Lmht: Phá Cách Lên Đồ Leona Ap Mid /Top, Cách Chơi Leona Top Tank Phá Cách Trong Lmht

Tháng Mười Một 5, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Leona mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Leona

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Leona mùa 11, với vai trò khi đi Support đường dưới với trang bị Tank, giáp và kháng phép mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Leona, với cách khắc chế, Combo và những cách Build Guide đồ cho đấu sĩ Leona đi Top, Mid mà những cao thủ LMHT trên thế giới khi chơi để leo Rank xếp hạng tốt nhất.

Đang xem: Cách lên đồ leona ap mid

Đang xem: Cách chơi leona solo top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LeonaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho LeonaPhép bổ trợ LeonaCách lên đồ cho tướng LeonaĐiểm mạnh và yếu của LeonaHình nền, Skin LeonaHướng dẫn cách chơi tướng Leona

Bảng ngọc bổ trợ cho Leona

Các bảng ngọc Leona mùa giải mới này, để anh em có thể tham khảo qua lựa chọn cho mình những nhánh ngọc tái tổ hợp thích hợp nhất khi chơi lol. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Leona, đã được kiemtung.vn lựa chọn để anh em có thể dùng khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Leona

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Đa số anh em khi chơi Leona, để chọn nhánh ngọc này để thích hợp với khả năng chống chịu của đấu sĩ này khi đi đường. Với viên ngọc này, giúp cho Leona tăng giáp và kháng phép từ 35 > 80% trong 2.5 giây và gây sát thương phép lên khu vực xung quanh.Tàn Phá Hủy Diệt: Leona gây 1 đòn đánh khá mạnh lên trụ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Leona hạn chế kẻ địch, trong vòng 4 giây sau khi đã khống chế.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh, Leona khi nhận đòn đánh kế tiếp sát thương sẽ bị giảm từ 35 > 80 sát thương.Kiên Cường: Leona nhận được, 10% kháng làm chậm và kháng hiệu ứng.

Những bảng ngọc Lee Sin mùa giải mới đã có rồi nhé

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời gian, Leona chờ tốc biến hồi sẽ có một tốc biến ma thuật thay thế.Máy Dọn Lính: Leona hấp thu tinh hoa từ linh quái chết.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, giúp Leona hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc cho Leona đi SP

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Sau khi tham gia hạ gục đối thủ, Leona nhận được 12% máu và 20 vàng miễn phí.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, có được 20% hồi năng lượng và nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Leona nhận được 2.5% kháng hiệu ứng.

See also  Cách Lên Đồ Chou Mobile Legends, Hướng Dẫn Chơi Chou

Bảng ngọc bổ trợ Leona đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Leona gây thêm từ 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Mắt Thây Ma: Leona khi phá mắt của kẻ địch, sẽ có 1 mắt thây ma của đồng minh mọc lên ngay vị trí đó.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Leona nhận được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua những bảng ngọc SP của Leona, để khi chơi đấu sĩ này chúng ta có cách cộng bảng ngọc sao cho thích hợp nhất để phát huy tốt sức mạnh của cô nàng này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Leona

Với các kỹ năng của Leona, tùy theo vị trí đi đường mà chúng ta có cách nâng chiêu thức theo cấp cho Leona như sau:

Cách 1Leona Sp – Top max: W -> Q -> E: Đây là cách dùng nhiều

*

Cách 2: Leona Support max: W -> E -> Q:

*

Phép bổ trợ Leona

Với khả năng chống chịu tốt, nên Leona khá thích hợp với vị trí đỡ đòn ở nhiều vị trí khác nhau với những phép bổ trợ đi đường như sau:

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: Igggames » Free Download Pc Games, Game Crack Online

*

Vốn dĩ chúng ta đều biết, Leona là một đấu sĩ có thiên hướng đi bảo vệ xạ thủ ở khu vực đường dưới chính vì thế thiêu đốt + tốc biến là 2 phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Leona

Với khả năng chống chịu tốt của mình, Leona khi lên các trang bị đều chú ý đến việc hồi máu + tăng giáp theo thời gian để bảo vệ tốt xạ thủ ở khu vực đường Bot với vai trò là Support.

Trong việc Solo đường, thì Leona khá thích hợp với trang bị thiên về sát thương vật lý + tăng giáp.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Leona đi Support

*

Trang bị khởi đầu Leona đi Top, Mid

*

Lên giày cho Leona

*

Trang bị chính

Leona AP

*

Leona Top, Mid

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Leona đi Support

Leona vốn là một đấu sĩ đi Support chuyên dụng, nên đa số các trang bị dành cho vị tướng này chuyên về khả năng chống chịu và hồi phục là chính.

*

Cách lên đồ Leona đi Top, Mid

Hay nếu các bạn, muốn sử dụng Leona ở vị trí đi đường trên Top hay Mid thì có thể tham khảo qua các nhóm trang bị sau.

See also  Bảng Ngọc Jayce Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Cho Jayce Đtcl Mùa 3, Bảng Ngọc Jayce Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cách lên đồ cho Leona thiên về chống chịu + hút sát thương cho Team

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Lên đồ cho Leona STVL + tốc độ đánh

*

Mắt Ma Thuật: Đây là trang bị không thể thiếu của những hỗ trợ thiên hướng chống chịu như Leona. Khả năng kiểm soát tầm nhìn đến từ những con mắt, máu cộng thêm và khả năng hồi phục đến từ trang bị này là rất hữu ích đối với cô.Dây Chuyền Iron Solari: Hào quang đến từ trang bị này giúp ích rất tốt cho cả đội trong những tình huống tập trung 5 người khi gia tăng thêm kháng phép cho họ. Ngoài ra, kháng phép cộng thêm cũng như chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cũng rất quan trọng với Leona.Khiên Băng Randuin: Trang bị này cho Bình Minh Rực Rỡ những chỉ số rất quan trọng như giáp, máu, cũng như là nội tại vừa giảm tốc độ đánh của tướng đối phương, vừa cho phép làm chậm đối thủ trong những tình huống áp sát hoặc rút chạy.Dây Chuyền Chữ Thập Banshee/Giáp Tâm Linh: Lượng máu và kháng phép đến từ 2 trang bị này là cực kì tốt dành cho Leona. Nhưng nếu bạn muốn có thêm lượng thời gian hồi chiêu thay vì 1 chiếc khiên chống phép thì Giáp Tâm Linh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.Vinh Quang Chân Chính: Với cái giá 2600 thì trang bị này là rất rẻ và phù hợp với những hỗ trợ thiên hướng chống chịu. Lượng máu và năng lượng cộng thêm, cùng với nội tại kích hoạt cho phép truy đuổi đối phương từ Vinh Quang Chân Chính sẽ rất hữu ích nếu như Leona là người mở giao tranh chính trong đội hình.Giày Thủy Ngân: Với những trang bị giày thì người chơi có thể linh hoạt theo từng tình huống. Giày Cơ Động, Ninja, Giày Bạc hay thậm chí là cả Giày Khai Sáng cũng có thể phù hợp với Leona.

Điểm mạnh và yếu của Leona

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như kĩ năngMột trong những tướng nhiều kĩ năng khống chế nhấtMở/ đóng giao tranh tốtGây áp lực khi đi đường tốt

Điểm yếu

Đầu trận đấu khá yếuKhông có kĩ năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Cách khắc chế tướng Leona

Nếu cô ấy kích hoạt Nhật Thực, điều đó có nghĩa là cô ấy sắp mở giao tranh.Nếu có thể, hãy trừng phạt cô ta vì đã sử dụng hụt Thiên Đỉnh Kiếm.Chiêu cuối của Leona chỉ gây choáng ở khu vực trung tâm, và bạn có thể né nó dễ dàng.Nội tại của Leona cho phép đồng đội của cô gây thêm sát thương lên những mục tiêu bị kĩ năng của Leona đánh trúng, nhưng bản thân cô ấy không thể tự kích hoạt nội tại, do đó hãy tránh xa đồng đội của Leona, bạn sẽ nhận ít sát thương hơn.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Brand Mua 9 Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Brand Mùa 9 Chuẩn Nhất

Với những điểm khắc chế Leona trên, mọi người có thể tham khảo qua để có hướng đối đầu tốt nhất khi gặp vị tướng này.

Cách combo Leona

Khi lên lv2 bạn hãy combo ngay (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Trời vào team địch để gây sát thương , lượng sát thương dồn vào cùng xạ thủ sẽ ngay lập tức hủy diệt con mồi trong tíc tắc.Combo dồn dmg: (W) Nhật Thực + (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Trời, như thế W sẽ phát nổ sớm và gây thêm sát thương cho kẻ địch

Hình nền, Skin Leona

Leona Nhật Thực & Leona Nguyệt Thực

*

Siêu Phẩm Leona

*

Leona Xúc Xích

*

Leona Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Leona

Đầu game

Leona là một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng tấn công. Ở cấp độ 2, khi bạn đã có 2 kỹ năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) và Khiên Mặt Trời (Q), bạn chủ động ép góc đối phương, lao lên và trao đổi chiêu thức ngay từ sớm. Khi có kỹ năng Nhật Thực (W), nhớ sử dụng trước khi tiếp cận mục tiêu.

Giữa game

Leona là vị tướng rất mạnh trong việc di chuyển hỗ trợ đồng đội, do đó giày cơ động là trang bị cần thiết phải lên trước. Nếu đối phương có những vị tướng thiếu sự cơ động thì bạn có thể tập trung khoét sâu vào nhược điểm đó.

Cuối game

Việc đầu tiên các bạn cần làm đó là di chuyển xung quanh những mục tiêu lớn như Baron hay rồng để kiểm soát tầm nhìn. Bạn cần phải di chuyển cùng với các đồng đội, mở giao tranh bằng chiêu cuối ngay khi có thể. Nhớ ping hoặc chat để cho đồng đội của bạn biết kế hoạch mà bạn chuẩn bị làm là gì.

Với hướng dẫn cách chơi tướng Leona, mọi người có thể tham khảo qua để có thể học tập các cao thủ trên thế giới chơi tốt vị tướng này.

Xem thêm: Full Bộ Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Yorick Rung, Yorick Mùa 11, Yorick Mùa 11

Với khả năng chống chịu tốt, mạnh mẽ trong các khu vực đường của mình khiến cho Leona vào mùa 11 này khá phù hợp với các đội hình thiên về chống chịu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ