Cách Lên Đồ Liliana Mùa 13, Cách Lên Đồ Liliana Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách

Tiểu sử và hồ sơ của hero Liliana

Trong hàng ngàn năm, Liliana đã đi đến mọi nơi trên thế giới.

Đang xem: Cách lên đồ liliana mùa 13

Một trong những thực thể lâu đời nhất ở Athanor vẫn tồn tại. Liliana được sinh ra khi thế giới vẫn còn hỗn loạn. Và tất cả các sinh vật sống dựa vào bản năng.

Liliana vô cùng tò mò, khám phá con đường của mình trong một thế giới hỗn loạn. Tiếp tục tìm kiếm bản chất và năng lượng của vũ trụ.

Cô muốn tìm hiểu về quá khứ và tương lai, sự khởi đầu của cuộc sống và ý nghĩa của cái chết.

*

Để tìm kiếm câu trả lời thành công, Liliana đã biến thành nhiều dạng khác nhau. Và nhìn qua cuộc sống qua con mắt của tất cả chúng sinh. Một con cáo chín đuôi là sinh vật đầu tiên Liliana gặp.

Cô coi anh là giáo viên của mình và coi mình là người thừa kế. Nhờ sự hướng dẫn của giáo viên. Và những gì cô chứng kiến ​​trong suốt hành trình của mình, Liliana nhanh chóng trở nên hiểu biết hơn.

Tuy nhiên, cô ấy hiểu rằng cô ấy vẫn còn một chặng đường dài để tìm câu trả lời cuối cùng cho mọi thứ.

Cô chọn sống một cuộc sống biệt lập, dành thời gian để từ từ suy ngẫm và suy ngẫm về mọi thứ cô đã học.

Tuy nhiên, cứ sau vài trăm năm, cô lại xuất hiện để đạt được một mức độ khôn ngoan và hiểu biết sâu sắc hơn.

Trong các chuyến đi trước, Liliana đã tương tác với loài Người và có cơ hội quan sát chúng kỹ lưỡng.

Mọi người có vẻ buồn tẻ và chỉ trung bình về mọi mặt, sức mạnh, tâm linh. Và luật pháp, đó là lý do Liliana không quan tâm đến giống chó này.

Tuy nhiên, sau khi cô biết thêm về mong muốn của mọi người và cách họ truyền lại di sản của họ. Cô nhanh chóng bị mê hoặc bởi cách suy nghĩ của mình. Và bắt đầu đổi mới và phát triển con người.

*

Bất cứ khi nào con người thực hiện bước nhảy vọt, Liliana biến thành người. Và học hỏi từ các học giả đã học.Trong thời kỳ đen tối, loài người thường bị tấn công bởi những sinh vật vô hình. Không muốn nhìn thấy đau khổ, Liliana đã sử dụng các phương pháp tinh vi nhất để tiết lộ bí mật.

See also  Cách Lên Đồ Brand Mid - Cách Lên Đồ Brand Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand

Và đưa ra lời khuyên về cách sử dụng phép thuật để giúp mọi người trong thời điểm khốn khổ này.

Từ những quan sát của mình, cô dự đoán rằng nếu con người sống sót qua thời kỳ đen tối này. Họ chắc chắn có thể tạo ra một nền văn minh chưa từng có.

Xem thêm: Jayce Mùa 12: Bảng Bổ Trợ Jayce Mùa 8 Top Mùa 8 Mới Nhất, Jayce Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Trong đó sẽ xuất hiện kiến ​​thức mới và kỹ năng mới. Dần dần đưa cô đến gần hơn với câu trả lời cuối cùng.

Và cô ấy xem viện trợ mà cô ấy gửi cho nhân loại như một khoản đầu tư. Rốt cuộc, nếu điều đó giúp bạn có được những gì bạn muốn, tại sao không? Với một nụ cười và hy vọng cho tương lai, Liliana trở lại.Vài trăm năm sau, khi Liliana trở lại nền văn minh nhân loại, cô đã bị sốc.

Những ngọn nến và lò sưởi cô từng sử dụng giờ đã được thay thế bằng đèn pha lê ma thuật. Có thể mang lại ánh sáng cho hàng ngàn gia đình cùng một lúc.

Những ngọn giáo và thanh kiếm mà cô từng biết không còn được sử dụng bởi nhiều người, các chiến binh loài người giờ đã sử dụng cơ khí và đại bác một cách mạnh mẽ và cực kỳ ấn tượng.

Những đổi mới này, cái mà mọi người gọi là “công nghệ”, đã thay đổi cách Liliana nhìn thế giới. Đó là một sự thay đổi lý tưởng cho Liliana, mong muốn tham gia vào mọi sự phát triển mới.

Nhưng ngay cả một người rất uyên bác như Liliana sẽ cần hàng chục, thậm chí hàng trăm năm để hiểu kiến ​​thức này.

*

Do đó, Liliana quyết định biến thành người và gia nhập đội quân thử nghiệm với tư cách là một sĩ quan truyền thông, người có quyền tự do đi lại giữa các châu lục và thu thập thông tin tình báo.

Vai trò mới sẽ giúp cô ấy thuận tiện hơn và có được mọi thứ cô ấy muốn.

See also  Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Leblanc Mùa 9, Lên Đồ Leblanc

Tất nhiên điều đó cũng mang đến những kẻ thù mới, nhưng Liliana không sợ những điều tầm thường này và sẵn sàng đối phó với chúng bất cứ lúc nào. “Đó chỉ là một phần của học phí!”,

Trong liên quân mobile , Liliana là một vị tướng pháp sư khá độc đáo. Bởi vì, cô gái này có 2 trạng thái chiến đấu: hình người và hình con cáo.

Do đó, bộ kỹ năng của vị tướng pháp sư này rất đa dạng, cả một pháp sư thuần túy và một sát thủ phép tầm trung.

Cùng với kiemtung.vn hãy tìm hiểu và khám phá cách người chơi, lên đồ , build ngọc bổ trợ của Liliana mùa 13 để cùng leo rank nhé.

Hướng dẫn cách tăng Skill Liliana

Bộ kỹ năng Liliana

YÊU HỒ

*

Thời gian hồi chiêu: 0 giâyTiêu thụ: 0 năng lượngHình dạng con người: Ở trạng thái con người Liliana sẽ tấn côngDạng cáo : Tăng giá trị áo giáp và áo giáp ma thuật (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc độ di chuyển và gây ra các đòn tấn công cơ bản để gây thêm 171 sát thương phép thuật

HỒ QUANG LỰC

*

Thời gian hồi chiêu: 5,4 giâyTiêu thụ: 40 năng lượngKhi sử dụng hình dạng của Liliana, cô ấy tập trung ma thuật và gây ra 500 (+69) sát thương phép cho kẻ địch trong phạm vi.Nếu có từ 2 kẻ địch trở lên bị tấn công, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Liliana sẽ được tăng cường để tăng thêm 5% máu tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương phép (+ 1% mỗi 120 đòn); 4 giây hiệu lựcKhi ở dạng cáo, cô trở thành Great Fox: Liliana vẫy đuôi để tấn công kẻ thù phía trước, gây sát thương phép 300 (+38) và cũng khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo trở thành chuỗi 3 đòn tấn công, mỗi lần tấn công 167 sát thương phép, kèm theo bởi một hiệu ứng gõ vào mục tiêu

HỒ QUANG ĐẠN

*

Thời gian hồi chiêu: 8.1 giâyTiêu thụ: 50 năng lượngKhi được phóng lên như một con người, Liliana bắn ra một loạt đạn ma thuật, phát nổ khi hạ cánh, gây ra 300 (+46) sát thương phép và 1 giây làm choáng kẻ địch trong phạm vi.Khi ở dạng cáo, khả năng này sẽ biến thành Dance Melody: Liliana lướt theo hướng để gây sát thương phép 450 (+50) cho kẻ địch trúng phải.Nếu nạn nhân là kẻ thù vô địch, Liliana có thể sử dụng lại. Bắn đạn năng lượng tâm linh vào kẻ thù gần đó, gây sát thương phép 1500 (+134)

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Game Sh Gamota, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Sinh Tồn

BIẾN ẢNH HOÁN HÌNH

*

Thời gian hồi chiêu: 5,4 giâyTiêu thụ: 40 năng lượngTrong khi đúc hình dạng cơ thể của mình, Liliana lướt theo hướng chỉ định. Và biến thành một con cáo gây sát thương phép 300 (+53) để đánh kẻ thù trên đường đi.Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân 50% trong 2 giây. Tất cả thời gian lướt web, Liliana không thể được nhắm mục tiêu.Đồng thời cấp 120 áo giáp và áo giáp ma thuật trong 2,5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại hình dạng con người, Liliana nhận 80 điểm sát thương phép trong 2,5 giây.Khi phóng trong hồ bơi: Liliana lướt theo hướng được chỉ định. Và biến thành một người và tạo ra một ma trận ngay từ đầu.Và điều đó kết thúc làm chậm tất cả kẻ thù bên trong bằng 50% tốc độ di chuyển. Sau 1 giây, vụ nổ ma thuật phát nổ, gây sát thương phép 600 (+53).Khi lướt đi, Liliana không thể bị target và tăng thêm 320 sát thương phép trong 2,5 giây sau khi biến hình

Thứ tự nâng skill cho hero Liliana

*

Bảng ngọc bổ trợ tốt nhất cho Liliana mùa 13

*

Liliana là một pháp sư, vì vậy viên ngọc cho Liliana sẽ được ưu tiên. Pháp sư nên tập trung vào ma thuật, xuyên giáp áo giáp ma thuật, giảm thời gian hồi chiêu và thoát ma thuật.

Viên ngọc hàng đầu được sử dụng cho Liliana ở vị trí AP MID.

Ngọc đỏ III Gong + 4.2 / Magic Armor +2.4:

Đá quý màu đỏ sẽ vừa tăng ma thuật vừa tăng khả năng xuyên giáp. Từ đó, Liliana sẽ dễ dàng tối ưu hóa thiệt hại.

Xem thêm: Cách Đi Rừng Thông Đà Lạt Bạn Nên Khám Phá, Top 10 Địa Điểm Rừng Thông Đẹp Nhất Ở Đà Lạt

Ngọc tím III Spell + 2.4 / Lifesteal + + 1%:

Những viên đá quý màu tím cũng làm tăng phép thuật. Nhưng thay vì tăng khả năng xuyên giáp, nó đã hồi sinh Liliana.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ