Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13 – : Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2020

Jinna một vị hòa thượng sức mạnh vô biên, dành cả cuộc đời của mình tu luyện để trừ ma phục yêu. Do sức mạnh hắc ám trong chuỗi hạt bùng phát đã khiến cho ông rơi vào hoàn cảnh thập tử nhất sinh. Ông bị Maloch và những tên ác ma khác dòm ngó, truy sát để đoạt lấy sức mạnh này. Để có thể bảo vệ mình và chúng sinh, ông đã mang chuỗi hạt này đến cung điện ánh sáng.

Đang xem: Cách lên đồ jinna mùa 13

Xem thêm: Top 5 Game Chiến Thuật Tam Quốc Offline Cho Pc Vô Cùng Hấp Dẫn

Xem thêm: Cách Chơi Bài An Gian – Hướng Dẫn, Luật Chơi Bài Nói Dối

Tại đây, ông đã được Thánh nữ Lauriel giúp đỡ, truyền đạt ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng là Bí pháp thiền tông cho ông. Để có thể tu luyện thành công tâm pháp này, Jinna đã chấp nhận tu luyện bằng cách không nói 1 lời nào. Nếu muốn hiểu rõ và chơi tốt vị hòa thượng này thì nên tìm hiểu cách lên đồ Jinna mùa 13 – Bảng ngọc, cách chơi Jinna mới nhất.

*
*
*
*

Có thể bạn cần:

Bảng ngọc Jinna

– Bảng ngọc bổ trợ cho Jinna khả năng xuyên giáp phép và chống chịu

+ 10 x ngọc đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ 10 x ngọc tím III: Máu tối đa +45, Hồi máu/5s +5.2, Tốc chạy +0.4%

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cassiopeia Mid, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Cassiopeia

+ 10 x ngọc xanh III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Để có thể chơi tốt vị hòa thượng có công lực thâm hậu này thì nên chịu khó đấu thường và luyện tập nhiều hơn. Bên cạnh đó, các game thủ cũng phải tìm hiểu chiêu thức, chất tướng, cách lên đồ và bảng ngọc của ông để có thể nhanh chóng best Jinna. Những thủ thuật, mẹo và các cách lên đồ hợp lý mới nhất mình đã chia sẻ ở trên nên anh em cứ việc áp dụng chiến thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ