Cách Lên Đồ Full Dame Cho Alice, Hướng Dẫn Chơi Alice Liên Quân Mobile Mùa 19

Alice là một trong những tướng hỗ trợ hot pick trong Liên Quân Mobile, với bề ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu khi đối đầu với kẻ địch, với khả năng làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với hiệu ứng làm chậm và câm lặng trên diện rộng. Còn gì ức chế hơn việc đang combo mà bị dính chiêu cuối của Alice.

Đang xem: Cách lên đồ full dame cho alice

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Alice, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Alicevàcách chơiAlicemùa 19thông qua bài viết:Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Alice hiệu quả nhất mùa 19.Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.ưu điểm và nhược điểm của Alice

Ưu điểm:

Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong phạm vi tương đối lớn, khoảng cách sử dụng chiêu thức này là khá xa nên Alice rất dễ gây choáng đối phương, nếu chiêu thức này tung trúng được nhiều tướng địch trong giao tranh thì team sẽ rất có lợi thế để thắng giao tranh.Chiêu cuối Dòng chảy thời không là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của Alice, kỹ năng này đem lại khả năng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương liên tục trên phạm vi lớn. Đây là chiêu thức giúp Alice có thể giao tranh cực kỳ hiệu quả.

Nhược điểm:

Alice không có khả năng chống chịu tốt như đa số các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.Vụ nổ thời không có phạm vi gây choáng khá nhỏ, vì vậy bạn cần canh chiêu thật chuẩn để có thể bắt được đối phương.

2.Bộ kỹ năng của Alice

*

Bước Chân Thần Tốc

Nội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.

*

Vụ Nổ Thời Không

Alice tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây 375/425/475/525/575/625(+86% công phép)sát thương phépvà làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.

*

Lá Chắn Thời Không

Alice tạo ra một lá chắn cho các đồng minh lân cận giúp chặn 150/180/210/240/270/300 (+40% công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy trong 2 giây.

*

Dòng Chảy Thời Không

Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật làm chậm địch 25% và giảm giáp phép địch. Pháp trận mỗi 0.5 giây gây 100/150/200 (+20% công phép)sát thương phép và khiến những kẻ địch trong phạm vi bịcâm lặng trong 1 giây.

See also  Bảng Ngọc Sivir Mùa 10: Cách Lên Đồ Sivir Mùa 10 Toàn Tập Từ A

3.Cách cộng điểm kỹ năng cho Alice

Ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước bởi khả năng làm choáng và sát thương tốt, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

*

4.Phép bổ trợ cho Alice

*

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận

5.Bảng ngọc cho Alice

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.

*

6.Phù hiệu cho Alice

Phù hiệu Ma tính giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2 nhanh chóng sau khi bạn tung chiêu cuối. Vì vậy nếu một combo chuẩn xác có thể khiến đối phương bị dính khống chế đến nỗi không thể bỏ chạy được.

*

7.Cách lên đồ cho Alice

Nhìn vào danh sách tướng địch và team mình bạn hãy linh hoạt lựa chọn cho mình 1 trang bị hỗ trợ đầu game, có thể thay thế bằng Thuỷ Triều Mở Trói, Thổ Hệ Bảo ThạchCó thể dùngGiáp Gaia đểthay thế Huân chương troy.

Xem thêm: Guide Rakan Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Rakan Ap, Rakan Mùa 11

*

*

Bộ trang bị này bổ sung một lượng giảm hồi chiêu kha khá, nhờ đó mà Alice có thể thoải mái sử dụng chiêu thức liên tục. Sách Truy Hồn và Trượng băng sẽ giảm khả năng hồi phục và khả năng di chuyển của kẻ địch rất hiệu quả để hỗ trợ cho team. Khiên Huyền Thoại sẽ giảm tốc đánh của kẻ địch xung quanh đi 30% và Huy Chương Troy gúp Alice bền bỉ hơn trong giao tranh, mỗi 18 giây nhận được 1 lớp bảo hộ hấp thụ sát thương phép.

See also  Bảng Ngọc Ishar Mùa 19: Cách Lên Đồ Ishar Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Ishar Thuần Thú Sư

8.Cách chơi Alice

Combo chiêu thức của Alice:

Bạn bật chiêu 2 Lá chắn thời không để tăng giáp và tốc chạy giúp bản thân và đồng đội áp sát mục tiêu, sử dụng Vụ nổ thời không để choáng giữ chân kẻ địch, sau đó tung chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát.

Giai đoạn đầu game:

Là một người chơi Hỗ trợ, vào giai đoạn này các bạn hãy giúp Rừng của mình canh bùa bên mình để tránh bị đối phương cướp rừng ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của người đi rừng bên mình. Hoặc bạn có thể sang quấy rối tướng rừng của team địch, phá cho rừng đối phương ăn bùa chậm và lâu lên cấp hơn.

Sau đó di chuyển ra lane để hỗ trợ Xạ Thủ. Tung chiêu một chuẩn xác để làm choáng đối phương để cho xạ thủ cấu máu sau đó dùng chiêu 2 để buff giáp và tốc chạy để lui về.

Để ý bản đồ để kiểm soát được bước đi của mid và rừng team địch. Nếu bị gank bất ngờ cố gắng sử dụng chiêu 1 thật chuẩn xác để giữ chân đối thủ sau đó dùng chiêu 2 để bản thân và đồng đội lui về an toàn.

*

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát AD để hỗ trợ kịp thời, thường xuyên di chuyển ra bụi cỏ hoặc bờ sông để lấy tầm nhìn tránh bị gank bất ngờ. Tận dụng bộ kỹ năng vô cùng khó chịu của mình cố gắng ép trụ đối phương gia tăng lợi thế. Bên cạnh đó kết hợp cùng đồng đội để thực hiện những pha gank bắt lẻ mục tiêu.

Giai đoạn cuối game:

Cuối game kêu gọi đồng đội tập trung và đánh vào những mục tiêu lớn gây sức ép lên team địch, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Alistar Ap, Bảng Ngọc Alistar Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Khi giao tranh nổ ra bạn hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội. Chiêu cuối củaAlicecực kỳ hiệu quả trong giao tranh tổng, khi tướng địch trúng phải chiêu thức này sẽ gần như không thể di chuyển, bị câm lặng và giảm đi lượng kháng phép, mà hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào. Quan trọng là tung chiêu đúng thời điểm hợp lý để có thể mang về lợi thế cho team mình.

Về cuối game bộ kỹ năng của Alice sẽ rất có lợi trong giao tranh tổng. Lưu ý không nên đi quá xa khỏi đồng đội để bị bắt lẻ đánh mất lợi thế cho team. Việc giữ vị trí tốt luôn là cần thiết.

*

9.Một vài lưu ý khi chơi Alice:

-Là một tướng hỗ trợ nhưngAlicecó lượng máu khá mòng, vì vậy khi chơi Alice bạn hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương

– Luôn di chuyển theo Xạ thủ để có thể hỗ trợ kịp thời khi giao tranh.

-Phải chú ý sử dụng kỹ năng lá chắn thời không một cách hợp lý, ở giai đoạn đầu năng lượng ít vậy nên đừng dùng kỹ năng này bừa bãi sẽ rất tốn năng lượng.

-Alice yêu cầu kỹ năng định hướng tốt mới phát huy hết sức mạnh của cô nàng, nếu bạn dùng kỹ năng định hướng tốt thì Alice sẽ trở thành cái gai trong mắt của team địch.

Xem thêm: Ngắm Lại Bộ Ảnh Nóng Bỏng Mắt Trong Game Xích Bích Online, Bồ Cũ Ngô Trác Hy Hối Hận Vì Lộ Ảnh Phòng The

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Alicemùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Alice,bảng ngọc vàphù hiệu cho Alicemột cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ