Cách Lên Đồ Irelia Mid Mua 8, Cách Lên Đồ Irelia Mùa 11 Solo Đường Hiệu Quả

Cách lên đồ Irelia mùa 11 và bảng ngọc Irelia Top, Mid. Cách chơi Irelia với combo hiệu quả tại kiemtung.vn.Bạn đang xem: Cách lên đồ irelia top

*

*

*

*

*

Ngọc Chinh Phục: Đây là loại ngọc duy nhất của Irelia nên sử dụng, với việc giúp nhận thêm sát thương tấn công, và sau khi giao tranh trong vài giây. Nhưng quan trọng hơn nó sẽ giúp chuyển đổi 20% tổng sát thương Irelia gây ra cho tướng địch thành sát thương chuẩn hơn.Vì Irelia gây ra sát thương hỗn hợp, nhờ vào Ionia Fervor nên team địch sẽ khó chống lại bạn một cách hiệu quả.

Đang xem: Cách lên đồ irelia mid mua 8

Ngọc Đắc Thắng: Với các tùy chọn khác trong nhánh ngọc này không tốt hoàn toàn cho Irelia. Tuy nhiên ngọc Đắc Thắng là một ngoại lệ khác nó rất hiệu quả cho hầu hết tất cả các tướng cùng với Irelia được hưởng lợi từ ngọc này.

Ngọc Tốc Độ Đánh: Bởi vì Irelia sẽ cực mạnh, nên khi sở hữu tốc độ đánh cao nên ngọc này chắc chắn sẽ không thể thiếu trong bảng ngọc dành cho Irelia tốc độ đánh được nâng cao.

Nhát Chém Ân Huệ: Ngọc giúp cho bạn có thể kết liễu tướng địch một cách nhanh chóng, khi phần trăm máu của bạn không còn nhiều.

See also  Bảng Ngọc Leona Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Leona Max Tank Solo Ăn Tryndamere Full Đồ

Bạn có thấy Zyra tạo ra các Cây phun gai đáng sợ không. Nhìn chúng phóng gai như đang nhổ nước bọt vào tướng của bạn vây :)). Đùa vậy thôi cũng xem cách lên đồ Zyra nhé.
“Gai nổi loạn”

Cách lên đồ Irelia

Rìu Đại Mãng Xà: Đây là binh khí giúp tăng khả năng đi đường và đẩy lẻ cực khỏe cho Irelia . Và ngoài ra cũng cung cấp 1 lượng sát thương lớn hồi phục và máu đáng kể cho cô nàng Irelia .

Giáp tâm linh hoặc Khiên băng mục đích để tăng độ khả năng chống chịu, nếu muốn dồn damge mạnh hãy lên đáng kể hơn.

Trường hợp đi Mid với các Pháp sư hay đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế,. Bạn đừng quên mang theo Giày thủy ngân và Giáp tâm linh hoặc Mũ thích nghi , việc này là để tăng khả năng chống chịu kháng phép.

Trong trường hợp ở team địch có nhiều tướng Pháp sư damge phép mạnh, hoặc Irelia đi Mid phải đối đầu với các pháp sư sát thủ như Leblanc, Zoe, Akali..,

.Đao tím là món trang bị khá hiệu quả không nên bỏ qua, khi được chỉnh sửa lại với nội tại mới: Đao tím sẽ giúp cô nàng Irelia trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong những tình huống tay đôi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Cách chơi Irelia

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây chính là 2 phép bổ trợ chuẩn không cần chỉnh cho Irelia đường trên. Còn nếu bạn đi Mid đường giữa thì có thể sử dụng ngayThiêu Đốt để tăng khả năng ép đường đối thủ và dễ có mạng hơn nhiều.

See also  Bảng Ngọc Raz, Cách Lên Đồ Raz Mùa 6, Cách Chơi Raz Liên Quân Mùa 16

Điểm mạnh & yếu Irelia

Điểm mạnh Irelia

+ Irelia . có khả năng áp sát mục tiêu nhanh mạnh

+ Irelia có lượng sát thương chuẩn, mạnh về phía cuối trận

+ Khả năng kháng hiệu ứng của Irelia mạnh

+ Irelia có thể ép góc xạ thủ, pháp sư tốt

+ Irelia có khả năng tiếp cận mục tiêu cực tốt.

Xem thêm: Hướng Dẩn Cách Chơi Gangstar Vegas 4 Người, Hướng Dẫn Chơi Gangstar Vegas 4

+ Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng chủ lực

+ Irelia dễ dàng Khống chế diện rộng, với mức cực rộng nếu bạn vẽ một đường kiếm tuyệt đẹp.

+ Khả năng dồn sát thương cực mạnh và có chiêu thức tiếp cận kẻ địch dễ dàng.

+ Vũ Điệu Thách Thức (W) giúp Irelia có thể giảm rất nhiều sát thương trong khoảng 1,75 giây.

+ Cuối cùng, khả năng ép góc tốt với chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R).

Điểm yếu Irelia

+ Lối chơi khá nguy hiểm do phải lao liên tục vào đội hình địch

+ Kỹ năng làm choáng Irelia khá khó dùng, và ngoài ra người chơi còn phải luyện tập nhiều để có thể dùng Q bay lượn dễ dàng được như các cao thủ.

+ Khả năng hồi phục yếu và khó hơn.

+ Irelia cũ chỉ cần kích hoạt W cùng với khô máu, Irelia mới phải tích đủ 4 điểm nội tại để có được lượng tốc đánh và sát thương ổn định được

Bảng kỹ năng Irelia

+ Đâm Kiếm (Q) : Đây chính là chiêu thức giúp cho Irelia có khả năng tiếp cận các mục tiêu cực tố. Đồng thờ dồn sát thương một cách dễ dàng, kèm với khả năng hồi phục farm lính cực nhanh. Chính vì thế bạn cần nâng tối đa Q đầu tiên trong trận đấu.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Blitzcrank Sp Mua 7 Chuẩn Xác Nhất Bản Cập Nhật 6

+ Kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) này sẽ được tăng thứ 2 sau Q và nó giúp cho việc tăng chống chịu giảm sát thương của đối thủ đi rất nhiều nếu bạn sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol Mùa 10 Dành Cho Tân Thủ

+ Chiêu Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) gây sát thương phép và là kỹ năng khống chế của cô nàng, bạn chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 rồi sẽ tăng sau cùng là xong.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ