Jax Mùa 11: Cách Lên Đồ Jax Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Jax

Tháng Năm 11, 2021Tháng Năm 12, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Jax Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Siêu Mạnh

Hướng dẫn cách chơi tướng Jax mùa 11, với Build Jax Guide cách lên những món trang bị tốc độ đánh, sát thương và hút máu cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Jax, combo và cách nâng các kỹ năng theo cấp của những cao thủ trên thế giới thường hay chơi cùng với cách khắc chế Jax khi đi Mid phép thuật hay nhất cho anh em chơi LMHT tham khảo.Bạn đang xem: Jax mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ jax mạnh nhất

Nội dung chính

Jax build guide mùa 11 – Bảng ngọc bổ trợ Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11Phép bổ trợ cho Jax – Jax build guide chi tiết mùa 11Cách lên đồ cho tướng JaxĐiểm mạnh và yếu của JaxHình nền, Skin Jax

Jax build guide mùa 11 – Bảng ngọc bổ trợ 

Bảng ngọc Jax mới nhất, một số nhánh ngọc thích hợp cho đấu sĩ này khi đi Top, Rừng để kích hoạt sức mạnh khi đi đường. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Jax, những ai thường xuyên đi rừng có thể áp dụng khi leo Rank trong LOL hiệu quả nhất.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Katarina Build Mùa 11, Lên Đồ Katarina

Đang xem: Cách lên đồ jax

Bảng ngọc Jax

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Jax mùa này, bởi khi thực hiện 2 đòn đánh thường hay bằng kỹ năng thì giúp cho Jax tăng từ 1.7 > 4.2 SMTU.Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục đối thủ, Jax hồi ngay 12% máu và nhận được 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng khá nhiều tốc độ đánh cho Jax trong giao tranh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Jax nhận được 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm 5 > 11% sát thương khi đối thủ còn dưới 60% máu.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, nhận ngay 1 đôi giày cực xịn miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Theo từng khoản thời gian, Jax nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng.Thuốc Thời Gian: Khi dùng bánh quy hay bình máu, Jax nhận thêm 50% máu.

Bảng ngọc cho Jax đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Gây 1 lượng lớn sát thương lên trụ.

Xem thêm: #1 Bảng Ngọc Ad 4041 – Bảng Ngọc Liên Quân Mobile Mùa 19

Ngọn Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ 6 > 12% màu đã mất cho Jax.Kiên Cường: Jax nhận được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Bảng ngọc cho Jax đi Top – jax build guide mùa 11

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây ở giao tranh, gây 4% sát thương phép và hồi máu + 5 mau vĩnh viễn cho Jax.

See also  Cách Lên Đồ The Flash Moba, Cách Lên Đồ The Flash Mùa 11

Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jax, để mọi người tham khảo qua khi chơi vị tướng này ở những khu vực đường mà mình đang đi.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Jax Buide Guide mùa 11

Với những kỹ năng của Jax, mọi người khi chơi vị tướng này có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Jax max W -> Q -> E.

Mẹo chơi Jax tốc chiến chuẩn nhất mùa này

Phép bổ trợ cho Jax – Jax build guide chi tiết mùa 11

Trong Jax Build Guide để phát huy sức mạnh tối đa với những kiểu đi đường mới, chúng ta sẽ chọn cho Jax những phép bổ trợ cho phù hợp với vị trí của vị tướng này.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

*

Với việc thiên về khả năng tay đôi, đẩy đường và đi đường đơn nên khi đi rừng thì Trừng phạt là phép bổ trợ duy nhất cho Jax. Nhưng khi đi Top, Mid thì phép bổ trợ dịch chuyển là thích hợp nhất dành cho vị tướng này.

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Mobile Trên Máy Tính, Garena Free Fire: Sinh Nhật

Cách lên đồ cho tướng Jax

Với khả năng đẩy lẻ, tay đôi tốt nên Jax khá thích hợp với các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu. Đặc biệt trong khu vực rừng, khi đối đầu với Hecarim thì chúng ta cần chú ý đến các trang bị thiên về giáp nhằm tránh việc sốc sát thương từ một con Hecarim Full sát lực.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ