Bảng Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Liliana Mùa 10 2019, Cách Lên Đồ Liliana Mùa 11

Liliana đã được sinh ra khi thế giới vẫn còn hỗn loạn và tất cả các sinh vật còn sống sót đều nhờ bản năng. Liliana vô cùng tò mò, khám phá con đường của mình trong một thế giới hỗn loạn, tiếp tục tìm kiếm bản chất và nguồn năng lượng của vũ trụ. Cô muốn tìm hiểu về quá khứ và tương lai, sự khởi đầu của cuộc sống và ý nghĩa của cái chết. Để cuộc tìm kiếm câu trả lời của mình được thành công, Liliana biến thành các hình hài khác nhau và nhìn thấu sự sống qua con mắt của đủ mọi giống loài.

Đang xem: Cách lên đồ liliana mùa 10

*

Trong Liên Quân Mobile, Liliana là một vị tướng pháp sư khá độc đáo. Bởi vì, cô nàng này có 2 trạng thái chiến đấu: hình dạng con người và hình dạng hồ ly. Vì thế, bộ kỹ năng của bị tướng pháp sư này rất đa dạng vừa là pháp sư thuần, vừa là sát thủ đường giữa.

*

Trong phần này, Hướng Dẫn Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc dành cho vị tướng Liliana mùa 8 2018.

Bộ kỹ năng của Liliana

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Liliana mùa 10 2019: AP MID

*
Yêu hồ (nội tại)

Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa

Dạng hồ ly: Tăng 20 giá trị giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm 171 sát thương phép

*
Hồ quang lực

Hồi chiêu: 5.4s

Năng lượng: 40

Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có 2 tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép); 4 giây hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly sẽ thành Hồ Vĩ Kích: Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng ngày vồ đến mục tiêu

*
Hồ quang đạn

Hồi chiêu: 8.1s

Năng lượng: 50

Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây 1500 (+134) sát thương phép

*
Biến ảnh hoán hình

Hồi chiêu: 5.4s

Năng lượng: 40

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành hồ ly gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2.5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2.5 giây

Khi tung chiêu trong hồ hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người đồng thời tạo một pháp trận tại điểm khởi đầu và kết thúc khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 600 (+53) sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng 320 công phép trong 2.5 giây sau khi biến hình

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Liliana mùa 10 2019: AP MID

*

Liliana là một pháp sư, nên bảng ngọc cho Liliana sẽ được ưu tiên. Pháp sư thì nên tập trung vào công phép, xuyên giáp phép, giảm thời gian hồi chiêu, và hút máu phép. Bảng ngọc bên trên được sử dụng dành cho Liliana vị trí AP MID.

Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/Xuyên giáp phép +2.4: Những viên ngọc đỏ sẽ vừa gia tăng công phép, vừa gia tăng khả năng xuyên giáp. Từ đó, Liliana sẽ dễ dàng tối ưu hóa sát thương.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%: Những viên ngọc tím cũng gia tăng công phép, nhưng thay vì tăng xuyên giáp thì nó lại gia tăng chỉ số hút máu cho Liliana.

Ngọc Xanh III Công phép +2.4/Giảm hồi chiêu +0.7%: Gia tăng một lượng sát thương phép thuật thuần và tăng khả năng giảm hổi chiêu, sẽ giúp Liliana liên tục xã chiêu để farm lính và cấu máu.

Cách chơi Liliana mùa 10 2019: AP MID

Phép bổ trợ AP MID của Liliana

*
Cấp cứu

Vì Liliana có khá nhiều chiêu chạy vượt địa hình, do đó Liliana không cần mang theo tốc biến. Cấp cứu sẽ là phép bổ trợ hữu ích nhất. Cấp cứu sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Liliana và tất cả đồng đội.

Cách chơi Liliana đầu game

Dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Xem thêm: Tải Game Hoa Nở Online – Tải Game Blossom Blast Saga

Nhanh chóng lên món đồ Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ. Khi Liliana lên cấp, nó sẽ giúp cô hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Cách kỹ năng của Liliana cần định hướng tốt mới có thể sử dụng hiệu quả. Vì thế bạn cần phải luyện tập nhiều đấy.

HỒ QUANG LỰC và HỒ QUANG ĐẠN đều có thể sử dụng để đẩy đường cao.

Chú ý thời gian hồi lại của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Liliana giữa và cuối game

Chú ý hướng di chuyển của đối phương để phán đoán ý định của chúng, đặc biệt khi Rồng sắp ra đời.

Nếu đội hình của bạn có những tướng ăn rồng nhanh, hãy tập trung giải quyết luôn Rồng, tránh đêm dài lắm mộng.

Khi đã có chiêu cuối, Liliana có thể sử dụng Combo:

Bắt đầu ở dạng người: HỒNG QUANG ĐẠN + HỒ QUANG LỰC + BIẾN ẢNH HÓA HÌNH (hóa hồ ly) + VŨ ĐIỆU HỒ LY + HỒ VĨ KÍCH + ĐÁNH THƯỜNG.

Luôn đi cùng đồng đội để tránh những pha Gank của đối phương.

Chọn vị trí đẹp giao tranh và lợi dụng nguồn sát thương khủng khiếp của mình để dứt điểm một mục tiêu máu yếu. Một Combo đẹp của Liliana hoàn toàn có thể đảo chiều trận chiến và dành lợi thế cho cả đội.

Cách lên đồ Liliana mùa 10 2019: AP MID

*
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

*
GIÀY PHÙ THỦY

+40 Công phép

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

+ 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

*
TRƯỢNG BÙNG NỔ

+240 Công phép

– Nội tại duy nhất

Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

*
QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất

<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Liliana giống Tulen đều là mẫu tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động. Cô nàng có bộ chiêu thức nhiều nhất Liên Quân cùng lối chơi cực đa dạng.

Xem thêm: Super Mario Typing Bros – Play Mario Teaches Typing Game Offline

Các bạn chỉ cần nhớ, ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa. Sau khi khống chế xong hóa dạng hồ ly: dồn sát thương.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Mid Mùa 11, Bảng Ngọc Ezreal Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất