Xây Dựng Garen Tốc Chiến Mới Nhất, Cách Lên Đồ Garen Tốc Đánh

Garen tốc chiến mùa 1, cùng với kiemtung.vn đi tìm hiểu về cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Garen trong lmht tốc chiến chuẩn nhất khi đi Top. Cùng với đó, cùng với các cao thủ xem qua những cách lên đồ và mẹo khắc chế khi đối đầu với Garen trong lol tốc chiến.

Đang xem: Cách lên đồ garen tốc đánh

Đang xem: Garen tốc chiến

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GarenThứ tự nâng cấp chiêu thức cho GarenCách lên đồ cho GarenĐiểm mạnh và điểm yếu của GarenHướng dẫn cách khắc chế GarenSkin đẹp của GarenHướng dẫn cách chơi Garen

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen

Với Garen, mọi người có thể dùng vị tướng này ở Top lẫn Mid nên mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Garen trong lmht tốc chiến ngay bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi Top

*

Chinh phục

Điểm ngọc này sẽ giúp Garen có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Thợ săn tham lam

Điểm ngọc này sẽ mang lại cho Garen 2% hút máu vật lý hoặc 2% hút máu phép. Những lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp tăng 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép. (thích ứng).

Lữ Khác Tinh Linh

Với viên ngọc này Garen sẽ có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn Thiên Tài

Thợ săn tài chính sẽ mang lại cho Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi Mid

*

Chinh phục

Lượng sát thương đến từ Chinh phục rất có lợi cho Garen khi nó có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch mỗi khi sử dụng kỹ năng hay đòn đánh thường. Lượng sát thương còn có thể cộng dồn lên tối đa 10% sát thương tương thích với mỗi tướng.Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

See also  Đây Là Cách Lên Đồ Amily 4040, Cách Chơi Amily Liên Quân Mùa 19

Tàn Nhẫn

Điểm ngọc này sẽ giúp Garen có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ Khác Tinh Linh

Vẫn là Linh hồn người đi bộ với khả năng giúp Garen có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn Thiên Tài

Và Thợ săn tài chính khi nó mang lại cho Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục sẽ giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ cho Garen

*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ, giúp cho Garen thoát khỏi những pha gank từ đối thủ hay thu ngắn khoản cách để hạ gục đối thủ.Thiêu đốt: Tăng khả năng hạ gục đối thủ cao hơn cho Garen.

Thứ tự nâng cấp chiêu thức cho Garen

Thứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng như sau: Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Phán Quyết (Chiêu 3) => Can Đảm (Chiêu 2).

*

Ở cấp độ 1, kỹ năng bạn nên nâng cấp là Đòn Quyết Định khi nó sẽ giúp Garen có thể trao đổi chiêu thức đầu trận hiệu quả hơn, mang đến lợi thế ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Ở cấp độ 2 và 3 kỹ năng bạn cần nâng cấp lần lượt là Phán Quyết và Can Đảm. Với 2 chiêu thức này, trong giai đoạn đầu Garen đã có thể tự tin chiếm ưu thế trong việc trao đổi chiêu thức cùng đối thủ.Cuối cùng bạn chỉ cần nâng chiêu cuối Công Lý Demacia khi đạt đủ yêu cầu cần thiết.

*

Nội tại: bền bỉ

Nếu Garen không bị đánh trúng bởi đòn đánh thường hoặc kỹ năng của kẻ địch trong thời gian nhất định, anh được hồi lại một phần máu tối đa mỗi giây.

*

Đòn quyết định

Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, thoát khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên bản thân. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

*

Can đảm

Garen được giảm sát thương nhận vào trong một thời gian ngắn và tăng thêm kháng khống chế.

Xem thêm: Cách Chơi Farm Heroes Saga Level 169 ? Candy Crush Saga

*

Phán quyết

Garen xoay kiếm quanh mình, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch gần đó. Kẻ địch bị đánh trúng bởi lưỡi kiếm sẽ nhận sát thương chí mạng.

See also  Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất 4019, Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất

*

Chiêu cuối: Công lý Demacia

Garen triệu hồi sức mạnh Demacia để kết liễu tướng địch, gây sát thương lên một phạm vi xung quanh mục tiêu.

Cách lên đồ cho Garen

Với phong cách chơi của Garen, thì mọi người có thể tham khảo qua 2 cách lên đồ cho đấu sĩ này khi đi đường Top hay mid ngay bên dưới.

Mẹo chơi Fizz tốc chiến mà mọi người cần biết

Cách lên đồ cho Garen đi Top

Các món trang bị chuẩn cho Garen đi Top

*

Hoặc

*

Hay các món trang bị, khi đối đầu với nhiều pháp sư

*

Hay đối thủ quá nhiều giáp, thì các bạn cần trang bị các món đồ sau cho Garen

*

Cách lên đồ cho Garen đi Mid

*

Mọi người, có thể áp dụng cả cách lên đồ đi Top thay vào cho Garen khi đi Mid nhé.

Trang bị chính đi Mid

Tam hợp kiếm: Vẫn là Tam hợp kiếm, bởi các chỉ số mà nó mang lại như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, năng lượng cũng như thời gian hồi chiêu, mà còn giúp chủ sở hữu tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như gia tăng sát thương theo thời gian.Giày Thủy Ngân: Trang bị này sẽ giúp Garen có thể gia tăng tỉ lệ % kháng hiệu ứng.Chùy gai Malmortius: Với trang bị này, Garen sẽ được gia tăng thêm cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép thuật lẫn 10% hồi chiêu. Hơn nữa khi lượng máu bị giảm xuống còn dưới 35%, Garen sẽ nhận được một lượng giáp phép trong 5s đồng thời khả năng hút máu phép lẫn vật lý đều được tăng 10%.Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần sẽ giúp Garen có thể gia tăng khả năng hút máu từ đòn đánh. Trang bị này rất phù hợp kể cả khi đảm nhận vị trí đường giữa.Giáp tâm linh: Giáp tâm linh sẽ giúp Garen tăng mạnh khả năng hồi máu cũng như gia tăng thêm 350 máu tối đa, 45 giáp phép và 10% hồi chiêu.Giáp thiên thần: Với một trang bị Giáp thiên thần, Garen sẽ có thêm được một cơ hội để hồi sinh, quay trở lại giao tranh và càn quét đối thủ của mình. Đây là một trang bị hết sức cần thiết dù bạn lựa chọn vị trí nào trong đội.

See also  Cách Lên Đồ Mobile Legends Layla Xạ Thủ/ Rừng Mobile Legends

Hướng dẫn cách Combo Garen

Khi chơi Garen, thì mọi người có thể tham khảo qua bộ Combo cho Garen ở bên dưới:

Combo 1: Can Đảm (Chiêu 2) => Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Phán Quyết (Chiêu 3) => Công Lý Demacia (Chiêu 4).Combo 2: Phán Quyết (Chiêu 3) => Can Đảm (Chiêu 2) => Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Công Lý Demacia (Chiêu 4).

Điểm mạnh và điểm yếu của Garen

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng dễ chơi, dễ dùngKhá trâu bò theo phong cách chơi chống chịuƯu tiên khi đi đường trên

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuNhàm chán vì quá dễ chơiKhó leo Rank cao

Hướng dẫn cách khắc chế Garen

Garen là vị tướng khá trâu và càn lướt tốt về cuối game, nên các bạn có thể tham khảo qua những cách khắc chế Garen ở bên dưới khi đối đầu với đấu sĩ này.

Chọn những vị tướng tay dài, có khả năng cấu rỉa tốt để hạn chế và ép cho Garen thọt ngay ở giai đoạn đầu game.Khi các bạn ít máu, nên về nhà chính hồi máu tránh đối đầu với chiêu cuối của Garen.

Tướng khắc chế Garen

Garen yếu hơn khi đối đầu với: Camille, Gragas, Tryndamere

*

Garen mạnh hơn khi đối đầu với: Malphite, Nasus, Jax tốc chiến

*

Đồng đội tốt của Garen: Darius, Xin Zhao, Lux

*

Skin đẹp của Garen

Garen hiệp sĩ đen

*

Garen đô đốc độc đoán

*

Hướng dẫn cách chơi Garen

Giai đoạn đầu game

Sử dụng các kỹ năng, để ép đường và chọc tức đối thủ.

Giai đoạn giữa game

Giữa game, là giai đoạn mà mình nghĩ người chơi Garen cần chú ý tham gia và tổ chức giao tranh ở khu vực đường mà mình đi.

Giai đoạn cuối game

Chủ động mở giao tranh, vì vốn dĩ Garen là một đấu sĩ vô cùng trâu bò khi về cuối game.Dùng chiêu cuối, vào những tướng thấp máu mà nhất là xạ thủ của đối phương.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Zuka Mùa 8 Đi Rừng, Top Mạnh Nhất, Hướng Dẫn Cơ Bản Zuka Đi Rừng

Video hay chơi Garen

Với các hướng dẫn cách chơi Garen trong lol tốc chiến, kiemtung.vn hy vọng rằng nó sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc leo Rank với vị tướng này trong lmht tốc chiến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ