Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan Top Mua 7, Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan

Jarvan IV là thành viên đầu tiên của Lightshield thuộc dòng dõi Demacia, luôn mang trong mình khả năng chiến đấu. Luôn là tướng dẫn đầu trong đội quân Demacia trong các cuộc giao tranh với Noxus và sẵn sàng đổ máu vì đồng đội.

Đang xem: Cách lên đồ jarvan top mua 7

Với sức mạnh vốn có được tạo ra từ lâu đời, Jarvan IV sẽ giúp bạn rất nhiều trong các cuộc giao tranh của Liên Minh Huyền Thoại. Mùa này sẽ không thiếu được sự xuất hiện của tướng này, để có thể làm chủ được cuộc giao tranh hãy cùng khám phá bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi và cách lên đồ Jarvan IV mùa 10 trong LMHT ngay sau đây.

*
*
*
*

Giày Thủy Ngân: +25 Kháng Phép Có nội tại +45 Tốc chạy Nội tại Kháng Hiệu Ứng giúp cho thời gian hiệu lực của choáng, sợ hãi, mù, biến hóa, câm lặng, chôn chân bị giảm đi 20%.

Gươm Truy Tung – Chiến Binh Đao Đụng Độ: Huyết Đao +50% Tốc độ đánh +10% Hút máu khi đánh quái rừng +180% Hồi năng lượng khi Jarvan IV đang ở trong rừng Có nội tại Trừng Phạt Thách Thức: khi sử dụng lên địch sẽ đánh dấu trong 4 giây, đồng thời phải chịu thêm sát thương chuẩn khi nhận phải các đòn đánh trúng, đồng thời sát thương sẽ bị giảm đi 20%. Còn có nội tại những đòn đánh thường sẽ gây thêm STVL bằng 4% máu tối đa của mục tiêu.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Alistar Liên Quân Mobile, Cách Chơi Alistar Tốc Chiến

Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến): +450 Máu +50 Sát thương Vật lí +100% Tốc độ hồi máu Có nội tại Sát Thương Lan giúp cho những đòn đánh khi trúng đích gây thêm STVL dựa trên 5 + 1% số Máu tối đa của Jarvan IV, và đồng thời gây STVL dựa trên 40 + 2.5% số máu tối đa của Jarvan IV đến những mục tiêu khác theo hình nón. Nội tại Bán Nguyệt giúp cho đón đánh kế tiếp sẽ tăng phạm vị theo hình nón đồng thời STVL dựa trên 40 + 10% số Máu tối đa của Jarvan IV (20 giây hồi chiêu).

Rìu Đen: +300 Máu +55 Sát thương Vật lí +20% giảm thời gian hồi chiêu Có nội tại giúp STVL gây lên tướng địch sẽ chịu trạng thái Phân Tách, đồng thời bị giảm 5% giáp duy trì trong 6 giây. Nội tại Cuồng Bạo gây thêm STVL và tăng 20 tốc độ di chuyển duy trì 2 giây. Nếu hỗ trợ hạ gục mục tiêu sẽ tăng 60 tốc chạy trong 2 giây, với các tướng đánh xa sẽ bị giảm 1 nửa.

Giáp Liệt Sĩ: +600 Máu +50 Giáp Có nội tại Thiết Giáp, khi chúng ta di chuyển sẽ nhận được điểm cộng dồn Xung Lực, nếu đạt được 100 điểm sẽ tăng 60 tốc chạy, nhưng sẽ mất đi nếu bị dính bất kì hiệu ứng khống chế nào. Nội tại Cú Đánh Nghiền Nát giúp những đòn đánh thường sẽ được giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 STVL với mỗi 2 điểm cộng dồn. Khi đạt được 100 điểm cộng dồn được sử dụng và sát thương sẽ được tăng gấp đôi, đồng thời mục tiêu sẽ bị làm chậm 75% giám dần trong 1 giây (cận chiến)

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Alice Mùa 14 Đi, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Mùa 14

Giáp Thiên Thần: +40 Sức mạnh công kích +30 Giáp Với nội tại khi chịu sát thương kết thúc, sẽ được hồi lại 50% máu tối đa cùng 30% năng lượng tối đa sau 4 giây ngưng đọng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Đỡ Đòn Liên Quân Mùa 8, Bảng Ngọc Tank Liên Quân Mùa 15

7. Cách chơi Jarvan IV mùa 10

Giai đoạn đầu:

Nên khởi đầu bằng bùa đỏ, hãy giữ phong độ để có một cú cướp rừng trong khu vực bùa xanh của đối thủ. Nếu ở giai đoạn này farm có đủ 3 cấp độ và 2 bùa thì sức mạnh sẽ cao nhất, nhiệm vụ lúc này là thiết lập pha gank với đồng đội cùng đường và nên đảm bảo tỉ lệ.

Sử dụng hoàng kim giáp để tận dụng khả năng làm châm, khi đã áp sát được đối phương thì nên đánh thường và đánh liên tục, khi đối phương bắt đầu đào thoát thì đuổi theo dứt điểm.

Hoàng kỹ Demacia để gia tăng tốc độ đánh, giáng long kích giảm giáp mục tiêu. Chú ý quan sát và để tâm đến những vị trí hợp lý để kiểm soát được hướng đi của đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Khi này Jarvan IV có khả năng đi gank rất mạnh, có thể lấy mạng được đối thủ. Hãy cẩn thận khi sử dụng đại địa chấn bởi chúng có thể nhốt đồng đội. Khi tung hoàng kỳ Demacia cũng phải để ý, do quá trình này có thể khiến giáng long kích đứng yên một chỗ.

See also  Cách Lên Đồ Yasuo 4040 - Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Build Mùa 11

Giai đoạn cuối trận:

Hoàng kỳ Demacia sẽ giúp tăng tốc đánh trên diện rộng, hãy tìm thời điểm mà đối phương mất hết kỹ năng khống chế để sử dụng combo tiêu diệt.

Tướng khắc chế Jarvan IV: Taliyah, Vi, Urgot, Master Yi.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim 4 “Quái Chiêu”, Bước Vào Thế Giới The Sims 4

Tướng kết hợp nhiều với Jarvan IV: Xin Zhao, Lee Sin, Graves, Master Yi, Elise.

Đọc tiếp: Cách khắc chế tướng Jarvan IV

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ