Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Hecarim Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Hôm nay Game hot 24h sẽ tổng hợp các hướng dẫn cách lên đồ, build đồ cho Hecarim mùa 11 phiên bản CHẠY NGAY ĐI khiến mọi xạ phủ pháp sư đều khiếp hãi. Mặc dù Hecarim mùa 10 là vị tướng đi rừng đơn giản không được hoa mỹ như vị tướng Lee Sin hay dễ gánh team nhờ khả năng vét mạng và các chơi đơn giản như Master Yi.Bạn đang xem: Cách lên đồ hecarim rung

Đang xem: Cách lên đồ hecarim

*

*

Tốc hành và trừng phạt sẽ là hai phép bổ trợ cực phù hợp cho chú ngựa này ở vị trí đi rừng. Hecarim là một trong những tướng hiếm hoi không quá phù hợp với combo huyền thoại cho tướng đi rừng là Tốc Biến và Trừng Phạt, tất cả là bởi nội tại đường ra trận của chú ngựa này cho phép Hecarim gia tăng lượng sát thương của mình dựa trên tốc độ chạy. Hơn nữa tốc hành cũng là một phép bổ trợ có thời gian hồi siêu nhanh và cộng hưởng siêu tốt với chiêu E vó ngựa hủy diệt của Hecarim nữa.

Trang bị thần thoại cho Hecarim

*

Xem thêm: Top 10+ Game Kiếm Hiệp Pc Hay Miễn Phí Đáng Để Chơi Nhất, Những Game Kiếm Hiệp Cực Hấp Dẫn Và Hot Nhất

Trang bị chính cho Hecarim

*

Không phải nói quá nhiều về sức mạnh của bộ ba này nữa vì nó quá hợp cho Hecarim. Với tam hợp kiếm, Hecarim sẽ gây ra rất nhiều sát thương và được tăng tốc cực mạnh với nội tại đánh gấp ba của trang bị này. Vũ điệu tử thần sẽ là món trang bị vừa cho Hecarim sức chống chịu, vừa cho hắn sát thương và cả tốc dộ chạy nữa. Còn móng vuốt Sterak sẽ khiến bóng ma chiến tranh cực lỳ lợm khi lao vào giao tranh với những chỉ số phòng thủ mạnh mẽ của mình.

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ The Flash Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 19

Trang bị tùy chọn cho Hecarim

*

Xem thêm: 1 Top Game Nhập Vai Offline Cho Android Hay Nhất 2021, Top 15 Game Nhập Vai Hay Nhất Cho Android

Giáp liệt sĩ vẫn là món trang bị nên lên sớm cho Hecarim, vì nội tại nhịp độ đáy sâu của trang bị này quá phù hợp cho Hecarim, vừa cho tốc chạy vừa cho sát thương. Nếu đối phương có quá nhiều sát thương phép bạn có thể cân nhắc lên giáp tâm linh để dễ thở hơn.

Bộ trang bị hoàn chỉnh gợi ý cho Hecarim:

Bộ trang bị cho Hecarim công thủ khá toàn diện:

Trên đây là cách lên đồ Hecarim mùa 11 mà kiemtung.vn muốn giới thiệu cho các bạn. Mong rằng cách lên đồ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi Game!

Các bạn có thể tham khảo thêm các chơi Hecarim rừng mùa 11 hay nhất do bọn mình tổng hợp tại đây: Cách chơi Hecarim mùa 11 và bảng ngọc Hecarim mùa 11 rừng cực hiệu quả

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ