Cách Lên Đồ Master Yi Của Cowsep Mùa 9

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 với cách lên đồ gia dụng Master Yi guide những đồ vật cách chơi Master Yi build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.Quý Khách đã xem: Cách cùng bảng hỗ trợ master yi


*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đã cập nhật sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Kiếm Sư Wuju.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi của cowsep mùa 9


*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Master Yi – Kiếm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 11 Thợ Săn Tiền Thưởng trọn trên đây.

Phxay hỗ trợ Master Yi


Nhắc tới Master Yi là chúng ta suy nghĩ ngay tới Cowsep - một giữa những bạn chơi Master Yi xuất xắc đỉnh điểm trái đất cùng với hầu như màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy tuyệt vời.

Tốc biến: Đây là phxay bổ trợ gần như là là mang định với phần nhiều các vị tướng tá trong Liên Minh Huyền Thoại vì chưng khả năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách nhưng Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá. Trừng phạt: Quý khách hàng hẳn yêu cầu là một trong "vô cùng nhân" nếu nlỗi hoàn toàn có thể đi rừng một bí quyết hiệu quả nhưng mà không buộc phải phép bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng tất cả một vài trường hợp Lúc Master Yi tương xứng với phxay hỗ trợ này, để hoàn toàn có thể tăng thêm kỹ năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng mang đến Yi đi Top.

 

Điểm mạnh bạo cùng yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh:

- Khả năng farm dọn quỷ quái nhanh tốt.

- Khả năng tay đôi giữa và cuối trận tốt nhất.

- Dễ lăn uống cầu tuyết lúc đạt được lợi thế

- Là tướng mạo có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ ăn uống được PentaKill

Điểm yếu:

- Phú ở trong vào thứ cùng Lever với hay kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới phần đa cảm giác chế ước.

 

Bảng kĩ năng Master Yi

Thứ đọng từ nâng năng lực Master Yi max Q -> E -> W:


Tuyệt Kĩ Altrộn Q: là kỹ năng được cho phép Master Yi làm cho tương đối nhiều điều, bao gồm tiếp cận kẻ thù tuyệt để né các khả năng mà người ta tạo ra phía bên ngoài câu hỏi gây ngay cạnh thương, bắt buộc sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm cạnh bên thương chuẩn, bắt buộc sẽ được nâng tối nhiều lắp thêm hai. Thiền hậu W: vẫn là chiêu thức được nâng tối đa sau cùng. Chiến Binh Sơn Cước R của Master Yi tăng hòa hợp cấp cho độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung tìm, Master Yi đã chém nhẹm đôi.

Tuyệt Kĩ Altrộn - Q

Master Yi cất cánh chiếu thẳng qua chiến trường với vận tốc chói mắt, khiến sát thương đồ gia dụng lí lên những đơn vị trên đường bay mặt khác trở yêu cầu bắt buộc bị xác định. Tuyệt Kĩ Altrộn có thể chí mạng, mặt khác tạo thêm liền kề thương thơm đồ dùng lí lên bộ đội và quái. Các đòn tấn công thường bớt thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối nhiều 4 mục tiêu, khiến liền kề thương thơm đồ gia dụng lí lên mỗi đối phương với tăng thêm tiếp giáp tmùi hương lên lính cùng quái ác, đồng thời trsinh hoạt phải cấp thiết bị lựa chọn có tác dụng mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Altrộn có thể chí mạng, tạo thêm gần kề tmùi hương thiết bị lí. Các đòn tấn công thường xuyên giảm thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Tnhân hậu - W

Master Yi nhập thiền khô, hồi Máu và sút gần kề thương gánh chịu đựng vào khoảnh khắc. Dường như, Master Yi sẽ nhấn cộng dồn Chỉm Đôi cùng ngưng thời hạn công dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước cùng với mỗi giây tthánh thiện định.

Master Yi nhập thiền khô, hồi Máu mỗi giây vào 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã mất của Master Yi.

Xem thêm: Tai Game Yugioh 3D - Tổng Hợp Những Game Hay Nhất Cho Game Thủ Yu

lúc nhập thiền lành, Master Yi sút liền kề thương thơm gánh Chịu đựng đi. Con số này bớt một phần cùng với liền kề tmùi hương tự trụ.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương thơm Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju góp gây thêm liền kề thương chuẩn cùng với các vố tấn công thường, cơ mà lượng cộng thêm nội tại vẫn bị loại bỏ vứt tạm thời sau thời điểm cảm giác xong xuôi.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn tấn công thường xuyên tạo thêm gần kề thương chuẩn trong 5 giây. lúc Võ Thuật Wuju vẫn trong thời hạn hồi, cảm giác nội trên đang mất chức năng.

Chiêu cuối - Chiến Binc Sơn Cước

Master Yi dịch rời với sự linch hoạt vô phân bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ Di đưa và Tốc độ Đánh cũng như được miễn lây truyền có tác dụng chậm chạp. khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo dãn thời hạn tính năng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các kỹ năng không giống lúc đánh gục hoặc cung cấp.

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ sút hồi chiêu còn sót lại những kĩ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc dịch chuyển, vận tốc đánh, với miễn truyền nhiễm làm lờ lững trong 7 giây. khi kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo dài thời gian công dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

 

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị thuở đầu cho Yi đi Rừng


Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không đề xuất tài năng hồi năng lượng tới từ Bùa Thợ Snạp năng lượng nên trên đây vẫn là sản phẩm mở màn hợp lý. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm năng lực phục hồi sống đầu trận tương tự như mang về một ít lợi ích về phương diện tởm tế

Lên giày mang lại Master Yi.


Cách lên thiết bị Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng tá sát thủ, tiết tương đối yếu với dễ dẫn đến hạ gục nếu như bám hiệu ứng tài năng kiềm chế cứng, thế nên về cuối game chúng ta nên lên mang đến Yi từ là một cho 2 sản phẩm thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp đỡ Yi trlàm việc buộc phải mạnh khỏe an ninh rộng trong các pha giao đấu truy hỏi tiếp giáp tàn phá kẻ thù.

Cung cung cấp lượng tốc độ tiến công cùng gần cạnh thương thơm theo % ngày tiết, đấy là sản phẩm ngừng đầu tiên lúc tập luyện vị tìm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với tiếp giáp thương theo % máu, tốc đánh cùng nội tại kích hoạt cực kỳ tương xứng cùng với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả đầy đủ vị tướng mạo tanker phòng Chịu đựng duy nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn bảo vệ trọn vẹn, giúp cho Master Yi không xẩy ra dồn damge bốc hơi ngay lập tức lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo nhất mang lại Master Yi, một sản phẩm hâm mộ gồm cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng tối đa được về tối nhiều nội trên của sản phẩm Giáp Liệt Sĩ. Lượng liền kề cùng tiết mang đến đã gia tăng độ cứng cáp mang lại Kiếm Sư Wuju, phối hợp thuộc nội tại vẫn giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn kẻ thù lên bảng vào nháy thiết bị. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm tương đối cân xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau Khi được Riot sửa đổi nội tại mới Đao Tím biến 1 món sản phẩm hết sức bá đạo dành cho mọi tướng tá cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là 1 Một trong những tướng được lợi nhiều nhất từ bỏ món thiết bị này => Đây là biện pháp lên đồ vượt trội nhất mang đến Master Yi đi Rừng nghỉ ngơi phiên phiên bản update new - năng lực cân nặng team cực cao. 

Ma vũ song kiếm: Nội trên sút liền kề tmùi hương thừa nhận vào, vận tốc dịch rời, vận tốc tấn công cùng tỷ lệ chí mạng là hầu như chỉ số tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Master Yi, làm cho tăng xác suất chiến thắng kỹ năng solo tay song của Yi.