Cách Lên Đồ Liên Quân Mùa 4, Top Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân

Các tướng có chỉnh sửa trong phiên bản Liên Quân Mùa 4 – Đấu Trường Danh Vọng có danh sách như sau:

Không nói gì thêm nữa, Mình bắt đầu luôn nhé.

Đang xem: Cách lên đồ liên quân mùa 4

1/ Valhein – Thợ săn

*

Kỹ năng thay đổi của Valhein là ÁM KHÍ.

Trước khi thay đổi

Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 8% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Sau khi thay đổi

Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

Phân Tích:

Ở đợt thay đổi lần này Valhein có sự thay đổi về tốc độ, tăng từ 8% lên đến 10%, Valhein vốn đã có tốc độ nhanh nhất Liên Quân rồi, vậy mà giờ lại tăng thêm.

Theo Mình đánh giá Valhein trở nên rất mạnh đấy, vì không có ai đuổi kịp Valhein cả, hãy sử dụng chiến lược cẩu rỉa nhé các Bạn.

2/ Yorn

*

Kỹ năng thay đổi của Yorn là TIÊN NHẪN

Trước khi thay đổi

Sau khi thay đổi

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500(+1.23AD) sát thương vật lý kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% sát thương phép thuật, đồng thời các đòn đánh tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại VÔ TẬN TÊN.

Phân tích

Đợt thay đổi lần này là giúp Yorn tăng sát thương vật lý của skill TIÊN NHẪN, hiệu ứng đặc biệt chú ý của skill này là gây sát thương 10% lượng máu đã mất của kẻ địch.

Như thế ở ngay từ lúc đầu Yorn trở nên rất mạnh, vì thế hãy tận dụng điều nay để uy hiếp kẻ địch nhé.

Lưu ý: Các Bạn hãy lên đôi GIÀY HỘ VỆ từ lúc đầu sẽ trâu hơn và có cơ hội diệt kẻ địch nhiều hơn.

3/ Slimz

*

Ở phiên bản “Đấu Trường Danh Vọng” Slimz được thay đổi đáng kể về TỐC ĐỘ và skill LAO CƠ KHÍ.

TỐC CHẠY:

Trước khi thay đổi: Tốc chạy cơ bản: 340

Sau khi thay đổi: Tốc chạy cơ bản: 350

LAO CƠ KHÍ:

Trước khi thay đổi:

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu sát thương phép; thời gian choáng tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2,5 giây. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 25% tốc đánh (trúng tướng tăng gấp đôi) trong 5 giây.

Sau khi thay đổi:

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ chịu sát thương tăng theo khoảng cách bay, nhiều nhất có thể tạo ra 200% sát thương vật lý và bị choáng; thời gian choáng tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2,5 giây. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 25% tốc đánh (trúng tướng tăng gấp đôi) trong 5 giây.

Phân tích:

Đợt này Thỏ Slimz được tăng tốc độ, giúp Slimz linh hoạt hơn lúc đầu trận (nhưng không đáng kể), đáng chú ý là skill LAO CƠ KHÍ được tăng sát thương max có thể lên 200%.

Vậy Thỏ Slimz trở thành một xạ thủ với một sức mạnh mới mà Bạn không thể đoán trước được.

Mẹo: Đối với một tướng có tốc độ chỉ đạt 350 thì lúc đầu các Bạn nên lên giày HERMES nhé. Đừng có theo truyền thông là phải lên công, Bạn cứ lên đôi giày vọt cho lẹ là được.

4/ Taara

*

Hiện ở phiên bản “ Thời Đại Sát Thủ” Taara đang là tướng Bá Đạo nhất lane KingKong, vì lý do đó nên ở đợt update lần này Taara sẽ bị giảm sức mạnh. Cụ thể ở skill TRĂN TRỐI

Trước khi thay đổi

Taara nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của cô đập lún mặt đất, gây 120/155/190/225/260/295 (+0.5Công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

Sau khi thay đổi

Phân tích

Việc giảm thời gian làm chậm của skill Trăn Trối giúp cho kẻ địch của Taara dễ thở hơn, nhưng mặc dù như thế thì sức mạnh Taara vẫn không thay đổi nhé.

Mẹo: Vẫn lên đồ giống như Mùa 3, vì Taara có nội tại mạnh nhất Liên Quân Mobile, lên đồ càng nhiều máu thì Taara càng mạnh nhé.

5/ Maloch

*

Nếu Bạn đã chơi Maloch hay đã đánh với Maloch thì Bạn thấy là Maloch cực khỏe đúng không? Đó là Maloch có skill ĐOẠT HỒN.

Ở phiên bản “Đấu Trường Danh Vọng” Maloch sẽ được tăng thêm một tí sức mạnh để cạnh trạnh với Taara. Cụ thể như:

Trước khi thay đổi:

Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 5 nạn nhân), giúp chặn 775/1075/1375/1675/1975/2275(+2.3AD) sát thương.

Sau khi thay đổi:

Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 5 nạn nhân), giúp chặn 800/1100/1400/1700/2000/2300 (+2.4AD) sát thương.

See also  Cách Lên Đồ Ngộ Không Full Chí Mạng Mùa 13, 1️⃣【 Ngộ Không Mùa 13

Phân tích:

Việc tăng giáp và sát thươn cho skill ĐOẠT HỒN giúp Maloch trâu hơn bao giờ hết, vì thế khi các Bạn chơi Maloch cự tự tin giao chiến nhé các Bạn, Maloch cân 2 là chuyện bình thường đó.

Mẹo: Lúc đầu nhờ skill ĐOẠT HỒN Bạn cứ tự tin dùng Maloch uy hiếm kẻ địch nhé, hãy ưu tiên lên giáp và máu, hãy chiếm thượng phong lúc đầu và kết thúc trận đấu sớm nhất nhé.

6/ Batman

*

Khi Batman xuất hiện, đã tạo nên một cơn sốt trong cộng động Liên Quân, nhưng ở phiên bản “Thời Đại Sát Thủ” Batman hình như đã vắng bóng, nếu nói không ngoa thì lý do duy nhất là giá quá ĐẮT.

Vậy ở phiên bản “Đấu Trường Danh Vọng” thì Batman sẽ có chỉnh sửa gì? Các Bạn xem nhé

Skill PHI TIÊU DƠI

Sau khi thay đổi

Tăng độ rộng của chiêu, và tốc độ bay của phi tiêu đồng thời không bị khựng lại khi ra chiêu.

Skill DƠI ĐÊM

Trước khi thay đổi:

Sau khi thay đổi:

Phân tích: Việc thay đổi phạm vi và tốc độ của skill PHI TIÊU DƠI sẽ giúp Batman ra đòn nhanh hơn, tỷ lệ trúng kẻ địch cũng cao hơn.

Với Skill DƠI ĐÊM, việc giảm thời gian hồi chiêu giúp cho Batman hầu như tàng hình suốt trận đấu, điều này rất có lợi cho Batman, việc xuất hiện Batman trong team địch, các xạ thủ hay sát thủ hãy cảnh giác nhé.

7/ Gildur

*

Nếu Bạn để ý hầu như Gildur rất ít khi được chọn, kỹ năng của Gildur rất khó sử dụng với những tướng vô cùng linh hoạt như Nakroth, Violet, Zill, Murad, Zuka…..

Vì thế có chỉnh sửa là điều hiển nhiên, vậy Gildur có sự thay đổi nào? Các Bạn đọc nhé.

Skill QUẢ ĐẤM VÀNG

Trước khi thay đổi

Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý)(+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu

Sau khi thay đổi

Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý)(+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh thường tiếp theo cho phép kích hoạt hiệu ứng Bàn Tay Vàng của nội tại

Skill VỤ NỔ VÀNG

Trước khi thay đổi

Sau khi thay đổi

Hồi chiêu:10/9.4/8.8/8.2/7.6/7​​​​​​​

Phân Tích: Ở sự thay đổi lần này lợi hại nhất là skill QUẢ ĐẤM VÀNG, nếu nội tại của Gildur là đánh 3 phát sẽ ghi hiệu ứng 1 phát thì sau khi sử dụng skill QUẢ ĐẤM VÀNG Bạn sẽ sử dụng hiệu ứng của nội tại.

Vậy như thế nếu Bạn biết cách sử dụng thì Gildur rất mạnh, phải nói là mạnh kinh khủng, theo Mình dự đoán, khi mùa 4 ra mắt Gildur sẽ chiếm tỷ lệ chọn cao nhất.

Đối với skill Vụ nổ Vàng thì việc giảm hồi chiêu cũng phát huy tác dụng cao nhất của skill, như thế Gildur sẽ trở thành tướng rất mạnh trong đợt update sắp tới.

8/ Preyta

*

Preyta là tướng rất được ưa dùng tại các cuộc đấu hạng đỉnh cao, vì sao lại thế?

Vì Preyta có khả năng tăng tốc chay và tăng tốc đánh rất nhanh, cho nên ở Mùa 4 phiên bản “Đấu Trường Danh Vọng” Preyta bị giảm tốc độ xuống để cho cân bằng hơn. Cụ thể:

Skill SIÊU KHUẨN

Trước khi thay đổi:

Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn, tạo lá chắn 500/850/1200 (+1.2 công phép), đồng thời làm mới hồi chiêu kèm cường hóa Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 25% tốc chạy, 10% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm 80/160/240 (+0.4 công phép) sát thương phép diện rộng. Không còn chí mạng phép.

Sau Khi thay đổi:

Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn, tạo lá chắn 500/850/1200 (+1.2 công phép), đồng thời làm mới hồi chiêu kèm cường hóa Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 10% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm 80/160/240 (+0.4 công phép) sát thương phép diện rộng. Không còn chí mạng phép.

Phân Tích:

Tốc chạy của Preyta sau khi giảm sẽ chỉ còn 15% thôi, vậy Preyta sẽ di chuyển chậm hơn nhé, nhưng cho dù chậm hơn thì Preyta vẫn rất bá đạo.

9/ Ignis

*

Hiện Ignis không được các game thủ chọn vì tính linh hoạt và sát thương không cao, nên ở Mùa 4 Liên Quân Ignis sẽ có một sự thay đổi đáng kể như:

Skill HỎA HOẠN

Trước khi thay đổi:

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây 100/130/160/190/220/250(+0.35AP) sát thương phép mỗi giây. Giảm 50% tốc chạy của nạn nhân dính chiêu trong 1.5 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Sau khi thay đổi:

​​​​​​​Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây tại điểm chỉ định, gây 110/142/174/206/238/270(+0.4AP) sát thương phép mỗi giây. Giảm 30% tốc chạy của nạn nhân dính chiêu trong 2 giây. Nếu mục tiêu trúng chiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa hồn, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây

Phân tích:

Các Bạn thấy đấy, tuy giảm tốc độ chạy khi trúng chiêu của kẻ địch xuống từ 50% đến 30% nhưng sát thương của skill này lại tăng lên đến 270 so với 250.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Wisp Mùa 11 Cân Cả Team Leo Rank Liên Quân

Ngoài ra thời gian hồi chiêu giảm xuống 1s, max lv skill Hỏa Hoạn là 7s, như thế Ignis sẽ sử dụng liên tục skill này để uy hiếp đối phương.

Mẹo: Hãy trang bị cho ignis max giảm hồi chiêu để tận dụng sát thương cao nhất từ skill Hỏa Hoạn nhé.

10/ Lữ Bố

*

Ở phiên bản “ Thời Đại Sát Thủ” Lữ Bố không thể vượt qua địa hình là nguyên nhân dẫn đến những hạn chết trong lúc truy đuổi kẻ địch, vì thế ở phiên bản “Đấu Trường Danh Vọng” sẽ có sự thay đổi này.

Skill XÍCH THỐ

Trước khi thay đổi

Sau khi thay đổi

Hồi chiêu 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7

Cơ chế mới:Có thể nhảy qua địa hình

Phân tích:

Nếu Bạn để ý Bạn sẽ thấy ít khi nào Lữ Bố xuất hiện ở giải đấu hạng? Nguyên nhân vì sao lại như thế thì là do các Bạn không tận dụng được Lữ Bố đi rừng.

Với sự thay đổi trên thì Lữ Bố có thể là tướng được chọn đi rừng nhiều nhất đó.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Fennik Đi Đường, Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 19

Mẹo: Khi chơi Lữ Bố các Bạn nên lên giáp và máu nhé, không nên lên đồ công nhiều quá, như thế rất không hay. Hãy tận dụng skill cuối của Lữ Bố để truy sát kẻ địch nhé.

11/ Điêu Thuyền

*

Nếu các Bạn biết chơi thì Điều Thuyền rất mạnh, còn không biết thì Điều Thuyền chỉ là “Bình Hoa Di Động”.

Việc có một vài thay đổi nhỏ trong skill sẽ giúp Điêu Thuyền mạnh hơn bao giờ hết.

Skill SƯƠNG GIÁ

Trước khi thay đổi:

Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Bão tuyết khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị làm chậm thêm 80% trong 2 giây.

Sau khi thay đổi

Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Bão tuyết khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

Phân Tích:

Các Bạn thấy là có sự thay đổi nhỏ ở đây. Từ làm chậm 80% trong 2 giây đến bị trói trong 1 giây, bị trói ở đây là không thể di chuyển được, vậy điều này rất có lợi khi giao tranh. Nếu toàn bộ team đứng yên trong 1s thì chắc “chết hết”

Mẹo: Đối với Điều Thuyền hãy lên max giảm hồi chiêu và một vài trang bị giáp, như thế Điều Thuyền sẽ trâu hơn và hỗ trợ team nhiều hơn trong giao tranh.

12/ Tôn Ngộ Không

*

Vốn Ngộ Không đã mạnh, nay còn mạnh thêm, nhưng mạnh ở một điểm khác phiên bản trước, cự thể như sau:

Skill VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

Trước khi thay đổi:

Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây (230+cấp tướng*10)(+1.4công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 10% Tỷ lệ chí mạng.

Sau khi thay đổi:

Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây(330+cấp Tướng *14)(+1.0công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 10% Tỷ lệ chí mạng.

Phân Tích:

Các Bạn thấy không? Mức sát thương của Ngô Không tăng khá cao, cho nên lúc đầu trận Ngộ Không rất mạnh, việc sát thủ hay xạ thủ đối phương không để ý thì đây là lúc Ngộ Không chiếm ưu thế.

Mẹo: Đối với Ngộ Không thắng càng nhanh càng tốt là chân lý. Vì thế hãy lên đồ max công và chí mạng cho ngộ không nhé.

13/ Ormarr

*

Ormarr là tướng được sử dụng nhiều trong phiên bản đầu tiên,vì Ormarr rất mạnh và trâu khi giao tranh. Nhưng từ khi Phiên Bản 2 “Thời Đại Sát Thủ” thì Ormarr không thể cạnh tranh lại các tướng khác.

Hy vọng lần update này Ormarr sẽ dành lại vị trí vốn có.

Skill BÚA CUỒN

Trước khi thay đổi:

Đòn đánh thường tiếp theo giúp Ormarr gõ mạnh xuống đất nhưng bị khựng lại một chút trước khi gõ.

Sau khi thay đổi:

Đòn đánh thường tiếp theo giúp Ormarr gõ mạnh xuống đất không bị khựng lại một chút trước khi gõ.

Phân tích:

Đối với Ormarr, ra đòn nhanh hơn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, cách chơi và lên đồ vẫn như cũ nhé. Nếu Bạn muốn lên công cho Ormarr vẫn được nhé, tuy nhiên vẫn theo tỷ lệ 3:2 (3 công 2 giáp nhé).

Mẹo: Hãy lên giày Hộ Vệ ngay lúc đầu cho Ormarr, như thế giúp Ormarr trâu hơn lúc đầu.

14/ Chaugna

*

Đây là tướng được nhiều game thủ chuyên nghiệp pick trong các giải đấu, vì sao thì các Bạn xem các clip sẽ rõ, Chaugna hỗ trợ rất mạnh trong các cuộc giao tranh.

Với phiên bản mùa 4 liên quân, Chaugna sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể, điều này là dễ hiểu.

Skill THỦY TRIỀU

Trước khi thay đổi

Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 290/330/370/410/450/490 (+1.05 công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

See also  Full Bộ Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yorick Rung, Yorick Mùa 11, Yorick Mùa 11

Sau khi thay đổi

Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 375/450/525/600/675/750(+0.64* công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

Skill NƯỚC XOÁY

Trước khi thay đổi

Chaugnar rung động cả cơ thể gây 300/360/420/480/540/600 (+0.40 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa tất cả sát thương của bản thân thêm 30%, cộng dồn tối đa 2 lần.

Sau khi thay đổi

Chaugnar rung động cả cơ thể gây 300/360/420/480/540/600(+0.35*công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa tất cả sát thương của bản thân thêm 30%, cộng dồn tối đa 2 lần.

Phân tích:

Các Bạn thấy rằng việc skill 1 tăng công và skill 2 giảm công thì phải nói là khá cân bằng, nhưng, nếu Bạn để ý thì skill của Chaugna rất lợi hại khi kết hợp với skill 3. Như thế mức gây sát thương liên tục của Chaugna đã bị giảm đáng kể.

Mẹo: Hãy lên Giày Hộ Vệ đầu tiên để Ormarr trâu hơn bao giờ hết nhé.

15/ Zuka

*

Đây là anh chàng rất mạnh trong đầu trận nhờ skill 1, vì thế Zuka rất được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp giống như Chaugna.

Việc giảm sức mạnh của Zuka là điều tất nhiên, vì Zuka quá mạnh.

Skill LOẠN ĐẢ BỔNG

Trước khi thay đổi

Hồi chiêu:9/8.4/7.8/7.2/6.6/6

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương 175/210/245/280/315/350(+0.75 sát thương vật lý) vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Sau khi thay đổi

Hồi chiêu:10/9.2/8.4/7.6/6.8/6

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch,gây sát thương 130/160/190/220/250/280(+0.85 sát thương vật lý) vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và gia tăng tầm đánh.

Phân tích:

Giảm sức sát thương làm cho Zuka yếu hơn lúc đầu trận, giúp cho các tướng khác dễ thở hơn.

Mẹo: Nói cho cùng, giảm sát thương cũng không đáng kể vì thế Bạn cứ chơi giống như cũ nhé.

16/ Buffterfly

*

Đây là cô nàng được cho là kém hơn Nakroth về mọi mặt (theo đánh giá của các game thủ), Mình đã từng viết một bài so sánh giữa 2 tướng này, thì ai cũng nói Nakroth đỉnh hơn cả.

Ngoài ra việc xuất hiện của Zill và Murad làm lu mờ hình ảnh của Buffterfly, vì thế trong phiên bản mùa 4 “Đấu Trường Danh Vọng” sẽ có sự thay đổi ngoạn mục cho Buff. Cụ thể như

Skill QUÉT KIẾM

Trước khi thay đổi:

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 180/220/260/300/340/380+0.65ADsát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây.

Sau khi thay đổi

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 225/275/325/375/425/475+0.5ADsát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của trong 2 giây.

Skill ÁM SÁT

Trước khi thay đổi:

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 450/640/830+1.6AD) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 60% miễn thương và 50% tốc chạy trong 1 giây.

Sau khi thay đổi:

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 525/775/1025+1.35AD) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 60% miễn thương và 50% tốc chạy trong 1 giây.

Phân tích:

Với việc tăng mức sức thương lên cực khủng, thì Buffterfly trở thành mối đe dọa cho bất cứ vị tướng nào kể cả đỡ đòn.

Mẹo: Hãy chơi Buffterfly theo cách một đấu sĩ nhé.

17/ Kriknak

*

Đây là một vị tướng bị lãng quên, thật sự thì lúc mới ra cũng có kha khá người chơi, nhưng vì không có gì nổi bật nên Kriknak đành lui về hậu trường nhường cho đàn em.

Với sự thay đổi về khả năng hồi máu sẽ giúp Kriknak trụ được lâu hơn khi giao tranh. Cụ thể như:

Skill BỌ HÚC

Trước khi thay đổi:

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 100(+0.2AD) máu.

Sau khi thay đổi:

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 150/200/250/300/350/400(+0.2AD)máu.

Phân tích:

Kriknak mạnh nhờ skill Bọ Húc vì thế hãy tận dụng skill này để chiếm ưu thế lúc đầu trận nhé, Kriknak có thể chơi như một đấu sĩ, hãy quên Kriknak đi rừng đi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Nghe Nhạc Đoán Tên Bài Hát (Lứa, Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi

Mẹo: Lên đồ như một đấu sĩ cho Kriknak.

18/ Mortos

*

Đây là anh chàng có sự thay đổi ngoạn ngục nhất trong các tướng, Mình sẽ có một bài viết riêng về Mortos, à quên phải gọi là ATHUR

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ