Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Garen Bá Đạo, Cách Lên Đồ, Đội Hình Garen Mạnh Nhất Và Mẹo Chơi

Garen là một vị tướng Demacian với sát thương khủng khiếp với một thanh kiếm lớn trong tay. Khi đi du lịch, khả năng đi lane rất tốt với sức khỏe thụ động cùng với khả năng tạo áo giáp và tăng tốc để biến Garen trở thành quái vật ở làn trên cùng. Tại đây, kiemtung.vn sẽ chỉ cho bạn cách chơi Garen – Bảng ngọc và cách lên đồ Garen Mùa 9 đúng cách.

Đang xem: Cách lên đồ garen bá đạo

Bạn đang xem: Cách lên đồ garen bá đạo

Đang xem: Cách chơi garen bá đạo

Bộ kỹ năng của GarenĐiểm mạnh và điểm yếu của GarenBảng ngọc tái tổ hợp cho GarenCách mạnh nhất để thiết lập GarenCách chơi Garen mùa 9

Bộ kỹ năng của Garen

Bị động: Bền bỉ

Nếu Garen không bị sát thương hoặc khả năng của kẻ địch gần đây, anh ta sẽ lấy lại được phần trăm máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ tay sai không mang lại hiệu ứng Độ bền.

Q – Đột kích quyết định

Garen có Tốc độ di chuyển tăng lên rất nhiều, giải phóng tất cả các hiệu ứng chậm ảnh hưởng đến anh ta, và đòn tấn công tiếp theo của anh ta sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ thù, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân. nhân.

W – Can đảm

Garen nhận được Giáp và Kháng phép khi tiêu diệt kẻ thù. Anh ta cũng có thể kích hoạt các kỹ năng để nhận được một lượng lớn Kháng hiệu ứng và giảm sát thương gây ra ngay lập tức. Sau đó, lượng giảm sát thương giảm nhưng kéo dài lâu hơn.

See also  Cách Lên Đồ Zoe Sp - Zoe Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zoe Mid, Sp

E – Phán quyết

Garen thực hiện một điệu nhảy tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương và giảm áo giáp mà kẻ địch vô địch gặp phải trong suốt thời gian.

R – Tư pháp Demacia

Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp giáng một đòn mạnh vào tướng địch, gây sát thương dựa trên lượng máu còn thiếu của mục tiêu. Những kẻ địch có số lượng sát thủ (Evil Killer) cao nhất sẽ nhận sát thương tiêu chuẩn.

Cách tăng kỹ năng Garen

*

Garen cần tối đa hóa E của mình trước vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Garen và giúp anh ta dọn sạch quân tốt. Ngoài ra, E có thể rất quan trọng, vì vậy anh ta sẽ gây sát thương nhiều hơn.

Bây giờ Q di chuyển ở cấp 1 để có kỹ năng trao đổi tốt hơn, sau đó tăng tối đa sau kỹ năng E.

Kỹ năng W chỉ cần đạt được một điểm ở cấp 3 và sau đó tăng tối đa cuối cùng.

Xem thêm: Guide Jax Mùa 10: Cách Lên Đồ Jax Rừng Cực Mạnh (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Điểm mạnh và điểm yếu của Garen

Điểm mạnh

Khả năng 1vs1 khá mạnh.Phục hồi tốt.Đẩy đường tốt và chết cứng.

Điểm Yếu

Không có kỹ năng truy cập.Dễ dàng để có được diều bay của đối thủ.Điểm yếu ở cuối game, chủ yếu là quấy rối.Cần sử dụng combo đúng lúc chiến đấu.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Garen

Bảng ngọc chuẩn cho Garen TOP

*

Bảng ngọc cho Garen Tank

*

Bảng ngọc cho Jungle Garen

*

Cách mạnh nhất để thiết lập Garen

Cách lên đồ Garen Sát lực

Đây là cách để đi tới Bản đồ gây chết người đầy đủ để Garen đi lên TOP hoặc MID. Rìu Đen là một trang bị không thể thiếu của Garen, bạn có thể thay thế nó bằng Tam kiếm, nhưng Rìu Đen sẽ hiệu quả hơn. Với cách giết người, 2 trang bị Youmuu Ghost Sword và Draktharr Night Sword sẽ không thể thiếu. Móng vuốt giúp Garen trở nên mạnh mẽ hơn khi lao tới chém Q. Cách bản đồ này sẽ giúp Garen băng và nhìn thấy đối thủ trên bảng ngay lập tức với khả năng gây sát thương cực lớn.

See also  Cách Lên Đồ Senna - Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Sp, Ad Mới Nhất

*

Cách lập bản đồ Garen Tank

Đây là cách thích hợp nhất để có được xe tăng Garen khi lên TOP. Chỉ cần có sát thương tốt, trong khi dọn lính nhanh, khả năng solo rất tốt nhờ có Giáp Lửa. Bên cạnh đó, khả năng tái sinh cực cao với Giáp Thần + Giáp Máu và tốc độ di chuyển từ Giáp Liệt. Đây là thiết bị giúp Garen trở thành một con quái vật thực sự.

Cách lập bản đồ Garen vào rừng

Để Garen đi vào rừng, con đường giết chóc cũng rất hiệu quả với khả năng phá rừng nhanh chóng, combo để gank Q + E + R rất dễ bị tiêu diệt.

Cách chơi Garen mùa 9

Công cụ sửa đổi: Tốc độ + Dịch chuyển tức thời

Đầu trò chơi

Bạn nên trốn trong bụi, sau đó sử dụng Q để bịt miệng đối thủ và sử dụng E để gây sát thương. Kỹ năng của Garen không tiêu tốn năng lượng, vì vậy bạn có thể dễ dàng trao đổi kỹ năng và trang trại quân đội.Sử dụng Q đúng lúc sẽ làm gián đoạn các kỹ năng của đối thủ.Luôn sử dụng W trong khi chiến đấu với đối thủ.

Giữa trò chơi

Bây giờ Garen có một số thiết bị và kỹ năng đầy đủ. Combo của anh ta như sau: Q => W => E => R để kết liễu đối thủ.Nếu bạn không đủ sức khỏe, hãy ra khỏi chiến đấu để kích hoạt thụ động để giúp Garen hồi phục nhanh hơn.

Giai đoạn cuối game

Đến cuối trò chơi, Garen sẽ trở thành bức tường mạnh nhất của đội mình.Luôn sử dụng Q vào đúng mục tiêu và đánh E càng nhiều kẻ thù càng tốt.

See also  Bảng Ngọc Zephys Mùa 19: Cách Lên Đồ Cho Zephys Mùa 10, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 11

Xem thêm: Top Game Bắn Zombie Offline Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ (Cập Nhật 2021)

Cách khắc chế Garen

Lời kết

Trên đây là bài viết về cách chơi Garen – Bảng ngọc và cách lên đồ Garen Mùa 9 một cách chính xác nhất. Hy vọng bạn tham khảo và leo lên thành công với nhà vô địch này.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

cách chơi garen, cach choi garen, cách chơi garen tank, cách chơi garen top, cách choi garen, cách chơi garen lmht, cách chơi garen mùa 9, cách chơi tướng garen, huong dan cach choi garen, cach choi tuong garen, cach choi va len do garen, cach choi garen tank, cách chơi garen hay, cách chơi garen hay nhất, cách chơi garen mùa 6, cách chơi garen mùa 7, garen cach choi, cách chơi garen đi rừng, garen cách chơi, cách chơi garen rừng, cách chơi garen bá đạo, cách chơi garen top mua 6, cách chơi garen ad, cách chơi tướng garen hay, cach choi garen sp, cách chơi garen mua 6, cách chơi garen solo top, cách chơi garen max dame, cach choi garen mua 6, cach choi garen hieu qua, cách chơi garen dame, cách chơi garen mới nhất, hướng dẫn cách chơi garen trong liên minh huyền thoại, hướng dẫn cách chơi garen, cach choi garen rung, cách chơi và lên đồ garen, cách chơi garen pentakill, cach choi garen mua 7

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ