Cách Lên Đồ Khắc Chế Fiora, Cách Khắc Chế Fiora Đi Top Mùa 11, Khắc Chế Fiora

Cách khắc chế fiora . Đấu sĩ fiora là một trong những nhân vật có khả năng gây sát thương lớn trên đường sở hữu, kết hợp cùng nhiều ưu điểm khác như cơ động, linh hoạt, đẩy trụ tốt và dọn dẹp lính nhanh chóng thì đây là một trong những vị tướng rất nổi bật.

Đang xem: Cách lên đồ khắc chế fiora

*

*
*
*

*

*

Ưu nhược điểm của đấu sĩ fiora

Ưu điểm đấu sĩ fiora

Kỹ năng gây sát thương rất tốt, cơ động và linh hoạt cao nên rất bá đạo trong vị trí này. Kết hợp cùng khả năng đẩy trụ nhanh, dọn dẹp lính tốt, solo 1vs1 vô cùng hiệu quả, không ngại va chạm với bất kỳ ai, kể cả những tướng đỡ đòn mạnh.

Chiêu cuối Đại thử thách giúp đấu sĩ hồi máu nhanh chóng cho cả mình và đồng minh trong một phạm vi nhất định.

Đặc biệt kỹ năng phản đòn cực tốt, có thể chặn tất cả mọi chiêu thức tác động.

Nhược điểm đấu sĩ fiora

Lượng máu thấp, chịu đòn không tốt. Vì thế có thể bị chất bất cứ lúc nào trong các combat, và khi địch có nhiều khống chế cũng như tác động phản đòn. Dễ mắc sai lầm khi né tránh.

Trò chơi có độ khó cao, nên người chơi cần có khả năng tác chiến tốt, luyện tập thường xuyên. Đặc biệt cần có trang bị tốt.

See also  Bảng Ngọc Aphelios Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Aphelios Ad Chuẩn, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Aphelios Ad Chuẩn

Xem thêm: Top 11 Game Zombie Được Người Chơi Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay

Cách khắc chế fiora

Phương pháp khắc chế fiora tốt nhất là thường xuyên quan sát giữ khoảng cách an toàn, kết hợp cùng với việc chú ý tránh né các chiêu thức của nhân vật này tung ra. Nhất là lao tới, các chiêu xuất ra theo kiểu lướt qua khiến bạn sẽ mất bình tĩnh, và không được linh hoạt để né tránh hay phản đòn.

Sử dụng những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng để khắc chế sự cơ động, và giảm sát thương mà hắn gây ra cho phía bên mình. Bạn nên bắt chết hắn trước khi giao tranh, vì lượng sát thương trong các đợt giao tranh cực lớn.

Khi đối phương xuất ra chiêu cuối thì bạn nên lui hoặc khống chế, để đánh vào điểm yếu của kẻ địch. Kết hợp cùng việc kêu gọi đồng đội để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Các tướng khắc chế fiora

Tướng khắc chế fiora triển vọng nhất phải là vị có mức độ sát thương cao, hồi chiêu tốt và kỹ năng khống chế cứng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cassiopeia Chính Phục, Cách Chơi Cassiopeia Mùa 11

Đấu sẽ Renekton

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế. Tăng lượng máu nhanh chóng và có tính sát thương kẻ địch cực cao. Đồng thời chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn, khiên cho địch bị choáng váng, từ đó gây sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vũ khí, sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Sau đó lao tới tiếp tục tấn công mục tiêu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ