Hướng Dẫn Chơi Grakk, Cách Lên Đồ Grakk Mùa 7, Cách Chơi Grakk Liên Quân Mùa 19

Grakk Liên Quân Mobile là tướng đỡ đòn rất Phàm Ăn. Đây vồn là một gã đao phủ khét tiếng với sự tàn bạo khôn cùng, hắn thường dùng các sợi xích lớn trói lấy linh hồn nạn nhân, rồi nhồm nhoàm ngấu nghiến cắn xé họ từng chút một. Cái giá phải trả cho chuỗi hành động này khiến hắn chẳng thể nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn, và rằng hắn sẽ phải mãi mãi là một con quỷ đói!

Để kìm hãm cơn đói bất diệt, đôi khi hắn phải tìm đến Zephys – kẻ thu thập linh hồn và Nakroth – kẻ phán xét. Tất cả các linh hồn tội lỗi chỉ có một số phận, đó là yên vị trong dạ dày của hắn. Sau khi cuộc chiến nổ ra, để nhận lấy sự phục vụ của Grakk, Maloch đã hứa rằng hắn có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn với mọi tù binh.

Đang xem: Cách lên đồ grakk mùa 7

Cơn đói khát vĩnh cửu biến Grakk trở thành một thảm hỏa chiến tranh. Với mỗi linh hồn tiêu hóa, hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn biến tất cả những thứ gì không thể ăn trở thành bầy tôi tớ quỷ quái trợ giúp hắn trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân.

Nội dung chính

See also  Cách Lên Đồ Các Tướng Trong Liên Quân Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile Mùa 19

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Grakk

Kỹ năng tướng Grakk LQM

Huyết TếNội tại huyết tế giúp mỗi khi Grakk chịu sát thương lớn hơn 10% lượng máu hiện tại sẽ bùng nổ trong phạm vi 500 xung quanh gây ra 40(+74)(2% máu tối đa) sát thương phép (mất 2 giây để hồi chiêu). Sau khi bị tiêu diệt trong vòng 3 giây sẽ tự động phát nổ xác chết để gây ra 160(+299)(8% máu tối đa) sát thương phép.

Càn QuétSkill càn quét sẽ phát huy sức mạnh của bản thân để gây ra 150-300 sát thương phép và làm chậm 30% tốc độ chi chuyển của tất cả kẻ địch trúng chiêu. Với những mục tiêu ở gần sẽ phải chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm.Time hồi chiêu: 4 giây.Năng lượng cần thiết: 60 MP.

Xích Ma QuáiKỹ năng xích ma quái sẽ tung ra một sợi xích về phía chỉ định để gây ra 625-1.250 sát thương phép và kéo nạn nhân lại gần mình. Nội tại: mỗi khi Grakk LQM tiêu diệt hoặc hỗ trợ đồng đội hạ 1 tướng địch sẽ được nhận thêm tối đa 125 máu. Có thể cộng dồn hiệu ứng 20 lần.Time hồi chiêu: 17 giây.Năng lượng cần thiết: 60 MP.

Nuốt ChửngChiêu cuối Ultimate nuốt chửng sẽ hút tất cả các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng để gây ra 1.200-1.800 sát thương phép đồng thời nhận thêm một lớp lá chắn bảo vệ bản thân trong giây lát.Time hồi chiêu: 40 giây.Năng lượng cần thiết: 130 MP.

See also  Một Game X4 Dây Chuyền Chuộc Tội Dtcl 5, Thông Tin Mới Về Dây Chuyên Chuộc Tội

Thứ tự tăng chiêu cho Grakk

Phép bổ trợ cho Grakk

Cấp Cứu: 120 giây hồi chiêu. Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Bộc Phá: 90 giây hồi chiêu. Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

Xem thêm: Xin Zhao Tốc Chiến: Cách Lên Đồ Xin Zhao Top Mua 8, Lên Đồ Xin Zhao

Phù hiệu cho Grakk

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Grakk mạnh nhất

Giày kiên cường > Khiên huyền thoại > Huân trương Troy > Giáp thống khổ > Khiên Asterion > Giáp hộ mệnhGiày Hermes > Khiên huyền thoại > Huân chương Troy > Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Trượng băng

Giày Hộ VệGiá: 700+110 GiápNội tại: +60 Tốc chạyNội tại: Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

Khiên Huyền ThoạiGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% giảm hồi chiêuNội tại Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Huân Chương TroyGiá: 2220+360 Giáp phép+1000 máu+10% giảm hồi chiêuNội tại Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép.

Giáp Thống KhổGiá: 1940+300 Giáp+1200 máuNội tại Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý đã gánh chịu thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương đã trả qua các cơ chế giảm trừ theo giáp).

Khiên AsterionGiá: 1600+ 1000 Máu tối đa+ 60 Hồi máu/5sNội tại Tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.

See also  Cách Lên Đồ Liliana Mùa 11, Bảng Ngọc Lillia Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Giáp Hộ MệnhGiá: 2240+ 1000 Máu tối đaNội tại Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi.

Xem thêm: Tải Game Offline Mod Hay Cho Android, Ios Mới Nhất Và Miễn Phí

Trang phục mới

Skin Kẻ Phàm Ăn (Trang phục mặc định).Khô Lâu Đại Tướng (Giá mua 185 quân huy).Chàng Gấu Tuyết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ