho Yasuo.Ở nhánh phụ, viên ngọc hút máu sẽ giúp cho Yasuo hồi phục tốt hơn trong giao tranh hay tăng sức chống chịu khi 1vs1.

Đang xem: Cách lên đồ mganga mạnh nhất 4040

Các bảng ngọc Ashe mùa 12 chuẩn cho mọi người tham khảo

Lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

*

Đa số, giày cuồng nộ sẽ là lựa chọn cho Yasuo tuy nhiên nếu bạn quá thọt hay đối thủ của các bạn mạnh về SMPT hay STVL có thể lựa chọn các loại giày phù hợp khác.

Trang bị chính

*

Vốn dĩ Yasuo có khả năng Chí mạng cao, nhưng khi có Vô cực kiếm thì lượng sát thương mà Yasuo gây ra là vô cùng khủng khiếp.Huyết kiếm vừa giúp cho Yasuo có sát thương, đồng thời giúp khả năng hồi phục của vị tướng này tốt hơn.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Neeko Mùa 11, Cách Chơi Neeko Mùa 11

Trang bị tham khảo

*

Tùy các tình huống, mà mọi người lựa chọn trang bị phù hợp cho Yasuo.

Lên đồ Yasuo Top, Mid

=> Bộ trang bị chuẩn nhất cho Yasuo.

Móng vuốt: Vừa giúp cho Yasuo có khả năng phòng ngự khi có giáp + STVL nhằm giúp cho đấu sĩ này quẩy trong lòng giao tranh tốt và an toàn hơn.Giáp thiên thần nhằm giúp cho Yasuo an toàn, đồng thời tự tin hơn trong các pha lao vào giao tranh hay ít nhất là an toàn khi tung ra các đòn Combo của mình.

=> Lên đồ Yasuo Mid chuẩn nhất

Tham khảo => Cách lên đồ Annie AP mạnh nhất

Vị trí đi đường Yasuo

Top: Chiếm 70%Mid: Chiếm 20%Vị trí khác: 10%

Phép bổ trợ Yasuo

Tốc biến: Giúp Yasuo thoát các tình huống gank bất ngờ, hay tạo tiền đề cho các bộ combo của Yasuo.Thiêu đốt: Gia tăng sát thương lên đối thủ.Dịch chuyển: Cần cho Yasuo để trở lại đường nhanh nhất.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp Yasuo

Thứ tự nâng kỹ năng Yasuo

Năng kỹ năng cho Yasuo theo: Q > E > W

Q: Vốn là kỹ năng gây sát thương chính của Yasuo, nên nâng đầu tiên và tối đa.E: Giúp Yasuo cơ động hơn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Pubg Mobile Mượt Trên Laptop, Tối Ưu Pubg Mobile Trên Pc

W: Lấy 1 điểm, chắn sát thương của đối thủ.R: Lấy theo đúng cấp độ.

Kỹ năng Yasuo

Nội tại: Đạo của lãng kháchTỉ lệ chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi, tuy nhiên bù lại sát thương chí mạng của Yasuo sẽ bị giảm đi 10% (25% đối với Bão Kiếm).

See also  Bảng Ngọc Rourke Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Rourke Mùa 8, Cách Chơi Rourke Liên Quân Mùa 19

W: Tường gióTạo ra một bức tướng chặn các luồng đạn đạo của kẻ địch trong 3.75 giây. Chiều dài của bức tường tăng theo cấp độ, cụ thể là 300/350/400/450/500 khoảng cách.

R: Trăn trốiLướt tới một tướng địch đang bị hất lên không, gây 200/300/400 (+150% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và giữ tất cả những kẻ địch bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Khôi phục lại tất cả điểm cộng dồn của khiên gió (Nội tại).

Combo Yasuo

Yasuo khá mạnh với kỹ năng Combo:

 Kĩ thuật Airblade

Để làm được combo này bạn cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời gian của (Q) đi rất nhiều. Khi (Q) lần 2 lốc đối phương lên thành công, bạn có thể lập tức sử dụng E + (Q) lần 1 (vừa hồi nếu có đủ tốc đánh) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức.

Kĩ thuật Beyblade

Trong lúc đang lướt (E), bạn có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây bất ngờ, khiến đối phương không kịp trở tay.

Kĩ thuật Keyblade

Đây là kỹ thuật kết hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên sử dụng Beyblade để đối phương bất ngờ hất tung, sau đó dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, tiêu diệt đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Yasuo

Vì sao Yasuo được gọi là Đấng, cái tên gọi nói lên sức mạnh khủng khiếp và khả năng tung ra các chiêu thức vô cùng bắt mắt người chơi. Tuy nhiên, cao thủ chơi Yasuo thì ít mà trẻ trâu lại nhiều nên để có khả năng chơi tốt vị tướng này mọi người cần:

See also  Hướng Cách Lên Đồ Cho Murad Mùa 8, Cách Chơi Murad Liên Quân Mùa 19

Bình tĩnh, không quá tự tin và ham mạng mà lao lên như con thiêu thân và rồi Feed không giới hạn cho đối thủ của mình.Kỹ năng E của Yasuo hồi liên tục, nên mọi người nên cố gắng tận dụng để lướt lên để tạo khoảng cách đủ để tung bộ Combo của Yasuo.Yasuo có khả năng sốc sát thương tốt, nên tận dụng để hạ gục xạ thủ hay pháp sư của đối thủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Chế Pyke Sp, Mid, Danh Sách Tướng Khắc Chế Pyke Trong Lmht

Yasuo Montage

Với các hướng dẫn cách chơi Yasuo, kiemtung.vn.vn Blog nghĩ rằng nếu đã cầm vị tướng mạnh nhất LOL này trong tay thì nên phát huy tối đa sức mạnh để leo Rank LMHT tốt hơn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ