Bảng Ngọc Max Mùa 19: Cách Lên Đồ Max 2021, Hướng Dẫn Chơi Max Liên Quân Mobile Mùa 19

Max là một cậu bé đam mê và gắn liền với khoa học công nghệ. Cậu luôn sáng tạo ra rất nhiều công cụ chiến đấu với lực sát thương cao và bá đạo. Đối với Max, công nghệ sẽ phát triển loài người và đây cũng là câu nói nổi tiếng nhất của cậu. Max chính là đệ từ chân truyền của Moren và cậu đã nhanh chóng bộc lộ tài năng thiên tài của mình. Cậu đã sáng tạo ra những cỗ máy chiến đấu đỉnh cao có một không hai.

Mỗi khi nhắc đến Max, người ta thường nghĩ ngay đến một kỹ sư cơ khí thiên tài.

Đang xem: Cách lên đồ max

Xem thêm: Cách Chơi Caravan War, Hàng Việt Ngày Càng, Caravan War

Xem thêm: Cách Chơi Mobile Legends Hay, Cách Chơi Tướng Sát Thủ Trong Mobile Legends

Dù không có thế mạnh về ngoại hình nhưng bù lại Max lại sở hữu một bộ óc thiên tài. Điều đó đã giúp cậu trở thành một kỹ sư chế tạo thiên tài, một đệ tử tâm đắt nhất của Moren. Khi đem Max vào đấu hạng, các bạn nên học Cách lên đồ Max, Bảng ngọc Max: Cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Max

Bảng ngọc Max

Ngọc đỏ III Côngvật lý/ Xuyên Giáp: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6Ngọc tím III bảo vệ: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%Ngọc lục III Công vật lý/ xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

See also  Cách Lên Đồ Alpha Vainglory

Phù hiệu Max

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hỏaCấp 2: Cường côngCấp 3: Đấu sĩ

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bénCấp 2: Sinh tồnLời kết

Ngoài vị trí sở trường thường được lựa chọn là solo đường tà thần thì các bạn có thể cho Max đi đường rồng bảo kê xạ thủ. Ở vị trí này Max vẫn đảm đương khá tốt nhờ vào kỹ năng làm choáng, giảm 15% sát thương gánh chịu và hồi máu nhờ vào kỹ năng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ