Cách Lên Đồ Mganga 4040 – Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 19

Mganga – Tên Hề Ma Quái là một pháp sư duy nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile có thể giết chết đối thủ bằng độc tố của mình. Mganga sở hữu nội tại Tà Thuật giúp Mganga tích trữ Ấn Tà Thuật sau mỗi lần tấn công địch bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng. 

 

Ấn Tà Thuật sẽ gây sát thương rất nhiều lên những kẻ địch có dấu ấn trên đầu. Ngoài ra, Mganga còn có chiêu cuối Độc Dược giúp kích nổ toàn bộ dấu ấn gây một lượng sát thương khổng lồ.

Đang xem: Cách lên đồ mganga 4040

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Mganga, lựa chọn ngọc Mganga mùa 19 cách chơi Mganga thông qua bài viết Bảng ngọc Mganga mùa 19 – Cách lên đồ Mganga, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Kỹ năng của Mganga

Tà Thuật

Nội tại

Nội tại: Các đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương

Độc Khí

Chiêu 1

Độc Tố

Chiêu 2

Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây 90/103/116/129/142/155 (+0.40 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu

See also  Hướng Dẫn Chơi Keera, Cách Lên Đồ Raz Mùa 8 Moba Việt, Hướng Dẫn Chơi Florentino Liên Quân Mobile Mùa 19

Độc Dược

Chiêu 3

Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 120/180/240 (+0.65 công phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi 120/120/120 + (0.24 công phép) máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 120 (+0.32 công phép) sát thương phép và tăng thêm 50% hiệu lực hồi phục. 

Nâng kỹ năng cho Mganga

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Mganga

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn
Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây

Bảng ngọc cho Mganga mùa 19

Công phép/Xuyên giáp phépx10
Tốc đánh/Tốc chạyx10
Tốc đánh/Xuyên giáp phépx10

Phù hiệu cho Mganga mùa 19

*

*

*

*

*

Cách lên đồ cho Mganga mùa 19

Cách chơi Mganga đầu game

Đầu game, anh em chơi Mganga nên tập trung vào việc farm là quan trọng nhất. Sau khi dọn lính xong, anh em có thể di chuyển sang 2 bên để hỗ trợ đồng đội đẩy đường hoặc anh em cũng có thể sang cướp con quái nhỏ cạnh đường giữa bên rừng địch để tăng thêm một lượng kinh nghiệm cho bản thân để lên cấp 4 nhanh nhất.

 

Cách chơi Mganga giai đoạn giữa và cuối game

Từ giữa game, khi có từ 3 trang bị trở lên thì sức mạnh của Mganga sẽ trở nên vượt trội. Anh em vẫn nên duy trì việc dọn lính thủ trụ cũng như tích cực di chuyển hỗ trợ đồng đội 2 bên.

 

Dần về cuối game, anh em hạn chế việc di chuyển đơn lẻ. Thay vào đó, anh em nên tập trung đi cùng với đồng đội của mình để kiểm soát những mục tiêu lớn như trụ nhà địch, rồng, tà thần. Từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu và giành thắng lợi.

See also  Jinx Vệ Binh Tinh Tú Dtcl Mùa 3 10, Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Đtcl 10

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Zombie Tsunami Trên Máy Tính Cho Người Mới

 

*

Trang phục Mganga Hề Cung Đình

 

Trong những pha giao tranh, anh em chơi Mganga nên lựa vị trí đứng bên ngoài và xả sát thương ngược lại vào giao tranh. Khi thấy tướng địch có 5 dấu ấn hãy kích hoạt chiêu cuối để tăng thêm lượng sát thương gây ra. Đồng thời hồi lại một phần máu cho đồng đội xung quanh.

Combo của Mganga: Chiêu 1 – Độc Khí > Chiêu 2 – Độc Tố > Đánh thường (tích thêm dấu ấn) > Chiêu 3 – Độc Dược > Chiêu 1 – Độc Khí > Chiêu 2 – Độc Tố.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Mganga, lựa chọn ngọc Mganga mùa 19 và cách chơi Mganga. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Mganga. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Mganga!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Mganga Liên Quân Mobile

“Quyền lực là thứ duy nhất đáng để theo đuổi.”

Sự khát khao quyền lực đã khiến Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của hắn được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để đổi chúng lấy nguồn ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Kế hoạch của hắn nhanh chóng bị các thầy tu phát giác và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào trong tim, Mganga tìm cách tiêu diệt từng người, từng người một trong hội đồng các thầy tu. Hắn sát hại họ một cách dã man.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Toro Bất Tử, Bảng Ngọc Toro, Cách Lên Đồ Toro Mùa 19

Trước sự tàn ác của Mganga, người dân lúc nào cũng cảm giác bất an, ám ảnh và sợ hãi. Cho đến khi sự điên rồ, vô nhân đạo vượt ngoài sự chịu đựng đã buộc dân chúng cùng đoàn kết lại, đứng lên chống lại hắn. Bị bao vây, nhưng nhờ vào khả sự khôn ranh của mình, hắn vẫn trốn được vào Khu rừng Chết chóc. Ẩn mình trong khu đầm lầy bao quanh là rất nhiều loài rắn độc, hắn tiếp tục nghiên cứu về ma thuật đen.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bóng Chuyền Online, Trò Chơi Bóng Chuyền

Dưới sự trợ giúp của thế lực hắc ám, Mganga giờ đây thông thạo ma thuật hắc ám hơn bao giờ hết.

“Kẻ yếu chỉ có thể thu mình lại trước quyền lực, trong khi kẻ mạnh dùng nó để thống trị.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ