CÁCH LÊN ĐỒ KALISTA

Kalista mùa 11: Cách lên trang bị với bảng ngọc Kalista xạ thủ. Cách chơi Kalista kết quả với bộ combo tự dễ mang lại khó. List tướng tương khắc Kalista tại Kicvì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kalista


*

*


*
    

       

*

       

       

       

       


Bảng ngọc Kalista Nhịp độ chết tín đồ Bot cùng với Win 41.92% cùng Piông chồng 2.45%

*

       

       

*

       

       

       


Trang bị Kalista tất cả Tỷ Lệ chiến hạ tối đa hiện nay

*

Bảng ngọc chuẩn chỉnh xác:

Đây là một số loại ngọc đã trở thành huyền thoại, tăng đòn tấn công cũng giống như giáp tmùi hương lâu dài ra hơn đáng chú ý, lúc tấn công đối thủ.

Ngọc chuẩn bị tấn công:

Tấn công một tướng tá, 3 lần liên tục, đang tạo cho kẻ đó nhanh chóng bị giảm sút. Va gây thêm được gần kề thương thơm, và khiến cho kẻ thù bắt buộc Chịu thêm đều tổn thương.

Ngọc Đắc Thắng:

Có kỹ năng tham mê gia vào đánh gục, 15% máu đã mất, và bỏ thêm được 25 % tiến thưởng.

Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Nhanh:

Hạ gục kẻ địch nhằm dìm dài lâu thêm tốc đánh

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm được ngay cạnh thương đáng chú ý lên tướng địch, khi bạn còn tốt tiết, tiến hành kết liễu đời tướng tá địch thuận lợi.

Ngọc Áp Đảo:

Giúp bạn sẽ tính 18 % Tốc đánh

Ngọc Vị Máu

Hồi ngày tiết cho chính mình, khi bạn khiến gần cạnh tmùi hương tới một tướng mạo địch như thế nào kia.

Mắt Thây Ma:

Sau Lúc bị phá một đôi mắt địch chỗ đôi mắt cầm cố ma, sẽ mọc lên để cố gắng vị trí.

*
"Thú thần thân thiện". Kẻ có khả năng sẽ bị mắt thây ma bắt bài dù rằng Ivern gồm xây đắp từng nào vết mờ do bụi đi nữa.

Cách lên đồ gia dụng Kalista

*

Trang bị ban sơ đến Kalista AD

quý khách cần vật dụng 2 đồ gia dụng dụng cực kỳ quan liêu trọng:

Kiếm Doran với Bình tiết là 2 thiết bị mở đầu được tín đồ chơi ưa chuộng và sử dụng

Kiếm Doran: góp cô cô gái gồm thêm lượng ngày tiết, tăng dần đều được kĩ năng hút ít thứ cùng gần kề thương thơm, tăng khả năng cấu rỉa cùng hồi phục trong quy trình tiến độ đầu đi mặt đường đáng kể.

Bình máu: Sẽ giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục cùng rất vấn đề giữ vững lane xuất sắc thương lượng kĩ năng tốt rộng, Một trong những ngôi trường hòa hợp bị địch thủ tay nhiều năm xung nhỏng cấu rỉa huyết.

Lên giầy cho Kalista

Quý Khách thực hiện Giày Cuồng Nộ:

nó giúp cô cô bé tạo thêm lượng tốc độ tiến công để găm nhiều lao hơn vào giao đoạn đầu.

Giày Ninja: Được thực hiện trong những giải đấu chuyên nghiệp, vì chưng Giày Ninja được chắt lọc khá nhiều nó giúp Kalista gồm thêm một chút ít ngay cạnh bổ sung khả năng phòng chịu đựng của cô ấy nữ trong giao tranh đáng chú ý tuyệt nhất.

Giày Thủy Ngân: Đây là Việc lên máy này giả dụ team địch có không ít cảm giác chế ước hoặc AP.. mạnh. Giày này sẽ giúp cho Kalista gồm thêm một chút ít kháng phnghiền cũng giống như sút thời hạn khống chế.

Xem thêm: Top 10+ Game Bắn Xe Tăng Offline Pc Không Thể Bỏ Qua, Game Bắn Xe Tăng Offline Pc

Gươm của Vô Danh với Cuồng Cung Runaan: Đây là hai món sản phẩm Trấn Phái giành riêng cho Kalista. Quý Khách sẽ phải lên nếu còn muốn đẩy mạnh không còn tổng thể sức khỏe của cô nàng Kalista này.

 Hai sản phẩm công nghệ này buộc phải lên trước tiên phối kết hợp cùng Giày Cuồng Nộ.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh vẫn gia tăng tối đa kỹ năng phục sinh mang lại Kalista đáng chú ý tương tự như lượng gần kề tmùi hương cực lớn nhưng mà cô nàng gây ra trong giao tranh.

Đao Tbỏ Ngân: Nếu team địch có tương đối nhiều CC, những cảm giác kiềm chế cứng thì Đao Tdiệt Ngân là vật dụng cần thiết không lên cho cô nữ giới này.

Cung Xanh: Lựa chọn Nỏ Thần Dominik ví như vào trường đúng theo team địch có tương đối nhiều tanker cứng hoặc lượng tiếp giáp những. Lời Nhắc Tử Vong ví như vào trường đúng theo chúng ta gặp mặt đề nghị đội hình có tác dụng phục hồi máu tốt nhất.

Cách chơi Kalista

*

Giai đoạn Đi đường: Quý Khách thực hiện Q cấu rỉa máu đối phương cùng với việc thực hiện căc phối kết hợp thuộc đòn đánh thường. E nhằm gây ngay cạnh thương cùng làm cho lừ đừ.

Trong giao tranh: Kết đúng theo thuộc tướng hỗ trợ sau đó, R nhằm msống giao đấu, Q với tấn công thường, tiếp là thực hiện E phù hợp hoàn toàn có thể kết liễu kim chỉ nam.

Vị trí của Kalista

Đường dưới

Phnghiền hỗ trợ Kalista

*

Tốc biến: Đây vẫn là việc tuyển lựa quan trọng đặc biệt tuyệt nhất của Kalista .

Bởi dù cho có Nội tại góp cô cô gái thì hoàn toàn có thể Nhảy nhót tuy vậy Kalista sẽ không có năng lực kiềm chế và tương tự như kỹ năng rút lui Khi bị tấn công. Chính chính vì như vậy Tốc trở thành nó sẽ giúp cô hoàn toàn có thể thoát khỏi phần lớn tình huống nguy hiểm một cách dễ dàng cùng phương pháp tốt nhất có thể.

Hồi máu: Đây cũng chính là là phép bửa chung cho những AD cùng tương tự như Kalista. Việc hồi huyết giúp Kalista cùng bè cánh tăng năng lực hoàn toàn có thể phục hồi tồn tại Lúc bị kẻ thù gank, tốt trong trường thích hợp các trường hợp giao tranh bất lợi đối với chúng ta.

Lá chắn: Chúng sẽ giúp bạn nếu cung cấp của doanh nghiệp đã gạn lọc Hồi Máu, thì bạn có thể thực hiện phnghiền bổ trợ Lá Chắn này, nó để giúp đỡ Kalista sa thải được một lượng tiếp giáp thương thơm to trường đoản cú kẻ địch sẽ có thể ảnh hưởng cho tới các bạn.

Điểm bạo phổi & yếu hèn Kalista

Điểm mạnh:

+ Kalista gồm độ cơ rượu cồn tương đối cao với năng lực nhảy đầm nhót truy sát xuất sắc.

+ Cô thanh nữ có thể mlàm việc giao tranh, hoặc cung ứng bằng hữu tương đối xuất sắc với các chiêu cuối.