Cách Lên Đồ Jhin Cuồng Đao Guinsoo, Bảng Ngọc Jhin Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Guinsoo đã bị thay đổi như thế nào ở 8.6

Từ phiên bản 8.5 trở về trước, Cuồng Đao Guinsoo vốn được thiết kế dành cho các tướng cần lượng tốc độ đánh cao và có khả năng gây các hiệu ứng trên đòn đánh tốt – mà tiêu biểu là Varus và Kog’Maw. Tuy nhiên, khi hai vị tướng này tỏ ra tốt quá mức cần thiết, đơn cử như việc chỉ sở hữu duy nhất Cuồng Đao Guinsoo nhưng vẫn có thể bắn rát mặt tất cả những gì đang di động trước mặt bất kể là đấu sĩ hay đỡ đòn, Riot nhận ra đã đến lúc trang bị này phải được “thay máu” hoàn toàn.

Đang xem: Cách lên đồ jhin cuồng đao

Kết quả là họ trình làng một Guinsoo mới toanh với các chỉ số và hiệu ứng như dưới đây:

*

Một lượng lớn các chỉ số sức mạnh cộng thẳng đã được chuyển thành tăng dần theo % theo từng phát bắn. Vẫn còn đó Đòn Đánh Bóng Ma với tác dụng nhân đôi các hiệu ứng đòn đánh, song nếu chỉ sở hữu duy nhất một Cuồng Đao Guinsoo đơn lẻ trong kho đồ thì sát thương đầu ra sẽ thua sút hơn khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Tuyệt, vậy là sẽ không còn thấy cảnh Kog’Maw trở thành cỗ-máy-giết-chóc-chỉ-với-một-đồ nữa! Các xạ thủ tốc đánh truyền thống sẽ phải lên sẵn một vài món đồ trước đó để lượng % cộng thêm sau mỗi đòn bắn đạt tới mức đáng kể. Tuy nhiên, trừ một kẻ…

*

Guinsoo? Có trò mới để chơi rồi nha…

Nghệ Sĩ Tử Thần đã ngửi thấy mùi máu đầy quyến rũ từ % sức mạnh công kích cộng thêm. Với một kẻ có chỉ số sát thương tay lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại (so sánh ở cùng mức trang bị) như hắn, lượng cộng thêm này là lời mời gọi không thể hấp dẫn hơn. Cụ thể ra sao thì mời bạn đọc xem tiếp ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Jhin – Guinsoo? Khó tin nhưng có thật

Trước khi phiên bản 8.6 cập bến Liên Minh Huyền Thoại, bất kì người nào lên Cuồng Đao Guinsoo cho Jhin đều sẽ bị gọi là… kẻ tâm thần – như chính cái cách mà tên máu lạnh này được xây dựng. Tốc độ đánh chậm như rùa bò, hiệu ứng trên đòn đánh chẳng có bao nhiêu, muốn tích đủ số Guinsoo thì phải bắn hai băng đạn mà chờ hắn thay đạn thì sốt ruột hơn cuối tháng đợi lương. Jhin AP thậm chí chẳng còn đất sống thì khoảng trống nào cho thanh kiếm Guinsoo…

See also  Wiro Mùa 19: Cách Lên Đồ Wiro Mùa 16, Cách Chơi Wiro Liên Quân Mùa 19

*

Dùng súng còn chưa ăn ai thì xách thêm đao vướng tay thêm nặng ích gì

Nhưng khi Cuồng Đao Guinsoo được làm lại, trang bị này lại trở thành trò tiêu khiển mới cho Jhin – và nó thực sự hiệu quả chứ không phải chuyện bông đùa! Mỗi phát bắn của Guinsoo “mới” tăng thêm tới 4% sức mạnh công kích + phép thuật, và cả 8% tốc độ đánh nữa.

Bản thân mỗi phát bắn còn mang hiệu ứng gây 5 + 10% tổng sức mạnh công kích nữa. Tổng hợp lại, 6 cộng dồn Guinsoo có thể tăng cho Jhin tới 24% tổng sức mạnh công kích thuần và thêm 12 % tổng sức mạnh công kích từ tốc độ đánh nữa, thậm chí còn chưa tính 25 sức mạnh công kích và 25% tốc đánh gốc từ trang bị này đâu nhé.

Nhìn con số 3104 này các bạn có bị kích thích hơm…

Xin phép nhắc lại một chút về khẩu súng Lời Thì Thầm của Jhin cho bạn đọc nào không nhớ rõ: sức mạnh công kích của hắn được tăng mạnh theo % sau mỗi cấp độ, và mọi chỉ số tốc độ đánh cũng được chuyển thành sức mạnh công kích thuần. Nghĩa là với mỗi cộng dồn Guinsoo, Jhin thậm chí còn được tăng sức mạnh công kích 2 lần, và tối đa tới 2 x 6 = 12 lần khi tích đủ số.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 3 Cho Nguoi Moi Choi, Cách Chơi Fifa Online 3 Trung Quoc

*

Hãy nhìn lượng sức mạnh công kích của Jhin tăng dần theo mỗi phát bắn

Với những người khác, mục đích cao nhất khi lên Cuồng Đao Guinsoo có lẽ là Đòn Đánh Bóng Ma khi đủ 6 cộng dồn, và quãng thời gian tích đủ 6 số đó trước hoặc trong giao tranh là trở ngại lớn nhất của trang bị này. Jhin – kẻ lập dị – thậm chí còn chẳng cần để tâm đến Đòn Đánh Bóng Ma đó, khi hắn chỉ cần 3 điểm nội tại Guinsoo là có thể dễ dàng cán mốc 1000 sức mạnh công kích rồi. Và thực khó tưởng tượng nếu viên đạn này chí mạng ở đòn bắn thứ tư thì sát thương gây ra còn khủng khiếp thế nào…

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Nami Sp Mùa 9 2019: Sp, Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami

*

Những mục tiêu cứng cáp không còn quá đáng ngại vớn Jhin – Guinsoo

Một điểm tốt bên lề khác mà có lẽ hiếm người để ý, là Cuồng Đao Guinsoo cũng giúp cải thiện phần nào sự thiếu cơ động của Nghệ Sĩ Tử Thần. Khi tích đủ 6 điểm cộng dồn, Guinsoo tăng tới 48% tốc độ đánh tối đa, và chuyển hóa thành 20% tốc độ di chuyển sau mỗi phát bắn chí mạng. Kết hợp với 1-2 trang bị tăng tốc đánh phổ thông khác, Jhin sẽ gần như có một buff Tốc Hành liên tục trong giao tranh, khó để bị càn lướt trong khi lượng sát thương đầu ra cũng cực kì khó kiểm soát.

Những lưu ý khi sử dụng Cuồng Đao Guinsoo cho Jhin

Hợp với phong cách Chí Mạng hơn là Sát Lực

Như đã phân tích ở trên, mục đích của việc lên Cuồng Đao Guinsoo cho Jhin là để lạm dụng lượng sức mạnh công kích thuần quá “lỗi” khi qua tay quá nhiều hiệu ứng tăng theo % của cả Cuồng Đao và

*

 Lời Thì Thầm. Do đó, nếu bạn có thể xây dựng một bộ trang bị có nhiều tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng thì lượng nhân dồn qua lại này còn lớn hơn nữa.

*

Cuồng Đao Guinsoo có thể tích điểm và gây sát thương lên cả trụ trong khi chỉ số sát lực là vô nghĩa với nó

Một bộ trang bị toàn Sát Lực có thể giúp Jhin lăn cầu tuyết tốt hơn ở giai đoạn đầu với các chỉ số sát thương thuần tốt, song khi kết hợp với Cuồng Đao Guinsoo lại tỏ ra kém hiệu quả hơn vì không tối đa hóa được các dạng tăng sát thương theo %. Nếu bạn đánh giá đội của mình sẽ thổi bay nhà chính đối phương ở phút thứ 20, hãy cứ vẫn trung thành với sát lực truyền thống; còn nếu bọn đỡ đòn hạng nặng bên kia nhất quyết nói Không, chọn con đường còn lại mới là giải pháp khôn ngoan hơn.

See also  Cách Lên Đồ Rengar Mua 8 - Rengar Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Không lên Cuồng Đao Guinsoo từ quá sớm

Nếu có trót bị hớp hồn bới lượng sát thương khủng bố bên trên thì xin cũng đừng quên rằng: Guinsoo chỉ mạnh khi lên sau một vài trang bị. Lượng % cộng thêm từ Guinsoo chỉ thực sự có ý nghĩa nếu trước đó bạn đã sở hữu một lượng chỉ số gốc đủ lớn cho Jhin. Định lên Cuồng Đao làm trang bị đầu cho Nghệ Sĩ Tử Thần? Bỏ 3000

*

để đổi lấy 25 sức mạnh công kích,25% tốc độ đánh và chút xíu tăng thêm từ một vài điểm cộng dồn chắc chắn là không đủ để Jhin đọ sát thương với bất kì xạ thủ nào ở đầu trận cả.

Xem thêm: Cách Chơi Game One Piece Đại Chiến Giang Hồ, Game One Piece Đại Chiến Giang Hồ

*

Khó tương tác với chiêu cuối

Các cộng dồn Guinsoo chỉ được duy trì trong vỏn vẹn 5 giây, và mất một quãng thời gian trước đó để tích điểm. Mỗi phát đạn từ Sân Khấu Tử Thần lại không được tính là các đòn đánh thường, nên thường chỉ 1 hoặc 2 phát đạn đầu có thể tận dụng được hiệu ứng tăng sát thương từ Cuồng Đao. Nếu bạn định sử dụng chiêu cuối để bắt lẻ và mở giao tranh, Guinsoo sẽ gần như không thể đóng góp gì hơn ngoài 25 sức mạnh công kích gốc của nó.

*

Các cộng dồn Guinsoo thường sẽ hết hạn trước khi viên đạn thứ 3 trúng đích

*

Jhin Cuồng Đao Guinsoo đang được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi tất cả các cao thủ trên thế giới. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không lôi hắn vào cày nát xếp hạng đơn luôn nào, trước khi hắn bị Riot sờ gáy trong một bản hotffix sắp tới (sẽ sớm thôi, tôi đoán thế). Cùng comment về độ hiệu quả của phong cách này ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ