CÁCH LÊN ĐỒ LISSANDRA MUA 9

Lissandra mùa 11: Cách lên trang bị với bảng ngọc Lissandra vượt trội nhất hiện nay. Cách đùa với combo phải ghi nhận, list tướng mạo tương khắc Lissandra trên Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ lissandra mua 9


*

*

*

*

*

*
       

       

*


Bảng ngọc Lissandra Dư Chấn Mid với Win 47.92% và Piông chồng 12.45%

*

*

*

*

*

       

*


Trang bị mạnh dạn nhất

*
vào chận thông thường kết vừa mới rồi nlỗi làm sao nào. 

Cách lên đồ vật Lissandra

Trang bị khởi đầu:

Nhẫn Doran: có thể nói rằng đấy là thiết bị mở đầu tốt nhất có thể giành riêng cho Lissandra . Nó có thể hỗ trợ cho lối đi thuận tiện rộng phụ thuộc sức mạnh, tiết và công dụng phục sinh tích điện.Bình máu: góp kỹ năng phục sinh xuất sắc rộng Khi đi đườngMắt thứ tổ (phú kiện): đồ phẩm này hỗ trợ cho khoảng quan sát được kiểm soát và điều hành xuất sắc rộng, dễ ợt rời trộn gank vày người đi rừng kẻ thù.

Lần về đầu tiên

Bí chương thất truyền: tạo thêm không những sức mạnh phép thuật mà lại cả tích điện cố định và thắt chặt. Đồng thời cho mình sức khỏe để xài skill tiếp tục.Đá vĩnh hằng: máy này góp cho bạn được gia tăng mức độ phòng chịu và cung ứng thêm năng lượng bảo đảm an ninh Khi đi đường. Chúng giúp Lissandra được sản phẩm công nghệ một lượng tiết với năng lượng đầy đủ, trụ con đường một biện pháp dễ chịu.Mắt kiểm soát: tăng thêm thêm mức độ kiểm soát thắt chặt và cố định, Lissandra thuận tiện thoát ra khỏi gank đi rừng.

Trang bị trấn phái

Quỷ tlỗi Morello: Trang bị này rất cần được ném lên thứ nhất bởi vì những chỉ số của nó trọn vẹn tương xứng và cần thiết so với tướng Lissandra. Chúng cũng không quá mắc.Đồng hồ nước cat Zhonya: đồ phẩm này sẽ bảo vệ Lissandra khỏi sự tiến công của địch thủ. điểm sáng của tướng tá này là các kỹ năng rất nhiều thực hiện trong vòng gần, cho nên vì vậy phải tiếp cận địch thủ thì những năng lực mới được phát huy một giải pháp tác dụng duy nhất.Trượng ngôi trường sinh: vẫn làm cho tăng tiết và mana, Lissandra Lúc giao tranh đang có thể chống Chịu đựng lâu bền hơn.

Trang bị phù hợp

Đai sườn lưng Hextech: khi kích hoạt lắp thêm này nội trên của nó đang làm tạo thêm năng lực dồn sát thương thơm, đẩy lình. Đồng thời nó cũng giúp gia tăng thêm ngày tiết cùng sút thời gian Lúc hồi chiêu.Dây chuyền chữ thập: chặn lại một kĩ năng trường đoản cú kẻ thùTrượng hỏng vô: Hầu không còn các pháp môn sư đầy đủ lên máy này. Mọi lớp kháng mọi nặng nề có thể chống lại sự xuim quan của lượng xulặng chống phnghiền.Mũ phù tbỏ Rabadon: Nhờ vào đồ vật phđộ ẩm này vẫn cung cấp thêm một lượng sức mạnh phép thuật cùng với sức khỏe của bản thân khi đã có được cường hóa về tối đa. Lissandra có thể sử dụng vào thời gian cuối trận.Mặt nạ đọa đầy Liandry: thích hợp Lúc lên mà tất cả quá nhiều đối phương là tướng tá, các máu. Lúc đó vật dụng này để giúp tạo thêm sức khỏe với độ cứng cáp cho phiên bản thân.

Cách chơi Lissandra

Vị trí của Lissandra

Phnghiền bổ trợ Lissandra

Tốc biến: góp cung cấp tướng mạo của doanh nghiệp di chuyển một khoảng cách nhỏ để tiến lại ngay sát địa chỉ con trỏ.

Xem thêm: Athur Mùa 19:Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Arthur Mùa 11, Cách Lên Đồ Arthur Mùa 11

Dịch chuyển: Dịch gửi tướng của khách hàng đến vị trí của quân nhân, trụ, đôi mắt của đồng minh sau khi niệm 3.5 giây.

Điểm to gan lớn mật và yếu đuối Lissandra

Ưu điểm:

Có kỹ năng tạo ra các bỗng dưng biếnCó những tài năng kháng chế phương châm to gan mẽKhống chế được đối thủ trên diện rộngCó thể đẩy quân nhân nhanhĐẩy Farm mau lẹ

Nhược điểm:

Độ liền kề thương thơm chính giữa trận với cuối trận ko được tốtCác tài năng chỉ sử dụng được trong khoảng nđính, lại gần kẻ thù bắt đầu hoàn toàn có thể tiến hành.Thời gian hồi chiêu new hơi lâuĐòi hỏi sự linch hoạt trong lối chơi

Bảng năng lực Lissandra

Băng Yêu (Nội Tại): Cách vài giây thì phép của Lissandra sẽ không còn tốn tích điện. Khi tướng mạo tinh giảm sự dịch chuyển của đối thủ bằng năng lực thì hồi chiêu tài năng vẫn bớt.

Mhình ảnh băng (Q): Cây thương băng được quảng đi sẽ vỡ lẽ lúc xúc tiếp với một kẻ địch nào đó. Chúng làm cho ngưng trệ vận tốc dịch chuyển với tạo gần cạnh thương ghép. Nhiều mhình ảnh vỡ nỏ cất cánh chiếu thẳng qua kẻ thù cùng gần kề tmùi hương đối với đều kẻ tự khắc bị trúng băng.

Vòng tròn lạnh lẽo (W): khiến cho phần nhiều kẻ thù không giống đứng sát bên cũng bị trúng mảnh băng bên cạnh đó trói chân và khiến gần cạnh thương lên đối phương.

Con đường sân bay giá chỉ (E): tướng mạo này sẽ tạo nên ra một vết cào băng giá bán gây ngay cạnh tmùi hương lên toàn bộ phần nhiều kẻ địch làm sao dính trúng. Dường như cũng biến thành tái kích hoạt tài năng để lấy tướng mạo cho tới vụ trí của vết cào hiện tại.

Hầm chiêu tập hàn băng (R): Nếu Lissandra niệm kỹ năng này lên một tướng mạo địch nào đó thì kẻ kia sẽ ảnh hưởng làm choáng với đông cứng lại. Còn trường hợp niệm lên chủ yếu bản thân mình thì đã từ bao phù bản thân với được hồi ngày tiết quay lại. Nơi này sẽ mọc lên băng Black, ngnạp năng lượng cản vận tốc chạy với tạo tiếp giáp thương lên địch thủ.