Bảng Ngọc Max Mùa 19: Cách Lên Đồ Max Mua 6 Trong Liên Quân Mobile

Max là một trong những đấu sĩ mới được thêm vào trong Liên Quân Mobile. Max được coi là thiên tài cơ giới và người chơi thường lên đồ Max mùa 6 này theo đấu sĩ hoặc đỡ đòn. Với kỹ năng của mình thì vị trí đấu sĩ cho Max khá thích hợp và sử dụng rất nhiều khi leo rank.

Đang xem: Cách lên đồ max mua 6

*

Để giúp người chơi dễ dàng hơn trong trong mùa 6 phiên bản Clan đại chiến này với Max trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ đấu sĩ Max trong Liên Quân Mobile theo cách dễ chơi nhất, đủ để giúp bạn điều khiển Max leo rank kim cương.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Max

*

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Max

Kỹ năng nội tại Điện tích

Hồi chiêu: 0 giây.Tiêu hao: 0 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Kỹ năng vốn có, không cần tăng cấp.Mô tả: Mỗi đòn tấn công của Max khiến mục tiêu chịu 30 (+34) sát thương chuẩn trong vòng 3 giây, khả năng phục hồi giảm 25%.

Kỹ năng Tay bán dẫn

Hồi chiêu: 5 giây.Tiêu hao: 55 năng lượng.Cấp độ nên tăng: Cấp 1, 3, 5, 7, 9 và 11 ( nên tăng Max đầu tiên).Mô tả: Vung tay xoay tròn một vòng gây 300 (+143) sát thương vật lý. Kẻ địch trúng chiêu sẽ giúp Max nhận 10% tốc chạy và đạt tối đa 50% trong 4 giây.

See also  Bảng Ngọc & Cách Lên Đồ Swain Sp, Bảng Ngọc Swain Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Kỹ năng Động cơ cao thế

Hồi chiêu: 12 giây.Tiêu hao: 65 năng lượngCấp độ nên tăng: Cấp độ 2, 6, 10, 13, 14 và 15.Mô tả: Nhảy qua đầu đối phương và gây choáng đồng thời tạo ra một lá chắn miễn nhiễm sát thương 15% trong vòng 3 giây và chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4 giây.

Kỹ năng tối thượng Rada đạn đạo

Hồi chiêu: 70 giây.Tiêu hao: 140 năng lượng.Cấp độ nên tăng: cấp độ 4, 8 và cấp 12Mô tả: Bay đến mục tiêu bất kỳ ở bất cứu đâu trên bản đồ gây sát thương chuẩn 600 (+159) sau đó nhận lá chắn miễn nhiễm và kháng 30% hiệu ứng.Ngọc bổ trợ cho Max mùa 6

*

Bảng Ngọc bổ trợ cho Max

Với Max người chơi có thể lên ngọc đỏ cấp 3 + sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp. Còn với bảng ngọc tím chúng ta sẽ sử dụng ngọc + sát thương vật lý và tốc độ di chuyển. Còn với ngọc xanh chúng ta sẽ lựa chọn sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp vật lý.

Cách lên đồ Max mùa 6 trong Liên Quân Mobile

*

Cách trang bị cho Max mùa 6

Áo choàng Thần RA: Tăng công và giáp cùng nội tại gây sát thương cho kẻ địch xung quanh cùng khả năng gây sát thương cho quái rứng sẽ giúp ích cho Max trong giai đoạn đầu game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ma Thiên Ký Bằng Sms Và Thẻ, Ma Thiên Ký 3D Tiếp Tục Thử Nghiệm Tại Trung Quốc

See also  Cách Lên Đồ Valhein Mùa 13, : Bảng Ngọc, Cách Chơi 2020

Giày kiên cường: Giúp cho Wisp tăng tốc độ chạy kèm theo đó là kháng phép cũng như kháng hiệu ứng.Áo choàng băng giá: Cung cấp thêm máu, giáp cùng khả năng hồi chiêu. Đặc biệt lấy nội tại gây thêm sát thương vật lý cùng khả năng làm chậm.Huân chương Troy: Tiếp tục là một trang bị thủ nữa. Món đồ này giúp cho Max cứng cáp toàn diện, thêm một chút hồi chiêu cùng nội tại có thể kết hợp tốt với kỹ năng của Max.Giáp thống khổ: Trang bị không thể thiếu cho các đấu sĩ đỡn đòn với khả năng phản lại đòn tất công dựa trên mức sát thương của kẻ địch.Giáp hộ mệnh: Bùa hộ mệnh của tất cả các đấu sĩ ngoài khả năng + 1000 máu ra chúng ta còn được hưởng khả năng hồi sinh với 40% lượng máu tối đa và có thời gian hồi 3 phút.

Cách lên đồ: Áo choàng thần RA > Giày kiên cường > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > giáp thống khổ > Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Khắc Chế Tướng Hỗ Trợ Khắc Chế Yi, Cách Khắc Chế Tướng Master Yi Mùa 11

Lưu ý khi chơi Max

Ngoài việc lên đồ Max mùa 6 chuẩn thì các chơi Max cũng cần phải chú ý khi đây ngoài là vị tướng đỡ đòn thì còn được sử dụng làm khuấy động combat với các kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng tối thượng được đánh giá là hàng đầu trong Liên Quân Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ