Cách Lên Đồ Lữ Bố Đi Top Liên Quân Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile Mùa 19

Lữ Bố là một chiến thần sở hữu súc mạnh vô song khó ai địch nổi. Từ nhỏ, hắn đã được long tộc Fafnir nuôi dưỡng và truyền thụ võ công. Với sức mạnh kinh người, nam chinh bắc chiến đánh dẹp bốn phương và dĩ nhiên tất cả chiến lợi phẫm đều thuộc về Fafnir. Khi nhận thấy thời cơ đã chín muồi, Fafnir đã cho hắn biết sự thật về gia thế và mối thù gia tộc. Đổng Trác chính là kẻ đã sát hại cha ngươi và hủy đi tộc của ngươi. Không phụ lòng Fafnir, Lữ Bố đã sử dụng sức mạnh của mình giết chết kẻ thù của mình là Đổng Trác. Nhưng rồi theo thời gian hắn cảm thấy chán nản với cảnh binh đao chém giết và muốn sống cuộc đời bình yên với người con gái hắn yêu là Điêu Thuyền. Để làm được điều đó, hắn cùng Điêu Thuyền hợp sức chiến đấu đạnh bại Fafnir. Từ đó tên tuổi của Lữ Bố vang danh khắp đại lục Athanor. Một lần nữa các bạn sẽ được chiêm ngưỡng sức mạnh của hắn thông qua các trận đấu trong Liên Quân. Để làm chủ được vị chiến thần này, các bạn cần phải học cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Lữ Bố và phù hiệu phù hợp nhất.

See also  Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ekko Urf Build, Runes & Counters, Ekko Urf Build, Runes & Counters

Đang xem: Cách lên đồ lữ bố đi top liên quân mùa 6

*

Mục Lục

Cách chơi Lữ BốCách lên đồ Lữ BốBảng ngọc, phù hiệu Lữ Bố

Cách chơi Lữ Bố

Vị trí tốt nhất

Đi solo đường Tà Thần hoặc đi Rừng

Bộ kỹ năng của Lữ Bố

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Về sau tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Chúa tể (Nội tại): Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường

– Xích thố (Chiêu 1): Lữ Bố xông về phía trước, gây 160/185/210/235/260/285 (+0.84 công vật lý) sát thương thường. Kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp và vượt được địa hình. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất kẻ thù lên không.

– Phương thiên họa kích (Chiêu 2): Lữ Bố vung cây thương xuống để phóng ra sóng xung kích đến những kẻ thù, gây 240/300/360/420/480/540 (+0.90 công vật lý) sát thương thường và làm chậm tốc chạy của chúng trong chốc lát.

– Chiến Thần (Chiêu 3): Lữ Bố cường hóa bản thân, tăng công vật lý 100/150/200 và 20% kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân 120/180/240 (+0.40 công vật lý) máu, kéo dài trong 8 giây.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Tencent, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

See also  Guide Bard Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Bard Ap, Bard Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Bard Sp

Hướng dẫn chơi Lữ Bố

– Combo chuẩn nhất cho Lữ Bố: Chiêu 1 lao đến tấn công –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 1 —> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2.

– Với chiêu 1, Lữ Bố sẽ trở nên vô cùng cơ động trong giao tranh. Tận dụng chiêu này lao vào áp sát tấn công sát thương chủ lực team địch.

– Khi đi đường sử dụng chiêu 2 để dọn lính và cấu rỉa máu đối thủ.

– Khi kích hoạt chiêu 3, Lữ Bố không những được hồi máu mà còn được cường hóa bản thân và nhận 20% kháng hiệu ứng. Điều này sẽ giúp hắn vừa có khả năng gây sát thương cao vừa có khả năng chống chịu và hồi phục cực tốt.

Xem thêm: Game Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí, ‎Co Tuong, Co Up Online

– Chủ động đảo đường để hỗ trợ đồng đội và thiết lập giao tranh.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Mina, Cách lên đồ Mina mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Lữ Bố

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top

*
*

Hoặc

Cách lên đồ Lữ Bố đi Rừng

*

Hoặc

*

Bảng ngọc, phù hiệu Lữ Bố

Bảng ngọc Lữ Bố

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.610 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

See also  Cách Lên Đồ Cho Raz Mùa 10, Bảng Ngọc Raz, Cách Lên Đồ Raz Mùa 19

Phù hiệu Lữ Bố

– Nhánh chính : Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Ma hỏaCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Nhạy bénCấp 2: Bơm máuLời kết

Dù là đi ở vị trí solo đường hay đi rừng thì Lữ Bố cũng rất mạnh và đảm đương rất tốt vị trí của mình. Trong giao tranh tổng, các bạn nên chủ động lao vào tấn công các mục tiêu máu giấy team địch. Hãy tận dụng khả năng hồi phục và cường hóa từ chiêu 3 để quẩy nát team địch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ