Cách Lên Đồ Marja Liên Quân, Hướng Dẫn Chơi Marja Liên Quân Mobile Mùa 19

*
*

*

*

*

*

Vai trò khuyến khích: Đường Giữa

Bộ kỹ năng

*

Hồn chú:

Khi máu bị suy giảm, Marja sẽ niệm ấn chú lên đòn đánh thường hoặc chiêu thức kế tiếp, giúp cô nàng hồi máu và làm chậm kẻ địch trong 2 giâySố lượng kẻ địch trúng chiêu quyết định hiệu quả của Hồn chú.Ngoài ra, khi mất đi một lượng máu nhất định, khả năng hồi phục của Hồn chú sẽ tăng vọt. Điều này khiến cô nàng sống rất dai trong giao tranh.

Đang xem: Cách lên đồ marja liên quân

*

Sóng thống khổ:

Hồi chiêu: 5 giây

Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây 350/440/530/620/710/800 (+0.52) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu 40% trong 2 giâyBất cứ kẻ địch nào rơi vào tầm đánh của làn sóng này đều phải chịu tác động của nó.

*

Phệ hồn trùng:

Hồi chiêu: 6 giây

Marja triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận gây 350/420/490/560/630/700 (+0.55) sát thương phépCàng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

*

Ác hồn:

Hồi chiêu: 24 giây

Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng 30% tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây.Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây 300/450/600 (+0.45) sát thương phép lên kẻ địch lân cận.Đặc biệt, tại khoảnh khắc hóa thân, Marja trở nên bất khả xâm phạm và phá bỏ mọi hiệu ứng khống chế tồn tại trước đó.

See also  Bảng Ngọc Yorn, Cách Lên Đồ Cho Yorn Mùa 10, Cách Lên Đồ Tướng Yorn Mạnh Nhất 2019

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc bổ trợ

*

Trang bị

Trang bị khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Quyền trượng Rhea

Một trang bị hoàn hảo cho Marja, bởi nó cung cấp tất cả những gì mà cô cần. Công phép, giảm hồi chiêu, hút máu phép để khiến cô trụ được lâu hơn, và một chiếc khiên chắn bá đạo đủ để Marja lật kèo trong nhiều tình huống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Chơi Liên Quân Trên Tivi Lg

Giày hộ vệ

Giúp Marja dễ thở hơn trong giao tranh, khi việc cô làm bia tập bắn cho Xạ Thủ là một điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Trượng băng

Một trang bị rất hoàn hảo để cân đối lại lượng sát thương mà Marja phải nhận trước các Pháp Sư vì không mua Giày kiên cường. Chưa kể nội tại làm chậm của Trượng băng sẽ khiến kẻ địch khóc thét khi bị Marja tóm được.

Gươm hiền triết

Trang bị hoàn hảo cho một Pháp Sư tầm ngắn như Marja. Nó cung cấp cho cô công phép để gia tăng sát thương, máu để thêm chống chịu, và đặc biệt là một hào quang cực kì mạnh mẽ, dư sức gọt hết giáp phép của các vị tướng máu giấy

Huyết giáp

Marja cần một lượng lớn phòng thủ trước hỏa lực kinh hoàng của các Xạ Thủ và Đấu Sĩ. Vốn Khiên thất truyền có khả năng đảm nhiệm được vai trò này, tuy nhiên tầm hào quang của Khiên thất truyền khá là nhỏ, thành ra Marja sẽ khó mà phát huy được hiệu quả của khiên. Trong khi đó, Huyết giáp đem lại một lượng hồi phục rất tốt, và Marja hoàn toàn có thể sử dụng Ác hồn để hồi máu một cách an toàn chứ không sợ bị đối thủ dồn sát thương chết trong khi đang hồi phục.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Tướng Khắc Chế Lulu Mid, Cách Khắc Chế Lulu Trong Tốc Chiến

*

Giáp Gaia

Khi được gia tăng sức mạnh, Giáp Gaia đã trở thành một đối trọng xứng đáng với Huân chương Troy. Nó cho phép Marja có thêm hồi phục, chống chịu, và quan trọng nhất là tốc độ chạy để áp sát kẻ địch.

See also  Tìm Hiểu Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux, Cách Lên Đồ Lux Sp Mùa 7

Lưu ý khi chơi Marja

Đừng hoảng sợ khi thấy máu xuống thấp! Thực tế Marja khi càng thấp máu thì lượng máu hút lại của cô càng lớn. Các Kiện tướng cứ bình tĩnh trả sát thương lại với kẻ địch và nhìn máu của cô tăng vòn vọt là được!

Ác hồn cho phép Marja xóa bỏ toàn bộ trạng thái khống chế cũng như sát thương sẽ phải gánh chịu, vậy nên các Kiện Tướng có thể dùng kĩ năng này để câu những chiêu cuối hết sức mạnh mẽ như Bom cười của Joker, Ảo ảnh trảm của Murad

Là một vị tướng không tốn năng lượng, các Kiện Tướng có quyền tung chiêu liên tục mà không sợ “chưa đến chợ đã hết tiền”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ