Cách lên đồ leona ap mid

Tháng Mười Một 5, 2020Tháng Mười Hai 28, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Leona mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên vật cho Leona


*

Hướng dẫn cách chơi tướng Leomãng cầu mùa 11, với vai trò Khi đi Support mặt đường bên dưới cùng với thứ Tank, gần kề với chống phnghiền mạnh mẽ nhất. Bảng ngọc bổ trợ Leona, với cách tương khắc và chế ngự, Combo và những phương pháp Build Guide đồ vật cho binh sĩ Leomãng cầu đi Top, Mid mà lại phần lớn cao thủ LMHT trên nhân loại lúc chơi để leo Rank xếp hạng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ leona ap mid


Đang xem: Cách nghịch leona solo top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LeonaBảng nâng chiêu trò theo cấp mang lại LeonaPhép bổ trợ LeonaCách lên đồ mang đến tướng tá LeonaĐiểm bạo gan với yếu của LeonaHình nền, Skin LeonaHướng dẫn lối chơi tướng Leona

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Leona

Các bảng ngọc Leona mùa giải bắt đầu này, nhằm bằng hữu rất có thể tìm hiểu thêm qua chọn lựa cho doanh nghiệp rất nhiều nhánh ngọc tái tổ hợp thích hợp độc nhất vô nhị khi tập luyện lol. Với đa số bảng ngọc hỗ trợ mang đến Leomãng cầu, đã có kiemtung.vn chọn lựa nhằm đồng đội có thể dùng Khi đi con đường.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Leona

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Đa số anh em lúc đùa Leona, để chọn nhánh ngọc này nhằm thích hợp hợp với kỹ năng phòng Chịu của binh sĩ này Lúc đi đường. Với viên ngọc này, hỗ trợ cho Leona tăng ngay cạnh và phòng phnghiền từ 35 > 80% trong 2.5 giây với gây cạnh bên thương thơm phnghiền lên Quanh Vùng xung quanh.Tàn Phá Hủy Diệt: Leona khiến 1 đòn đánh hơi dũng mạnh lên trụ.Suối Nguồn Sinc Mệnh: Leomãng cầu tiêu giảm kẻ thù, trong vòng 4 giây sau khi vẫn khống chế.Giáp Cốt: Sau Lúc Chịu 3 đòn đánh, Leona khi dìm đòn tấn công sau đó gần kề thương thơm sẽ ảnh hưởng sút từ bỏ 35 > 80 sát thương thơm.Kiên Cường: Leona nhận được, 10% kháng làm cho đủng đỉnh và chống hiệu ứng.

Những bảng ngọc Lee Sin mùa giải mới vẫn có rồi nhé

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời gian, Leona ngóng tốc thay đổi hồi sẽ có được một tốc thay đổi ma thuật thay thế.Máy Dọn Lính: Leona hấp phụ tinch hoa từ linch tai ác chết.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, giúp Leona hồi ngày tiết cùng tích điện miễn phí.

Bảng ngọc cho Leona đi SP

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Sau khi tmê say gia đánh gục kẻ địch, Leona nhận ra 12% tiết với trăng tròn xoàn miễn chi phí.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê mệt gia hạ gục đối phương, đạt được 20% hồi năng lượng cùng nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Leona nhận thấy 2.5% phòng cảm giác.

Bảng ngọc hỗ trợ Leomãng cầu đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Leomãng cầu khiến thêm tự 10 > 45 sát tmùi hương lên kẻ thù bị tinh giảm di chuyển.Mắt Thây Ma: Leona lúc phá mắt của kẻ địch, đã có 1 mắt thây ma của đồng minh mọc lên tức thì vị trí đó.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Leona cảm nhận 5 vận tốc dịch chuyển ko kể giao tranh.

Tham khảo qua gần như bảng ngọc SP của Leona, nhằm khi thi đấu quân sĩ này chúng ta có cách cộng bảng ngọc làm thế nào cho phù hợp tuyệt nhất nhằm phát huy xuất sắc sức khỏe của cô ý nữ giới này.

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp mang đến Leona

Với những kỹ năng của Leomãng cầu, tùy thuộc vào địa điểm đi mặt đường mà họ gồm cách nâng giải pháp theo cấp cho mang đến Leona nlỗi sau:

Cách 1Leomãng cầu Sp – Top max: W -> Q -> E: Đây là giải pháp sử dụng nhiều

*

Cách 2: Leona Support max: W -> E -> Q:

*

Phxay hỗ trợ Leona

Với năng lực phòng chịu đựng tốt, đề xuất Leomãng cầu khá ưng ý phù hợp với địa chỉ đỡ đòn sinh sống các địa chỉ khác biệt với rất nhiều phnghiền hỗ trợ đi đường nlỗi sau:

Đi Mid, Support

Tốc thay đổi + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

Xem thêm: Igggames » Free Download Pc Games, Game Crack Online

*

Vốn dĩ chúng ta đông đảo biết, Leona là một trong những đấu sĩ tất cả thiên hướng đi bảo đảm an toàn xạ thủ ngơi nghỉ Khu Vực đường dưới bởi vì vắt nung nấu + tốc đổi mới là 2 phép bổ trợ tương thích duy nhất mang đến vị tướng tá này.

Cách lên thứ mang lại tướng mạo Leona

Với năng lực chống Chịu đựng tốt của bản thân, Leona lúc lên các máy hầu như chăm chú tới sự việc hồi huyết + tăng gần kề theo thời gian để đảm bảo an toàn tốt xạ thủ ở khoanh vùng con đường Bot cùng với sứ mệnh là Support.

Trong việc Solo đường, thì Leona hơi mê say hợp với thiết bị ưu tiền về tiếp giáp thương thơm thứ lý + tăng liền kề.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Leomãng cầu đi Support

*

Trang bị bắt đầu Leona đi Top, Mid

*

Lên giày đến Leona

*

Trang bị chính

Leomãng cầu AP

*

Leona Top, Mid

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Leona đi Support

Leomãng cầu vốn là một trong binh sĩ đi Support chuyên được sự dụng, cần phần nhiều các thứ dành cho vị tướng này chăm về tài năng kháng chịu với hồi phục là thiết yếu.

*

Cách lên vật dụng Leona đi Top, Mid

Hay ví như các bạn, mong áp dụng Leona tại đoạn đi con đường trên Top hay Mid thì rất có thể xem thêm qua các đội thiết bị sau.

Cách lên thứ cho Leomãng cầu chủ yếu về phòng chịu đựng + hút ít liền kề thương mang lại Team

*

Tsi mê khảo thêm

*

Hay

*

Lên đồ dùng mang lại Leona STVL + tốc độ đánh

*

Mắt Ma Thuật: Đây là lắp thêm không thể thiếu của rất nhiều cung ứng thiên hướng kháng Chịu nhỏng Leona. Khả năng kiểm soát và điều hành tầm chú ý đến từ hầu như bé mắt, huyết cộng thêm với tài năng hồi phục tới từ sản phẩm này là hết sức có lợi so với cô.Dây Chuyền Iron Solari: Hào quang quẻ đến từ đồ vật này giúp ích cực tốt cho tất cả team trong những tình huống tập trung 5 bạn khi tăng thêm thêm kháng phxay đến chúng ta. Trong khi, kháng phxay cộng thêm cũng tương tự chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu cũng khá quan trọng đặc biệt với Leona.Khiên Băng Randuin: Trang bị này mang đến Bình Minch Rực Rỡ đông đảo chỉ số hết sức quan trọng nhỏng gần kề, ngày tiết, tương tự như là nội trên vừa giảm vận tốc tấn công của tướng tá đối phương, vừa cho phép có tác dụng chậm trễ đối thủ Một trong những trường hợp áp sát hoặc rút chạy.Dây Chuyền Chữ Thập Banshee/Giáp Tâm Linh: Lượng ngày tiết với kháng phép đến từ 2 sản phẩm này là cực kỳ tốt dành riêng cho Leona. Nhưng nếu như bạn muốn gồm thêm lượng thời hạn hồi chiêu núm vì 1 loại khiên kháng phép thì Giáp Tâm Linch vẫn là việc chắt lọc hoàn hảo.Vinch Quang Chân Chính: Với chiếc giá 2600 thì sản phẩm này là vô cùng rẻ với tương xứng cùng với đầy đủ cung cấp thiên hướng chống chịu. Lượng huyết với năng lượng cộng thêm, với nội tại kích hoạt được cho phép truy đuổi kẻ thù tự Vinc Quang Chân Chính sẽ khá có lợi giả dụ nhỏng Leona là fan msống giao tranh chính vào đội hình.Giày Thủy Ngân: Với các trang bị giầy thì bạn đùa rất có thể linc hoạt theo từng trường hợp. Giày Cơ Động, Nin-Ja, Giày Bội nghĩa giỏi thậm chí là cả Giày Khai Sáng cũng có thể cân xứng cùng với Leomãng cầu.

Điểm mạnh dạn và yếu ớt của Leona

Điểm mạnh

Trâu bò từ bỏ chỉ số cơ bạn dạng cũng như kĩ năngtrong những tướng mạo các kỹ năng chế ước nhấtMở/ đóng góp giao tranh tốtGây áp lực Khi đi đường tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu tương đối yếuKhông có tài năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Cách tương khắc và chế ngự tướng mạo Leona

Nếu cô ấy kích hoạt Nhật Thực, điều này có nghĩa là cô ấy sắp msinh hoạt giao đấu.Nếu có thể, hãy trừng pphân tử cô ta do vẫn thực hiện hụt Thiên Đỉnh Kiếm.Chiêu cuối của Leona chỉ khiến choáng ngơi nghỉ Khu Vực trung trung tâm, và bạn có thể né nó dễ dàng.Nội trên của Leomãng cầu chất nhận được bè bạn của cô gây thêm liền kề thương lên gần như kim chỉ nam bị kĩ năng của Leona tiến công trúng, mà lại bản thân cô ấy cần yếu trường đoản cú kích hoạt nội tại, vì vậy hãy tránh xa đồng đội của Leomãng cầu, các bạn sẽ nhận không nhiều giáp thương thơm hơn.

Với phần lớn điểm tương khắc và chế ngự Leona bên trên, phần đông fan có thể tìm hiểu thêm qua để có hướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tốt nhất có thể Lúc chạm chán vị tướng này.

Cách bộ combo Leona

Khi lên lv2 các bạn hãy combo tức thì (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Ttách vào team địch để gây sát thương , lượng ngay cạnh thương Đánh mạnh thuộc xạ thủ đã ngay lập tức bài trừ bé mồi vào tíc tắc.Combo dồn dmg: (W) Nhật Thực + (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Ttránh, như thế W sẽ tiếng nổ sớm và khiến thêm sát thương thơm mang đến kẻ địch

Hình nền, Skin Leona

Leona Nhật Thực & Leona Nguyệt Thực

*

Siêu Phẩm Leona

*

Leomãng cầu Xúc Xích

*

Leona Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Leona

Đầu game

Leona là 1 vị tướng mạo hỗ trợ sở hữu thiên hướng tấn công. Tại Lever 2, Lúc bạn đã sở hữu 2 kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) với Khiên Mặt Ttránh (Q), các bạn dữ thế chủ động nghiền góc địch thủ, lao lên và thảo luận chiêu thức ngay lập tức trường đoản cú sớm. lúc tất cả khả năng Nhật Thực (W), ghi nhớ thực hiện trước khi tiếp cận mục tiêu.

Giữa game

Leona là vị tướng mạo rất mạnh dạn trong việc dịch chuyển cung ứng đồng chí, cho nên giầy cơ động là lắp thêm quan trọng cần lên trước. Nếu địch thủ bao gồm vị tướng thiếu sự cơ động thì bạn cũng có thể triệu tập khoét sâu vào nhược điểm này.

Cuối game

Việc thứ nhất chúng ta đề xuất làm đó là dịch chuyển bao quanh mọi kim chỉ nam to nlỗi Baron hay dragon để điều hành và kiểm soát khoảng nhìn. Quý Khách rất cần phải dịch chuyển cùng rất các số đông, mnghỉ ngơi giao tranh bằng chiêu cuối ngay khi hoàn toàn có thể. Nhớ ping hoặc chat làm cho cộng đồng của người tiêu dùng biết kế hoạch mà bạn sẵn sàng làm cho là gì.

Với lý giải lối chơi tướng mạo Leona, mọi bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua nhằm hoàn toàn có thể học hành các cao thủ trên thế giới chơi giỏi vị tướng tá này.

Với khả năng phòng Chịu tốt, khỏe khoắn trong những Khu Vực đường của mình để cho Leona vào mùa 11 này tương đối phù hợp cùng với những quy củ thiên về phòng Chịu.