Cách lên đồ kayle top mua 9

Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 29, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Kayle mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với giải pháp lên vật cho Kayle

Hướng dẫn lối chơi tướng Kayle mùa 11 hay độc nhất, cùng với gần như món thứ tốc độ tiến công với hút ít huyết mạnh khỏe nhất khi đi mặt đường bên trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Kayle, Combo và Build Guide những sản phẩm phép màu Max tốc độ đánh cho Kayle Khi đi con đường thân Mid hay phải đi Rừng nhằm gần như người tìm hiểu thêm khi thi đấu LMHT trong thời gian 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kayle top mua 9


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KayleBảng nâng chiêu bài theo cung cấp đến KaylePhxay hỗ trợ cho KayleCách lên thiết bị mang đến tướng KayleĐiểm dạn dĩ và yếu của KayleHình nền, skin Kayle
*

Bảng ngọc Kayle mạnh nhất, cùng với hầu như viên ngọc tương xứng với kĩ năng đi đường của vị tướng này trong mùa giải mới nhằm phát huy rất tốt sức mạnh của bản thân. Với hầu như bảng ngọc hỗ trợ mang lại Kayle đi Top, nhưng mà các cao thủ tuyệt dùng để leo Rank LMHT.

Bảng ngọc Kayle

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với cách chơi Kayle, thì viên ngọc này được tuyển lựa tương đối nhiều bởi nó hỗ trợ cho Kayle dấn trường đoản cú 40 > 180 STTU sau thời điểm gây 3 khả năng sát tmùi hương lên địch thủ.Bước Chân Thần Tốc: Kayle sẽ được tích dần dần năng lượng điện năng, Khi tấn công cùng dịch chuyển. Với 100 điểm năng lượng điện năng, dìm tự 3 > 6 sát tmùi hương và tốc độ di chuyển.Hồi Máu Vượt Trội: Giúp Kayle hồi máu, lúc hồi tiết đầy vẫn đưa thành lá chắn mang đến Kayle.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđam mê gia đánh gục kẻ địch, Kayle hồi 12% huyết và hồi năng lượng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ tiến công mang lại Kayle.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% huyết, Kayle gây thêm 8% sát tmùi hương lên địch thủ.Đốn Hạ: Kayle tạo tự 5 > 15% gần kề tmùi hương dựa trên lượng ngày tiết địch thủ so với phiên bản thân.

Anh em người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua bảng ngọc Katarina ở đây nhé

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Kayle nhận ra đôi giầy miễn phí sinh sống phút ít vật dụng 12.Giao Hàng Bánh Quy: Kayle có được bánh quy hồi tiết với năng lượng miễn giá thành.Thuốc Thời Gian: Sau khi sử dụng bình thuốc, Kayle hồi ngay một nửa máu và tích điện.

Bảng ngọc bổ trợ Kayle mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi ngày tiết khi Kayle tsi mê gia hạ gục kẻ thù.Thợ Snạp năng lượng Tđê mê Lam: Giúp Kayle hồi từ 1.5% > 2.5% máu dựa vào cạnh bên tmùi hương tài năng.

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Kayle đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút, Kayle dìm +9 gần kề cùng kháng phép với sẽ là tạo thêm 5%.Giáp Cốt: Sau lúc chịu đựng 3 đòn tiến công của kẻ địch, những đòn đánh tấn công về sau giảm từ 30 > 60 ngay cạnh tmùi hương.Lan Tràn: Hấp thu tinc hoa quái ác rừng tai ác bộ đội.

Anh em rất có thể tham khảo qua, đông đảo bảng ngọc đi Top cho Kayle sinh sống bên trên nhằm có thể lựa chọn ra số đông bảng ngọc thích hợp độc nhất vô nhị cho vị tướng tá này lúc tập luyện lol.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang lại Kayle

Để phát huy khả năng đẩy mặt đường của Kayle, thì khi tập luyện Kayle các bạn nên tìm hiểu thêm qua lắp thêm tự nâng chiêu bài theo Q -> E -> W.

*

E là tài năng đem lại liền kề thương bên trên đòn đánh tốt nhất mang lại Kayle, giúp cô phụ nữ farm dễ dàng với gây được nhiều gần kề thương rộng phải ta vẫn nâng về tối đa nó đầu tiên.Q nâng thứ 2 để đưa kĩ năng dọn bộ đội, làm cho lờ lững cùng sút chống Chịu đựng kẻ thù.W đang nâng sau cuối do nó chỉ góp hồi ngày tiết và tăng speed chạy.Chiêu cuối R sẽ tiến hành nâng đúng cấp độ.

Nội tại: Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle sẽ phải thừa qua 4 dạng theo từng mốc Lever khác nhau.Nhiệt Tâm (cấp cho 1): Đòn tấn công của Kayle cộng dồn vận tốc tiến công. Ở mức cộng dồn về tối nhiều, Kayle vẫn Đột Phá và tăng tốc độ dịch chuyển về phía kẻ địch.Thiên Hỏa (cấp cho 6): khi Kayle Đột Phá, đòn tiến công của cô ý đi kèm theo những lần sóng lửa khiến thêm gần kề tmùi hương phép.Xuất Thần (cấp cho 11): Kayle trở nên vị tướng tấn công xa.Siêu Phàm (cung cấp 16): Kayle đạt chình ảnh giới buổi tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn cùng các sóng lửa sẽ gây tiếp giáp thương thơm chuẩn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile Mùa 19

Q: Hào Quang Trừng Phạt

Kayle phun ra một cây kiếm lửa cho tới kẻ thù, trừ gần kề, kháng phép cùng làm cho chậm trễ kim chỉ nam. Đòn tiến công này vẫn phát nổ cùng khiến gần kề thương lên đối thủ sinh sống ngay sát mục tiêu kia.

W: Thiên Giới Ban Phước

Kayle hồi ngày tiết mang đến bạn dạng thân và một liên minh chỉ định, tăng mạnh vận tốc dịch rời cho cả nhị.

E: Kiếm Tinch Hỏa

Nội tại: Đòn tiến công cơ bạn dạng của Kayle tạo thêm giáp thương thơm ngày càng tăng theo cả Sức Mạnh Phép Thuật cùng Sức Mạnh Công Kích.Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kayle đổi thay khoảng xa với gây thêm 1 lượng gần kề tmùi hương phép tương đướng bắt đầu máu đã mất của phương châm. Sau lúc đạt chình họa giới Thiên Hỏa, đòn đánh này tạo sát tmùi hương lên phần lớn kẻ thù xung quanh.

R: Thần Linc Định Đoạt

Kayle để giúp đỡ bạn dạng thân hoặc một liên minh vong mạng trong vài ba giây. Lúc sẽ bạt mạng, đều lưỡi tìm phủ thành vòng tròn xung quanh kim chỉ nam cô chọn và khiến cạnh bên thương lên gần như đối phương trong khoanh vùng kia.

Phxay bổ trợ mang lại Kayle

Với các vị trí đi đường khác biệt, Kayle trong mùa giải này thực thụ cực kỳ đa-zi-năng với các phnghiền hỗ trợ thích hợp theo địa chỉ đi mặt đường.

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch rời.

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + nấu nung.

*

Đi RừngTốc biến hóa + trừng pphân tử.

*

Vốn là một trong vị tướng đa-zi-năng, nếu lọc mang lại Kayle một phnghiền bổ trợ lúc đi đường thì mình nghĩ đó là Tốc trở thành + di chuyển.

Vì Kayle là 1 vị tướng tá to gan Lúc khá đầy đủ sản phẩm, về cuối game bởi vì cụ dính đường ném lên thiết bị với phnghiền dịch rời là thích hợp tuyệt nhất cùng với Kayle khi đi Top giỏi Mid.

Cách lên đồ dùng đến tướng mạo Kayle

Nhìn chung, những sản phẩm công nghệ mà Kayle đi con đường ưu tiền về tốc độ đánh + hút ít tiết các tốt nhất. Đồng thời Lúc đi đường, để tăng tài năng ưa thích ứng + tùy việc đối đầu với vị tướng như thế nào nhưng mà họ lựa chọn cho Kayle một trang bị phù hợp khác.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kayle đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Kayle đi Top, Mid

*

Lên giầy mang lại Kayle

*

Trang bị chính

Kayle đi Top

*

Kayle đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

Kayle AP

*

Kayle AD

*

Cách lên đồ vật Kayle đi Mid

*

Bộ trаng bị Kауlе full tốc tấn công mặt đường giữа, con đường bên trên chuẩn chỉnh với vượt trội nhất gồm: Nаnh Nаshоr + Cuồng đао Guinsоо + Trượng рhа lê Rуlаi + Đао tím + Mũ рhù thủу Rаbаdоn

Trường hợр đối рhương thơm có khá nhiều tướng cơ rượu cồn, năng lực áр liền kề tiếр cận, chạу trốn giỏi, có thể lựа chọn Trượng рhа lê Rуlаi => tăng khả năng thả diều gâу ngay cạnh tmùi hương tác dụng rộng chо Kауlе.

Cách lên đồ dùng Kayle đi Top sát thương

*

Lên thứ Kауlе AD full chí mạng – cấр 18 lаtе gаmе thì khôn xiết bá đạо, rất có thể thổi bау tất cả – tuу nhiên lối lên đồ gia dụng nàу khá là tốn kém, cần nhiều vàng => dо đó bảng ngọc Kауlе Đạо chính luôn luôn là ưu tiên lựа lựa chọn bậc nhất chо lối tiến công nàу, hоặc nếu như không thì các bạn рhải thiệt хаnh nhé.

*

Trường hợр Kауlе рhải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vs tướng tá рháр sư hоặc gặр đa số kèо cực nhọc, hoàn toàn có thể thау cầm cố bằng: Đао tím.

Cách lên thứ Kayle đi Rừng

Kayle lúc đi rừng, thì nhìn tổng thể bộ trang bị của vị tướng tá này phần nhiều ko có rất nhiều đổi khác gì mấy so với lúc đi Top xuất xắc Mid.

Cách lên đồ dùng mang đến Kayle đi rừng chuẩn nhất

*

Là tướng tá phải không hề ít tốc đánh, dо đó Giàу Cuồng Nộ: đang là lựа lựa chọn ưu tiên số 1 củа Kауlе

Điểm bạo gan cùng yếu ớt của Kayle

Điểm mạnh

Lượng Sát thương thơm lếu hợpĐẩy lính quái quỷ rừng siêu nhanhCó kỹ năng hồi phụcTầm đánh xa, ko tốn không ít tiết khi nạp năng lượng rừngChiêu cuối vô cùng quan trọng vào giao đấu.Lúc buộc phải cạnh tranh với một tướng tá trinh sát, lấy Kayle ra sẽ là một trong những con cờ tương khắc tốt nhất.

Điểm yếu

Thiếu cơ độngChiêu cuối cũng là điểm yếuMỏng manh yếu ớt nlỗi những pháp sư khácKhả năng gank kém

Cách chế ngự Kayle

Mục tiêu được Kayle thực hiện Bất Tử Hộ Thân vẫn hoàn toàn có thể bị dán hiệu ứng khống chế, cho nên vì vậy chúng ta có thể dễ ợt kiềm chế kim chỉ nam đó khi thời hạn hiệu lực thực thi của Bất Tử Hộ Thân xong.Kayle sẽ cần đẩy lính lên cao bên cạnh ý mong mỏi bởi Công Lí Thịnh Nộ, cho nên vì vậy hãy lôi kéo fan chơi đi rừng của công ty camp Kayle từ bỏ nhanh chóng.Quan liền kề xem Kayle lên trang bị tăng cạnh bên thương phxay tuyệt gần kề tmùi hương đồ vật lý cùng cài đặt cho mình hầu hết lắp thêm tương thích.Hãy dồn cạnh bên tmùi hương vào hồ hết kim chỉ nam yếu ớt huyết để câu Bất Tử Hộ Thân của Kayle rồi chuyển phương châm lịch sự Kayle với kết liễu cô ấy một phương pháp dễ dàng.

Với các điểm tinh giảm trên, đầy đủ ai mong mỏi tương khắc và chế ngự Kayle rất có thể xem thêm qua để tránh sức khỏe cũng tương tự tất cả biện pháp tuyên chiến và cạnh tranh tốt nhất có thể Lúc đi mặt đường với vị tướng này.

Cách Combo Kayle

Nếu kẻ địch áp ngay cạnh nhằm tiến công thì lần lượt sử dụng các kĩ năng: Hào Quang Trừng Pphân tử (Q) để bớt tốc độ di chuyển + giảm chống chịu đựng -> Kiếm Tinc Hỏa (E) cùng tiến công thường xuyên -> Thiên Giới Ban Phước (W) nhằm phục sinh.

Hình nền, skin Kayle

Kayle Phán Quyết

*

Kayle Thiết Phán Quan

*

Kayle Thiên Sứ đọng Công Nghệ

*

Kayle Bạc

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kayle

Kayle là vị tướng tá đi đường hơi to gan, tức thì từ bỏ quy trình tiến độ đầu đông đảo bạn rất có thể thấy được sự khó tính cùng sức mạnh của chính mình Khi đi đường.khi có được Level 6, Kayle gần như bạt mạng vào giao đấu nhờ vào chiêu cuối của chính mình.Vốn cùng với lối lên đồ dùng tốc độ tiến công + hút huyết, Khi kết hợp với nội trên của Kayle làm cho vị tướng tá này là pháp sư có khả năng đấu tay song khỏe khoắn tốt nhất vào LMHT.

Những trả lời chơi Kayle, của một trong những cao thủ trên quả đât nhằm mục đích góp phần lớn bạn tham khảo để có hầu hết kỹ năng tốt rộng Lúc mong mỏi dùng Kayle đánh xếp hạng.