Bảng Ngọc Lissandra Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Lissandra Mua 9 2019 MạNh NhấT

Lissandra mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Lissandra mạnh nhất hiện nay. Cách chơi và bộ combo phải biết, list tướng khắc chế Lissandra tại kiemtung.vn.

Đang xem: Cách lên đồ lissandra mua 9

*

*

*

*

*

*

       

       

*

Bảng ngọc Lissandra Dư Chấn Mid với Win 47.92% và Pick 12.45%

*

*

*

*

*

       

*

Trang bị mạnh nhất

*

trong chận chung kết vừa qua như nào nào. 

Cách lên đồ Lissandra

Trang bị khởi đầu:

Nhẫn Doran: có thể nói đây là trang bị khởi đầu tốt nhất dành cho Lissandra . Nó có thể giúp cho đường đi thuận tiện hơn nhờ vào sức mạnh, máu và chức năng phục hồi năng lượng.Bình máu: giúp khả năng phục hồi tốt hơn khi đi đườngMắt vật tổ (phụ kiện): vật phẩm này giúp cho tầm nhìn được kiểm soát tốt hơn, dễ dàng tránh pha gank bởi người đi rừng đối thủ.

Lần về đầu tiên

Bí chương thất truyền: tăng thêm không chỉ sức mạnh phép thuật mà cả năng lượng cố định. Đồng thời cho bạn sức mạnh để xài skill liên tiếp.Đá vĩnh hằng: trang bị này giúp cho bạn được gia tăng sức chống chịu và cung cấp thêm năng lượng đảm bảo an toàn khi đi đường. Chúng giúp Lissandra được trang bị một lượng máu và năng lượng dồi dào, trụ đường một cách thoải mái.Mắt kiểm soát: gia tăng thêm sức kiểm soát cố định, Lissandra dễ dàng thoát khỏi gank đi rừng.

See also  Cách Lên Đồ Zuka Mùa 14 - Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 19

Trang bị trấn phái

Quỷ thư Morello: Trang bị này cần phải đặt lên đầu tiên bởi các chỉ số của nó hoàn toàn phù hợp và cần thiết đối với tướng Lissandra. Chúng cũng không quá mắc.Đồng hồ cát Zhonya: vật phẩm này sẽ bảo vệ Lissandra khỏi sự tấn công của kẻ địch. Đặc điểm của tướng này là các kỹ năng đều sử dụng trong tầm gần, do đó phải tiếp cận kẻ địch thì các kỹ năng mới được phát huy một cách hiệu quả nhất.Trượng trường sinh: sẽ làm tăng máu và mana, Lissandra khi giao tranh sẽ có thể chống chịu lâu hơn.

Trang bị phù hợp

Đai lưng Hextech: khi kích hoạt trang bị này nội tại của nó sẽ làm tăng lên khả năng dồn sát thương, đẩy lình. Đồng thời nó cũng giúp gia tăng thêm máu và giảm thời gian khi hồi chiêu.Dây chuyền chữ thập: chặn lại một kỹ năng từ kẻ thùTrượng hư vô: Hầu hết các pháp sư đều lên trang bị này. Mọi lớp kháng đều khó có thể chống lại sự xuyên quan của lượng xuyên kháng phép.Mũ phù thủy Rabadon: Nhờ vào vật phẩm này sẽ cung cấp thêm một lượng sức mạnh phép thuật cùng với sức mạnh của bản thân khi đã được cường hóa tối đa. Lissandra có thể sử dụng vào cuối trận.Mặt nạ đọa đầy Liandry: thích hợp khi lên mà có quá nhiều kẻ địch là tướng, nhiều máu. Khi đó trang bị này sẽ giúp tăng thêm sức mạnh và độ cứng cáp cho bản thân.

See also  Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất 4040, Cách Lên Đồ Mganga, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Cách chơi Lissandra

Vị trí của Lissandra

Phép bổ trợ Lissandra

Tốc biến: giúp hỗ trợ tướng của bạn dịch chuyển một khoảng cách nhỏ để tiến lại gần vị trí con trỏ.

Xem thêm: Athur Mùa 19:Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Arthur Mùa 11, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11

Dịch chuyển: Dịch chuyển tướng của bạn đến vị trí của lính, trụ, mắt của đồng minh sau khi niệm 3.5 giây.

Điểm mạnh & yếu Lissandra

Ưu điểm:

Có khả năng tạo ra nhiều đột biếnCó nhiều kỹ năng chống chế mục tiêu mạnh mẽKhống chế được đối phương trên diện rộngCó thể đẩy lính nhanhĐẩy Farm mau lẹ

Nhược điểm:

Độ sát thương ở giữa trận và cuối trận không được tốtCác kỹ năng chỉ sử dụng được trong tầm ngắn, lại gần đối thủ mới có thể triển khai.Thời gian hồi chiêu mới khá lâuĐòi hỏi sự linh hoạt trong lối chơi

Bảng kỹ năng Lissandra

Băng Yêu (Nội Tại): Cách vài giây thì phép của Lissandra sẽ không tốn năng lượng. Khi tướng hạn chế sự di chuyển của kẻ địch bằng kỹ năng thì hồi chiêu kỹ năng sẽ giảm.

Mảnh băng (Q): Cây thương băng được quảng đi sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với một kẻ địch nào đó. Chúng làm chậm lại tốc độ di chuyển và gây sát thương ghép. Nhiều mảnh vỡ nỏ bay xuyên qua kẻ địch và sát thương đối với những kẻ khắc bị trúng băng.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Urf, Đồ Khuyên Dùng, Lee Sin Urf, Đồ Khuyên Dùng

Vòng tròn lạnh giá (W): làm cho những kẻ địch khác đứng bên cạnh cũng bị trúng mảnh băng đồng thời trói chân và gây sát thương lên kẻ địch.

Con đường băng giá (E): tướng này sẽ tạo ra một vết cào băng giá gây sát thương lên tất cả những đối thủ nào dính trúng. Bên cạnh đó cũng sẽ tái kích hoạt kỹ năng để đưa tướng tới vụ trí của vết cào hiện tại.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Cung Thủ Dtcl Mùa 5, Đội Hình Cung Thủ Dtcl Mùa 5 (Dtcl 5

Hầm mộ hàn băng (R): Nếu Lissandra niệm kỹ năng này lên một tướng địch nào đó thì kẻ đó sẽ bị làm choáng và đông cứng lại. Còn nếu niệm lên chính bản thân mình thì sẽ tự bao phù bản thân và được hồi máu trở lại. Nơi đó sẽ mọc lên băng đen, ngăn cản tốc độ chạy và gây sát thương lên kẻ địch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ