Cách Lên Đồ Kiếm Thế – Kiếm Thế: Công Thức “Ép Đồ” +8

Khi sở hữu trong tay những trang bị cấp 10 quý giá trong Kiếm Thế, một trong những việc đầu tiên bạn cần lưu ý là luyện hóa chúng để có những dòng ẩn mới hữu ích hơn.

Đang xem: Cách lên đồ kiếm thế

Khác với cường hóa là sử dụng Huyền Tinh để thăng cấp trang bị, luyện hóa sẽ cho phép mở những dòng ẩn của trang bị cấp 10 với các chỉ số hỗ trợ khác nhau. Luyện hóa trang bị sẽ được thực hiện tại NPC Dã Luyện Đại Sư.

Để có thể luyện hóa, trang bị của bạn phải ở cấp 10, có Luyện Hóa Đồ tương ứng và có dòng “chưa luyện hóa” trên trang bị.

*

Khi tham gia các hoạt động, bạn sẽ thu thập được những nguyên liệu dùng để chế tạo trang bị luyện hóa. Dùng kỹ năng sống cấp 100 để chế tạo thành phẩm danh vọng, sử dụng thành phẩm này sẽ đem lại điểm danh vọng ứng với từng hoạt động đó.

Ứng với mỗi hoạt động bạn sẽ có những điểm danh vọng riêng, từ đó sẽ là điều kiện để mua những Luyện Hóa Đồ tại những NPC tương ứng. Sau khi có Luyện Hóa Đồ, bạn sẽ đến chỗ NPC Dã Luyện Đại Sư để nộp và tiến hành luyện hóa trang bị.

*

Mua Luyện Hóa Đồ cho bộ Trục Lộc tại Quan Lãnh Thổ

*

Luyện Hóa Đồ cho bộ Tiêu Dao tại NPC Hiểu Phi trong Tiêu Dao Cốc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Thresh Sp Mùa 9 2019: Sp, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Thresh Sp Mới Nhất

Các NPC để mua Luyện Hóa Đồ là:

Tiêu Dao: NPC Hoàng Phi tại Tiêu Dao CốcTranh Đoạt Lãnh Thổ: NPC Quan Lãnh Thổ tại các thành chínhTần Lăng: NPC Phát Khâu Môn tại Tần LăngVõ Lâm Liên Đấu: Quan Liên Đấu tại các thành chính
Các hoạt động có thể đem lại trang bị luyện hóa

Hiện có các hoạt động sẽ cho phép thu thập nguyên liệu để luyện hóa trang bị là:

Tranh đoạt lãnh thổ: bộ Trục Lộc: nón, thắt lưng (yêu đái), dây chuyền (hạng liên).Tiêu Dao Cốc: bộ Tiêu Dao: bao tay (hộ uyển), ngọc bội, giày.Tần Lăng: bộ Thủy Hoàng: bao tay, ngọc bội, trang phục.Võ Lâm Liên Đấu: bộ Liên Đấu: trang phục, nhẫn, phù.

Xem thêm: Cách Chơi Undead Warcraft 3, Cách Chơi Undead Warcraft Iii (Phần I)

*

Một trong những trang bị cấp 10 đã luyện hóa cấp 1

Điều cần lưu ý là đối với các bộ trang phục này, nếu mặc đầy đủ sẽ có thể “kích” thêm dòng ẩn 2 và 3 như kháng tất cả, sinh lực tối đa (Võ Lâm Liên Đấu), né tránh và chí mạng (Tiêu Dao), tỷ lệ sinh lực tối đa và tấn công khi đánh chí mạng (Tranh Đoạt Lãnh Thổ), thời gian bị trạng thái ngũ hành và kháng tất cả (Tần Lăng).

Tin tứcCẩm nangCần biếtCộng đồngPhiên Bản

Vng

KingSoft

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ
See also  Xem Liên Quân Cách Lên Đồ Valhein Phép Mạnh Nhất Mùa 13 Liên Quân