Bảng Ngọc Krixi Mùa 19: Cách Lên Đồ Krixi Mùa 10 2019, Cách Chơi Krixi Liên Quân Mùa 19

Thoạt nhìn, Krixi thật giống với những nàng tiên xinh đẹp hay nhảy múa trong rừng hoa hay vui đùa với muông thú. Nhưng khi nguy hiểm gần kề, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng hết sức bình sinh để trừng phạt bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm, làm tổn hại đến khu rừng của mình. Điều làm thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người cô từng coi là bạn đã phản bội cô, cấu kết với loài người để tàn phá và khai thác tài nguyên khu rừng.

Đang xem: Cách lên đồ krixi mùa 10

*

Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược ấy, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi linh vật để bảo vệ rừng già. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, trước tinh thần quả cảm của mình, đội quân của Krixi đã đánh lùi được cuộc xâm lăng của loài người, buộc họ phải kí vào hiệp ước Hòa Bình. Kể từ đó, rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình, thanh nhã vốn có của mình.

*

Trong Liên Quân Mobile, Krixi cũng là một trong những Pháp sư giá thành phải chăng và thường được người chơi lựa chọn đầu tiên khi bước vào chiến trường Liên Quân. Cô nàng này là “nỗi ác mộng” cho bất kỳ kẻ địch nào đối đầu bởi khả năng đi đường cực tốt, đẩy lính nhanh và cấu máu vô cùng khó chịu.

*

Hơn nữa, Krixi cũng là một pháp sư rất mạnh về late game và có thể gây được lượng sát thương vô cùng lớn trong giao tranh tổng nếu di chuyển và chọn vị trí chính xác. Hôm nay, hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc mùa 10 2019 cho vị pháp sư bướm dễ thương này nhé.

Bộ kỹ năng của Krixi

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Krixi mùa 10 2019: AP MIDCách chơi Krixi mùa 10 2019: AP TANK

*
Nội Tại Tung Cánh

Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2 giây

*
Bướm Ảo

Hồi chiêu: 6/5.8/5.6/5.4/5.2/5 giây

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/550/650/750/850/950 (+0.8công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

*
Bão Lá

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

*
Mưa Sao Băng

Năng lượng sử dụng: 140/155/170 năng lượng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Thứ tự nâng chiêu

*

Bảng ngọc bổ trợ Krixi mùa 10 2019: AP MID

*
*
*
Công phép +5.3

Công phép +2.4

Hút máu phép +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc bổ trợ trên được dành cho Krixi đường giữa lên theo hướng thuần sát thương phép thuật. Bảng ngọc này chỉ tập trung gia tăng các chỉ số để tối ưu hóa lượng sát thương phép thuật của Krixi giai đoạn đầu game.

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3: Những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này hoàn toàn tập trung gia tăng sát thương phép thuật thuần túy cho Krixi. Từ đó, việc cấu máu và farm lính sẽ hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%: Ngoài công phép ra, Krixi cũng rất cần hút máu phép để có thể trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Những viên ngọc sẽ hoàn toàn tập trung gia tăng chỉ số giảm hồi chiêu, từ đó Krixi có thể liên tục tung chiêu thức.

Bảng ngọc bổ trợ Krixi mùa 10 2019: AP TANK

*
*
*
Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

Máu tối đa +75

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4

Krixi không chỉ có thể lên theo hướng thuần sát thương phép thuật, mà còn có thể lên theo hướng sát thương phép thuật kết hợp với chống chịu. Bảng ngọc này sẽ giúp gia tăng các chỉ số vừa tấn công vừa chống chịu cho Krixi.

Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/Xuyên giáp phép +2.4: Thay vì gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần, những viên ngọc đỏ này sẽ vừa gia tăng công phép, vừa giá tăng chỉ số xuyên phép.

Ngọc Tím III Máu tối đa +75: Gia tăng hoàn toàn chỉ số máu để Krixi có một lượng máu lớn giai đoạn đầu game. Từ đó sẽ tránh những pha gank của rừng team địch.

Ngọc Xanh III Tốc đánh +0.6%/Xuyên giáp phép +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tập trung vào chỉ số xuyên giáp phép. Từ đó, những vị tướng có sức chống chịu cao sẽ phải sợ hãi khi gặp Krixi.

Cách chơi Krixi mùa 10 2019: AP MID

Phép bổ trợ AP MID của Krixi

Tốc biến

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Krixi. Krixi là một vị tướng không có bất kỳ một chiêu thức bỏ chạy nào. Sử dụng tốc biến sẽ giúp Krixi an toàn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Krixi đầu game

Hãy dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lệ. Khi Krixi lên cấp, nó sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Tam Cúc Dễ Hiểu Và Đơn Giản Nhất, Cách Chơi Bài Tam Cúc Dễ Hiểu Và Đơn Giản Nhất

Bướm Ảo là công cụ rất tốt để dọn lính và cấu máu kẻ địch, hãy liên tục sử dụng nó.

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.

Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu cấu máu của Team, chú ý, không nên đứng quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận

Luôn sử dụng Bướm Ảo để cấu rỉa máu trước khi giao tranh xảy ra.

Bão Lá giúp bạn giữ chân kẻ địch để sử dụng Bướm Ảo chính xác hơn, tuy nhiên, do Bão Lá có thời gian hồi khá lâu nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết.

Kích hoạt kĩ năng Mưa Sao Băng ngay khi bước vào giao tranh tổng, nội tại Tung Cánh sẽ giúp bạn tăng thêm 25% tốc độ di chuyển và sẽ rất khó nếu kẻ địch muốn bắt mà không có kỹ năng áp sát.

COMBO của Krixi: BÃO LÁ + BƯỚM ẢO + MƯA SAO BĂNG

Cách chơi Krixi mùa 10 2019: AP TANK

Phép bổ trợ AP TANK của Krixi

Tốc biến

Mặc dù, Krixi lên theo thiên hướng chống chịu, nhưng máu của cô nàng này vẫn rất giấy. Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Krixi.

Cách chơi Krixi đầu game

Krixi nên được đi đường giữa hoặc đường đơn để có thể lên cấp độ cũng như vàng nhanh hơn nhờ việc kỹ năng Bướm Ảo của Krixi có khả năng dọn lính tốt.

Cố gắng tìm kiếm các thời điểm mà tướng địch và lính thẳng hàng để sử dụng Bướm Ảo một cách hiệu quả.

Bão Lá cũng là một công cụ tốt để bạn có thể dùng Bướm Ảo một cách chính xác hơn, thời gian delay (độ trễ) của Bão Lá khá ngắn nên bạn cứ auto target theo mặc định cài đặt của game là được.

Lưu ý các điểm hồi phục sau trụ để có thể trụ lại đường lâu hơn nhé.

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Luôn luôn sử dụng Bướm Ảo làm công cụ cấu máu trước khi giao tranh nổ ra.

Hãy chọn góc thật tốt để có một pha Bão Lá trúng nhiều thành viên hoặc mục tiêu chủ lực của đối thủ -> sử dụng Bướm Ảo rồi kích hoạt Mưa Sao Băng và tìm cách để sao băng rơi nhiều mục tiêu nhất có thể bằng cách liên tục di chuyển trong giao tranh nhờ nội tại của Krixi.

Bướm Ảo cũng có thể được dùng để kiểm tra bụi rậm, nếu có người thì sẽ có tiếng động báo hiệu cho bạn.

Dù gì đi nữa thì Bão Lá cũng là kỹ năng định hướng nên để cho chắc ăn, hãy đợi khống chế cứng của đội bạn bồi vào trước rồi sử dụng cho chính xác.

Xem thêm: Tag Archives: Tải Game Xóc Đĩa Offline Trên Iphone Android Trong 2021

Nếu đối thủ có những sát thủ lao vào mạnh thì hãy giữ lại Bão Lá phòng thân nhé!

Cách lên đồ Krixi mùa 10 2019: AP MID

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

*
GIÀY PHÙ THỦY

+40 Công phép

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

+ 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

*
TRƯỢNG BĂNG

+140 Công phép

+220 Giáp phép

+7% Tốc chạy

Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất

<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Cách lên đồ Krixi mùa 10 2019: AP TANK

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

– Nội tại duy nhất

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

*
GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

*
GƯƠM HIỀN TRIẾT

+140 Công phép

+1050 Máu

– Nội tại duy nhất

Kết giới: Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

<+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> – Nội tại duy nhất

<+25% Hút máu phép> – Nội tại duy nhất

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

*
SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Krixi không nên đứng vị trí quá cao trong giao tranh tổng để tránh việc bị các tướng áp sát đối phương tiếp cận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Cách Lên Đồ Aatrox Top Mua 8, Aatrox Bất Tử Trong Tay Dwg Nuguri