Bảng Ngọc Grakk, Cách Lên Đồ Grakk Mùa 11, Grakk Mùa 19

Grakk – Kẻ Phàm Ăn là một trong những vị tướng trợ thủ khó chịu nhất nhì Liên Quân Mobile. Grakk sở hữu trong mình kỹ năng kéo đối thủ về phía mình, khiến đối thủ mỗi khi đối đầu luôn phải dè chừng. Với kỹ năng này đã có rất nhiều anh em sử dụng trong những trận đấu rank để troll đối thủ của mình.

Đang xem: Cách lên đồ grakk mùa 11

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Grakk, lựa chọn ngọc cho Grakk mùa 19 và cách chơi Grakk thông qua bài viết Bảng ngọc Grakk mùa 19 – Cách lên đồ Grakk, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Kỹ năng của Grakk

Huyết Tế

Nội tại

Càn Quét

Chiêu 1

Grakk như hóa thành động không đáy, hút tất cả kẻ địch lân cận vào cạnh bên, gây 150/180/210/240/270/300 (+0.5 công phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của những kẻ địch trúng chiêu. Các nạn nhân lân cận Grakk sẽ chịu gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm.

Xích Ma Quái

Chiêu 2

Grakk tung dây khóa kéo địch đến trước mặt, và gây 625/750/875/1000/1125/1250 (+1.32 công phép) sát thương phép. 

Nội tại: Mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn 20 lần.

Nuốt Chửng

Chiêu 3

Sau thoáng chốc, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, tổng cộng gây 1200/1500/1800 (+1.8 công phép) sát thương phép, đồng thời mỗi lần Nuốt chửng gây sát thương lên kẻ địch, Grakk sẽ tự tạo một lá chắn giá trị tương đương lên bản thân.

See also  Blitzcrank Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Blitzcrank Ad

Nâng kỹ năng cho Grakk

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Grakk

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây
Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Bảng ngọc cho Grakk

Tốc đánh/Máu/Giápx10
Máu/Hồi máu/Tốc chạyx10
Máu tối đa/Giảm hồi chiêux10

Phù hiệu cho Grakk

*

*

*

*

*

Cách lên đồ cho Grakk

Cách chơi Grakk giai đoạn đầu game

Điểm khó chịu của Grakk nằm ở chiêu 2 – Xích Ma Quái và anh em nên tăng kỹ năng này đầu tiên và di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ chính giữa đường sông phía bùa xanh của phe địch.

 

Lúc này, anh em sẽ có 2 sự lựa chọn cho bản thân. Một là di chuyển đến bụi cỏ bên cạnh đường giữa để thực hiện pha kéo chuẩn xác kéo đối phương về với đồng đội của mình tạo tiền đề kết liễu đối thủ giành chiến công đầu.

 

Hoặc nếu anh em muốn quấy phá đối phương ăn rừng, anh em có thể di chuyển vào phần bùa xanh của đối phương để kéo bùa địch ra khỏi tầm đánh của tướng địch. Khi đó bùa xanh sẽ hồi máu và tướng địch sẽ phải đánh lại từ đầu. Cứ như vậy, anh em canh thời gian và thực hiện lại việc phá bùa của mình. Tuy nhiên, tuy Grakk phá bùa khó chịu là vậy nhưng kẻ địch sẽ rất đông đó nha anh em, cẩn thận bị úp sọt hội đồng.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Kassadin Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 Mạnh Nhất

Xem thêm: Top Game Kiếm Hiệp Hay Pc – Top 7 Siêu Phẩm Game Kiếm Hiệp Online Pc Cực Hay

 

Sau khi dành chút thời gian để dạo chơi các đường hoặc quấy phá đối thủ, anh em nên lui về với xạ thủ của mình để đảm bảo xạ thủ không bị thua thiệt đối phương khi đi đường.

 

Giữa game anh em vẫn nên duy trì lối chơi xoay quanh xạ thủ của mình, hãy cố gắng tung những pha kéo thật chuẩn xác để đồng đội của mình tiêu diệt đối thủ, từ đó tạo tiền đề lấy đi trụ đầu của đường rồng.

 

*

 

Sau khi thấy thành công trụ đầu tiên, anh em có thể di chuyển đảo đường để quấy phá cũng như kéo đối thủ về với đồng đội của mình. Đôi lúc, sự xuất hiện của anh em ở đường sẽ khiến tướng địch âu âu lo sợ và chẳng dám lên cao đâu. Như vậy là anh em đã giúp đồng đội của mình đẩy đường rồi đó.

 

*

 

Dần về cuối game là lúc anh cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng với nhau tạo tiền đề gây sức ép lên những mục tiêu lớn như tấn công trục địch, rồng, tà thần.

Với bộ kỹ năng mà Grakk sở hữu trong mình thì anh em hoàn toàn có thể là người mở giao tranh bằng một pha kéo chuẩn xác. Nếu như anh em kéo trúng tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch thì cơ hội chiến thắng của anh em là rất cao. Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng combo tốc biến kết hợp cùng chiêu cuối của mình thì anh em có thể tạo bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay.

See also  Bảng Ngọc Camille Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Teemo Urf Build Guide, Runes, Items 11

 

Grakk là một gã đao phủ trứ danh với sự tàn bạo khôn cùng, hắn thường dùng các sợi xích khủng bố trói lấy linh hồn nạn nhân, rồi nhồm nhoàm ngấu nghiến cắn xé họ từng chút một. Cái giá phải trả cho chuỗi hành động này cũng khủng bố không kém, nó khiến hắn chẳng thể nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn, và rằng hắn sẽ phải mãi mãi là một con quỷ đói!

Để kìm hãm cơn đói bất diệt, đôi khi hắn phải tìm đến Zephys – kẻ thu thập linh hồn và Nakroth – kẻ phán xét;. Tất cả các linh hồn tội lỗi chỉ có một số phận: yên vị trong dạ dày của hắn. Sau khi cuộc chiến nổ ra, để nhận lấy sự phục vụ của Grakk, Maloch đã hứa rằng hắn có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn với mọi tù binh.

Xem thêm: Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Nidalee Mua 8, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Nidalee Mới Nhất

Cơn đói khát vĩnh cửu biến Grakk trở thành một thảm hỏa chiến tranh. Với mỗi linh hồn tiêu hóa, hắn lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hắn biến tất cả những thứ gì không thể ăn trở thành bầy tôi tớ quỷ quái trợ giúp hắn trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ